product
Sắp theo:

Sách Nhi đồng & Thiếu niên

Sách Nhi đồng & Thiếu niên là các bộ sách dành cho lứa tuổi từ 6 đến 11. Đây là độ tuổi trẻ phát triển nhanh về nhận thức và kiến thức cho nên các bộ sách truyện cũng đa dạng và phong phú chủ đề. Các cuốn sách đã dày hơn, mức độ khó cao hơn và nhiều bộ sách nội dung ý nghĩa đáng đọc để tạo cho bé thói quen ham đọc sách, ham tìm hiểu. Hiện tại tủ sách của Megamart đang quy tụ lấy nhiều cuốn Sách Nhi đồng & Thiếu niên đã được chọn lựa kỹ lưỡng từ các nhà văn nổi tiếng của Việt Nam và Thế Giới. Bên cạnh đó còn có nhiều cuốn sách mới nhất, hot nhất cũng được cập nhật. Các bậc phụ huynh và các bé sẽ tha hồ chọn lựa trong thế giới sách đa dạng.

Sách Nhi đồng & Thiếu niên bồi đắp tâm hồn trẻ thơ

Sách không là công cụ giáo dục giúp trẻ nhỏ nâng cao kiến thức, mà còn là món ăn tinh thần nuôi dưỡng tâm hồn và nhân cách của trẻ nhỏ. Chính vì vậy, hướng và rèn luyện cho bé thói quen ham đọc sách ngay từ nhỏ sẽ giúp cho trẻ em được lớn lên trọn vẹn từng ngày. Đây là một nhiệm vụ và cũng là trách nhiệm của mỗi người lớn.

Ở mọi lứa tuổi trẻ đều có nhu cầu đọc và tham khảo các loại sách. Đặc biệt ở lứa tuổi Nhi đồng & Thiếu nhi thì lại càng cần thiết hơn. Bởi độ tuổi từ 6 đến 11 tuổi trẻ đang học tiểu học và sắp sửa bước sang cấp 2. Chập chững bước vào một ngôi trường với môi trường học tập mới sẽ khiến nhiều bé bị bỡ ngỡ. Việc cho bé đọc sách mỗi ngày sẽ giúp bé học được cách tiếp cận vấn đề, bắt nhịp với cách học mới để học tốt hơn.

Sách Nhi đồng & Thiếu niên nhiều nhưng chọn không dễ

Không chỉ Sách Nhi đồng & Thiếu niên mà các tựa sách cho trẻ em đang ngày càng phong phú đủ thể loại. Bên cạnh các loại sách chuẩn, có chất lượng tốt, thì tình trạng sách lậu, sách kém chất lượng cũng được bán tràn lan. Mặc dù mang đến nhiều sự lựa chọn nhưng cũng khiến các bậc phụ huynh khó khăn trong việc chọn sách.

Với khu vực Sách Nhi đồng & Thiếu niên luôn nhận được sự chú ý của rất nhiều bậc phụ huynh. Từ các loại sách tham khảo, sách học, sách truyện, sách đa ngôn ngữ, đến các loại truyện tranh, truyện ảnh, sách nước ngoài. Mỗi một bìa sách đều thiết kế đẹp mắt, câu văn thu hút. Một ma trận sách với đa chủng loại, sẽ khiến nhiều phụ huynh bị lạc và không biết phân biệt sách tốt xấu để lựa chọn cho con.

Vì vậy, để không đi lạc, bố mẹ cần phải có định hướng đọc sách cho con rõ ràng. Ví dụ, bố mẹ có thể tìm mua các loại sách truyện lịch sử, doanh nhân, hạt giống tâm hồn, sách khoa học, sách truyệt có nội dung hay bổ ích để định hướng văn hóa đọc sách cho bé. Mọi cuốn sách khi mua bố mẹ cần tìm hiểu và tham gia đọc sách với con để giúp bé cảm nhận rõ hơn về nội dung và siết chặt hơn tình cảm gia đình. Ngoài ra, để tránh mua phải sách lậu có nội dung đồ trụy, bạo lực, bố mẹ nên đến các địa chỉ bán sách uy tín để tìm mua.

Megamart là lựa chọn mà tất cả khách hàng đều có thể tin tưởng. Với đội ngũ biên tập kinh nghiệm lựa chọn các cuốn Sách Nhi đồng & Thiếu niên hay, từ các nhà xuất bản uy tín. Song song với phục vụ nhu cầu đọc của thiếu nhi, Megamart cũng thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu, hội thảo, tọa đàm… mục đích là để các em đến “gần” hơn với sách, hứng thú hơn với sách. Để lựa chọn Sách Nhi đồng & Thiếu niên, bố mẹ có thể đặt hàng online qua website megamart.vn hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 6, Ngõ 68, Quan Nhân, Hà Nội. Megamart - Điểm đến lý tưởng giúp bố mẹ tìm mua sách cho con.