product
Sắp theo:

Truyện kể cho bé

Truyện kể cho bé là danh mục tập hợp tất cả những cuốn sách truyện hay dành cho bé ở mọi lứa tuổi. Với các quyển sách truyện cổ tích, truyện ngụ ngôn, truyện dân gian, truyện tiểu thuyết phong phú chủ đề, ngôn ngữ, mang đến cho bé nhiều sự lựa chọn. Qua mỗi cuốn sách sẽ là thật nhiều câu chuyện kể thật sự bổ ích và ý nghĩa, bé sẽ biết thêm nhiều kiến thức và học được nhiều bài học quý giá. Truyện kể cho bé sẽ bồi đắp tâm hồn tuổi thơ của trẻ nhỏ thêm phong phú và sôi động hơn. Hiện tại tủ sách của Megamart đang cập nhật các cuốn truyện kể mới nhất và hot nhất. Hãy đến ngay với Thế giới sách Megamart để lựa chọn sách truyện kể yêu thích cho bé ngay hôm nay nhé.

Vì sao nên mua truyện kể cho bé

Trẻ nhỏ thường rất thích được bố mẹ kể cho nghe những câu chuyện cổ tích, truyện dân gian vào buổi tối. Bởi mỗi câu chuyện không chỉ hấp dẫn ở nội dung với những nàng công chúa, chàng hoàng tử, chú lùn, sự xuất hiện của gia đình hay các loài động vật... Bên cạnh đó, mỗi câu chuyện luôn được lồng ghép các bài học kinh nghiệm bổ ích giúp bé hiểu về tình người, tình bạn bè, tình yêu quê hương đất nước.

Ngoài ra, các nhà khoa học cũng chứng minh rằng, việc kể cho bé nghe những câu chuyện sẽ khiến con bạn trở nên nhanh nhạy, thông minh và phát triển tư duy trí tưởng tượng tốt hơn. Trong mỗi câu chuyện có cái thiện, có cái ác, có kết quả và nhiều bài học. Khi được kể cho nghe, sẽ thôi thúc trí tò mò, mong muốn tìm hiểu trong bé.

Chính vì vậy, đọc truyện kể cho bé là một cách giáo dục và dạy con thông minh rất tuyệt vời. Giúp trẻ em tiếp thu các kiến thức một cách hoàn toàn tự nhiên mà không bị gò ép. Được bố mẹ kể chuyện cũng cho bé cảm thấy bớt cô đơn và lo sợ, bé cảm nhận được sự quan tâm chăm sóc, để lớn lên trong vòng tay dìu dắt của bố mẹ cùng thế giới cổ tích của riêng mình.

Lời khuyên khi chọn truyện cổ tích

Hiện nay, truyện kể cho bé có đa dạng các cuốn sách, từ truyện kể Việt Nam đến truyện kể Thế Giới. Để lựa chọn được một cuốn truyện phù hợp với bé là không hề dễ dàng.

Tuy vậy, lời khuyên mà Thế giới đồ chơi chính hãng Megamart dành cho các mẹ khi chọn truyện cho con là cần lựa chọn cẩn thận và cần định hướng được mong muốn của mình. Bố mẹ nên hướng trẻ tới cách tiếp thu tự nhiên chứ không nên máy móc. Do các câu chuyển kể đa phần là vẽ lên một không gian “ngày xưa”, thần thánh hóa nhân vật. Đôi khi trẻ bị cuốn theo câu chuyện, về nhân vật, nên bố mẹ cần phải rút ra các bài học, kinh nghiệm cho bé.

Ngoài ra còn một số lưu ý nữa đó là nên chọn lọc chuyện phù hợp với độ tuổi, chọn thời điểm kể hợp lý, chú ý các chi tiết cần nhấn mạnh khi kể, kể bằng cảm xúc mới mẻ, tránh thái độ tiêu cực và cần lồng ghép các thông điệp giáo dục một cách nhẹ nhàng.

Các bậc phụ huynh có thể nhanh chóng tìm thấy cuốn truyện kể cho bé như ý tại tủ sách của Megamart. Đội ngũ biên tập viên của chúng tôi luôn làm việc với sự tận tâm và nhiệt tình luôn nhất để nỗ lực mang đến các cuốn sách chất lượng, bổ ích đến cho các bé. Để mua hàng, bố mẹ có thể truy cập website megamart.vn hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 6, Ngõ 68, Quan Nhân, Hà Nội để mua sách. Megamart - Điểm đến lý tưởng giúp bố mẹ tìm mua sách cho con.