product
Sắp theo:

Đồ chơi 3 đến 4 tuổi

Độ tuổi từ 3 - 4 tuổi, bé đã bắt đầu chập chững học các lớp mầm non. Đây cũng mốc thời gian khá quan trọng đánh dấu nhiều sự thay đổi của trẻ nhỏ. Chính vì vậy, trong gian đoạn này, các bậc phụ huynh cần lựa chọn đồ chơi phù hợp để bé phát triển tốt nhất. Một số bộ đồ chơi phù hợp cho bé gồm các bộ xếp hình lego, các loại đồ chơi vận động, đồ chơi mỹ thuật, đồ chơi búp bê và nhiều loại đồ chơi khác.

Đặc điểm của bé từ 3 đến 4 tuổi

Trẻ nhỏ từ 3 đến 4 tuổi đã có cái nhìn mở rộng hơn về thế giới. Bé biết được nhiều thứ, có thể nói câu cú chuẩn và làm các hành động phức tạp. Trẻ cũng rất tò mò, rất sối nổi và bắt đầu có cá tính độc lập. Bên cạnh đó, ở giai đoạn này, cảm xúc của trẻ cũng trở nên nắng mưa thất thường, nhanh vui mà cũng nhanh buồn. Trẻ 3, 4 truổi cũng đã bắt đầu có ý thức về sự tồn tại của mình trong gia đình và trong tập thể. Trẻ biết rõ mình là ai, thích ai hơn và muốn làm các công việc tự chăm sóc bản thân.

Lưu ý khi chọn đồ chơi cho trẻ từ 3 đến 4 tuổi

Với những đặc điểm trên, khi bố mẹ muốn lựa chọn đồ chơi ở giai đoạn này cần phải tham khảo ý kiến bé và nên lựa chọn các món đồ chơi an toàn, đồ chơi thông minh và đồ chơi vận động để kích thích khả năng sáng tạo và rèn luyện các kỹ năng vận động cho bé.

Ngoài ra giữa mê cung đồ chơi như hiện nay, bên cạnh lựa chọn đồ chơi phù hợp với bé, bố mẹ cũng cần quan tâm tới các tiêu chí sau:

Đồ chơi phải an toàn: Được làm từ nguyên liệu không độc hại, góc cạnh để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của bé.

Lựa chọn đồ chơi theo đúng độ tuổi: Đồ chơi phải có thiết kế thông minh, thẩm mỹ cao, hình dáng sinh động để giúp tăng cảm giác hứng thú cho bé khi vui chơi.

Một số dòng đồ chơi mà dành cho các bé trai và bé gái tham khảo ở độ tuổi này như:

 

Đồ chơi xếp hình 

Từ 3 đến 4 tuổi, bé đã có thể chơi cùng các bộ đồ chơi xếp hình lego thông minh. Bố mẹ có thể lựa chọn cho con đồ chơi có kích thước từ to đến nhỏ và số lượng miếng ghép dưới 100 là thích hợp nhất. Bộ đồ chơi này giúp phát triển khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng cho bé. 

Đồ chơi búp bê 

Bé gái từ 3 tuổi trở lên cũng có thể bắt đầu chơi cùng các bộ đồ chơi búp bê Barbie xinh xắn. Những cô nàng búp bê không chỉ là người bạn chia sẻ với bé mọi nỗi buồn vui mà qua việc chơi và chăm sóc búp bê, bé sẽ học được cách quan tâm, chăm sóc và giúp đỡ mọi người xung quanh.

Đồ chơi mỹ thuật thủ công

Bé từ 3 đến 4 tuổi có thể tự tin tô hoàn chỉnh một bức hình có sẵn, hoặc tự vẽ được một bức tranh có ý nghĩa hơn. Đồ chơi thủ công mỹ thuật bao gồm đồ chơi đất nặn Play-doh và đồ chơi bút chì màu Crayola sẽ cho bé tha hồ sáng tạo để bộc lộ năng khiếu của mình.

Đồ chơi phương tiện

Dòng đồ chơi phương tiện cũng nên có mặt trong danh sách đồ chơi cho bé từ 3 đến 4 tuổi. Với đa dạng sản phẩm từ dòng xe hot wheels đến tàu lửa thomas, loại đồ chơi này sẽ giúp bé tăng rèn luyện các kỹ vận động một cách nhanh nhẹn hơn.   

Hãy ghé thăm thế giới đồ chơi chính hãng Megamart ngay hôm nay để thoải mái lựa chọn đồ chơi cho bé từ 3 - 4 tuổi. Hiện trên các kệ hàng của chúng tôi đang có rất nhiều các sản phẩm đồ chơi chính hãng dành cho nhiều lứa tuổi với giá bán cực kỳ hấp dẫn. Để mua hàng, bạn có thể truy cập ngay vào website megamart.vn đặt hàng online hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 6, Ngõ 68, Quan Nhân, Hà Nội để xem trực tiếp sản phẩm.

Barbie Bộ phụ kiện váy đầm thời trang

139.000₫ 97.000₫ 30%
Xem nhanh

Barbie Cô dâu

635.000₫ 470.000₫ 26%
Xem nhanh

Mega Bloks Xếp khối chữ cái

499.000₫ 281.000₫ 44%
Xem nhanh

Hot Wheels Chốt chặn đường đua

39.000₫ 30.000₫ 23%
Xem nhanh

Munchkin Cá bơi thuyền

317.000₫ 219.000₫ 31%
Xem nhanh

Munchkin Hoàng tử ếch

235.000₫ 175.000₫ 26%
Xem nhanh

Munchkin Ngọc trai thần kỳ

329.000₫ 249.000₫ 24%
Xem nhanh