product

Crayola Bộ bút giấy tô màu Color Wonder hình máy bay

Xuất xứ: Mỹ

Độ Tuổi: 3+

(1 đánh giá, 0 bình luận)
269.000₫ (Đã có VAT)
Cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng 100%
  • Sản phẩm không chính hãng Hoàn tiền 500%
  • Giao miễn phí tại nhà Toàn quốc Đơn từ 600 nghìn
  • Giao siêu tốc HN miễn phí đơn từ 250 nghìn Trong 30 phút
  • Đổi trả đơn giản, miễn phí Trong 90 ngày
Báo khi có hàng, không thích không mua
Mã sản phẩm: CRA752134A014
Gọi mua (04)6259.3388 hoặc 090.452.8848 (8h-20h)

Crayola Bộ bút giấy tô màu Color Wonder hình máy bay – trẻ nhỏ 3 tuổi được thoả sức thể hiện sự sáng tạo

Không chỉ mang đến cho các bé những bộ bút tô màu hấp dẫn, thương hiệu Crayola còn cho ra đời các bộ sản phẩm bút giấy tô màu Color Wonder theo các chủ đề khác nhau. Tiêu biểu là Crayola Bộ bút giấy tô màu Color Wonder hình máy bay độc đáo, bắt mắt. Đến với bộ sản phẩm này, các bé được thoả sức tô vẽ, trải nghiệm bầu không gian rộng mở, bay lượn trên bầu trời cùng những chiếc máy bay. Hơn thế Bộ bút giấy tô màu Color Wonder hình máy bay của Crayola còn được thiết kế bút lông tô màu đặc biệt , dành riêng cho bộ sản phẩm, đảm bảo chất lượng và an toàn cho các bé.

Nào hãy cùng khám phá 18 trang giấy với chủ đề hấp dẫn và 5 chiếc bút lông tô màu của Crayola Bộ bút giấy tô màu Color Wonder hình máy bay nhé!

Tô màu 18 trang giấy chủ đề máy bay hấp dẫn

Thế giới xung quanh các bé thật muôn màu, qua những bộ sản phẩm bút giấy tô màu Color Wonder của Crayola, các em có thể cảm nhận rõ hơn về điều đó.

Crayola Bộ bút giấy tô màu Color Wonder hình máy bay mang đến cho các bé 18 trang giấy chủ đề máy báy hấp dẫn, với 5 chiếc bút lông tô màu, các em được trải nghiệm thế giới không gian rộng mở mà như gần gũi ngay bên mình.

18 trang giấy của bộ sản phẩm là 18 bức tranh sinh động khác nhau mô tả về các chủ đề của máy bay: những chiếc máy bay đang bay lượn hoặc những tình huống chữa cháy, cứu hộ trên bầu trời,....

Bộ sản phẩm có 18 trang giấy độc đáo
Bộ Crayola Color Wonder hình máy bay có thiết kế bút riêng

Sử dụng bút lông dành riêng cho bộ sản phẩm

Vô cùng độc đáo và khác biệt, bộ sản phẩm Crayola Bộ bút giấy tô màu Color Wonder hình máy bay được thiết kế gồm 5 chiếc bút lông tô màu dành riêng cho 18 trang giấy đi kèm. 5 chiếc bút lông này tô vẽ rõ nét, màu sắc đẹp, sinh động, nổi bật trên những trang giấy của bộ sản phẩm, nhưng khi vẽ ngoài những trang giấy đó thì chúng lại như những chiếc bút không màu, vô cùng sạch sẽ, không rấy bẩn.

Sử dụng bút lông dành riêng cho bộ sản phẩm giúp các em giữ được vệ sinh cá nhân, không làm rấy bẩn ra mặt, tay, quần áo, nơi các em ngồi,...vì thế cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho các con thoả sức tô vẽ cùng bộ dụng cụ.

Bộ bút giấy tô màu an toàn, sáng tạo không ngừng

Crayola Bộ bút giấy tô màu Color Wonder hình máy bay là bộ sản phẩm phù hợp với các em nhỏ từ 3 tuổi trở lên, được cả bé trai và bé gái yêu thích vì máy bay là chủ đề hấp dẫn với tất cả các em.

Chỉ với 5 chiếc bút lông thiết kế độc đáo và 18 trang giấy hình ảnh máy bay sinh động, các em đã có thể thoả sức thể hiện sự sáng tạo, tô vẽ lên những bức tranh đầy màu sắc theo trí tưởng tượng của mình. Hơn nữa, những chi tiết tô vẽ nhỏ gọn, sắc nét còn giúp các em rèn luyện sự khéo léo, tỉ mỉ để tô sao cho đẹp, tô sao cho vừa vặn với khung hình.

Bộ sản phẩm được sản xuất từ các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên, đảm bảo an toàn sức khoẻ cho trẻ nhỏ.

Bộ bút giấy tô màu hình máy bay của Crayola giúp bé phát triển tư duy
Chi biết bộ bút màu Crayola Color Wonder hình máy bay

Chi tiết bộ bút giấy tô màu Color Wonder Crayola

  • 5 chiếc bút lông với 5 màu sắc khác nhau, tô vẽ lên những màu sắc bắt mắt, tạo bức tranh sinh động.
  • 18 trang giấy về chủ đề máy bay hấp dẫn, tạo cảm giác gần gũi, thân quen, giúp các em dễ dàng thể hiện khả năng sáng tạo không ngừng, phát triển tư duy ngay từ khi còn nhỏ.

 

Các bậc phụ huynh hãy nhanh tay mua cho các con bộ sản phẩm Crayola Bộ bút giấy tô màu Color Wonder hình máy bay để các con vừa học vừa chơi, phát triển mỗi ngày. Ngoài ra, cha mẹ có thể tham khảo thêm một số bộ sản phẩm tô vẽ khác của Crayola như: Crayola Bút lông tô màu kèm giấy hình ô tô, Crayola Bộ tô màu hình công chúa Disney - 7 bút lông và 32 trang giấy tô màu, Crayola Bộ dụng cụ trang trí quần áo - hình vẽ,...

Thông tin chung

Thương hiệu: Crayola

Mã sản phẩm: 752134A014

Độ Tuổi: 3+

Xuất xứ: Mỹ

 

Thông tin chung về Crayola Bộ bút giấy tô màu Color Wonder hình máy bay


Thảo luận bằng Facebook

Đánh giá sản phẩm

5