product
Sắp theo:

Sách Nuôi dạy con

Sách nuôi dạy con  - Kho tàng các bí quyết giúp bậc phụ huynh nuôi dạy con khôn lớn tài giỏi. Mỗi cuốn sách mang đến những kiến thức quý báu về cách chăm sóc dinh dưỡng, cách rèn luyện kỹ năng, cách nuôi dạy trẻ... Có rất nhiều tựa sách để bố mẹ có thể lựa chọn như sách nuôi dạy con của người Do Thái, cách nuôi dạy con của người Nhật, sách dạy trẻ tự lập, kiểm soát bản thân, cách dạy trẻ nghe lời, phương pháp giúp trẻ không bị biếng ăn… Với nhiều nguồn kiến thức bổ ích trong các cuốn sách, giúp hành trình làm mẹ, làm cha trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Hãy đến với Megamart để chọn mua sách nuôi dạy con ngay hôm nay nhé.

Nuôi con là một trận chiến

Nếu ai đang và sắp được làm mẹ, ôm trên tay những thiên thần nhỏ đáng yêu, hẳn sẽ rất băn khoăn không biết làm sao để nuôi dạy và giúp bé làm quen bắt nhịp với cuộc sống mới. Bởi các bé bây giờ là một trang giấy trắng, thường phát sinh tâm tính theo bản năng, dễ vui nhưng cũng dễ giận hờn. Sự giáo dục của bố mẹ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến bé. Nếu được nuôi dạy tốt trong môi trường tốt thì trẻ sẽ lớn lên khỏe mạnh và sống có ích hơn. Ngược lại, ngay từ bé, trẻ bị các tổn thương tình cảm thì rất có thể tương lai sau này sẽ gặp phải nhiều khó khăn.

Tuy nhiên nuôi dạy con trưởng thành là việc không hề đơn giản, mà là một trận chiến và cả một chặng đường gian nan làm đau đầu các ông bố bà mẹ. Bởi ở mỗi độ tuổi tính cách và đặc tính tâm lý của trẻ là khác nhau. Và thông thường, trẻ nhỏ nào cũng đều rất hiếu động, muốn được tìm tòi và khám phá xung quanh. Chính vì vậy, tích lũy kinh nghiệm qua các quyển sách nuôi dạy con là cần thiết để bố mẹ có thêm kinh nghiệm nuôi con thông minh mà nhẹ nhàng.

Sách nuôi dạy con – Kim từ điển của bố mẹ

Được làm thiên chức của các ông bố bà mẹ luôn mang đến lại nhiều niềm hạnh phúc nhưng cũng tạo ra nhiều gánh nặng. Bởi nuôi dạy con khôn lớn giỏi giang đòi hỏi bố mẹ phải dành nhiều thời gian, vật lực và trí lực để giúp kích thích và tạo điều kiện cho con phát triển một cách tối đa.

Các cuốn sách nuôi dạy con sẽ là một công cụ, một kim từ điển cần thiết để mang lại những kinh nghiệm, kiến thức bổ ích đó. Với nội dung đa dạng chủ đề từ phương pháp nuôi con, chăm con, bật mí các cách giải quyết vấn đề rắc rối như trẻ lười ăn, không nghe lời, hay cáu gắt đến những kiến thức gia đình quý báu. Ngoài ra, kho tàng sách nuôi dạy con còn giúp bố mẹ cập nhật được các phương pháp nuôi dạy con hữu ích của người Nhật, người Do Thái và từ nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới. Các bậc phụ huynh có thể tìm thấy cuốn sách phù hợp với các câu hỏi mà mình đang tìm kiếm.

Hiện tại Megamart đang có rất nhiều cuốn sách nuôi dạy con mới nhất, hay nhất. Đa dạng chủ đề, nội dung gần gũi và thiết thực, các cuốn sách do các tác giả nổi tiếng thế giới và trong nước biên soạn chắc chắn sẽ làm hài lòng các bậc phụ huynh. Để lựa chọn sách nuôi dạy con, bố mẹ có thể đặt hàng online qua website megamart.vn hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 6, Ngõ 68, Quan Nhân, Hà Nội để chọn lựa. Megamart - Điểm đến lý tưởng giúp bố mẹ tìm mua sách cho con.