product
Sắp theo:

Sách Kỹ năng & Đạo đức

Sách Kỹ năng & Đạo đức là danh mục tập hợp các cuốn sách dạy bé kỹ năng sống, và giáo dục đạo đức cho trẻ ngay từ nhỏ. Những cuốn sách do các tác giả nổi tiếng biên soạn, chuẩn từ nội dung tới ngôn ngữ. Bên cạnh đó, qua các câu chuyện gần gũi lấy từ sự việc trong cuộc sống được lồng ghép vào những bài học, kinh nghiệm, cách đối nhân xử thế. Bé sẽ biết thêm nhiều kiến thức bổ ích, thông minh hơn, ngoan hơn, lễ phép hơn và biết quan tâm chia sẻ với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, danh mục Sách Kỹ năng & Đạo đức còn bao gồm rất nhiều cuốn sách hay để bố mẹ tham khảo và có thêm kinh nghiệm khi nuôi dạy con trưởng thành có ích.

Sách Kỹ năng & Đạo đức phong phú

Sách kỹ năng và đạo đức được chia làm 2 danh mục nhỏ là sách về kỹ năng sống và sách về đạo đức.

Các cuốn sách về kỹ năng sẽ được chia làm 2 loại: kỹ năng sống cơ bản và kỹ năng sống nâng cao. Trong đó, sách về kỹ năng sống cơ bản gồm các cuốn sách dạy bé cách nghe nói, đọc viết, đi, đứng, múa hát… Còn kỹ năng sống nâng cao thì bao gồm nhiều kỹ năng phức tạp hơn như kỹ năng tư duy sáng tạo, kỹ năng phân tích, kỹ năng tổng hợp phân tích vấn đề, hay các kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phản xạ…

Các cuốn sách về đạo đức thường tập hợp các câu chuyện kể, với nhiều nhân vật quen thuộc được lồng ghép các bài học ý nghĩa. Bé không chỉ thích thú khi đọc truyện mà qua các câu chuyện lồng ghép bài học thức tế, bé biết phân biệt đúng sai, biết nói lời xin lỗi và biết lễ phép, quan tâm tới mọi người.

Cần dạy kỹ năng và đạo đức cho bé cả ở nhà và ở trường

Khi trẻ bắt đầu đi học, bé đã được làm quen với rất nhiều bạn bè, thầy cô. Qua các bài giảng trên lớp, các thầy cô cũng đã truyền đạt lại nhiều kiến thức và rèn luyện tính cách, nhân phẩm cho bé.

Tuy nhiên, để con được phát triển thông minh và toàn diện nhất, bố mẹ cũng cần dạy cho con các kỹ năng sống, đạo đức làm người bằng việc cho bé đọc sách Sách Kỹ năng & Đạo đức tại nhà. Đồng thời, nên cho bé tham gia các hoạt động ngoại khóa, các diễn đàn để bé mạnh dạn hơn và khôn ngoan hơn.

“Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”, đọc sách không bao giờ là thừa ở mọi lứa tuổi. Bố mẹ hãy chọn mua cho bé các loại Sách Kỹ năng & Đạo đức cùng nhiều sách giáo dục khác để hình thành thói quen và tính cách tốt cho trẻ. Ngoài ra, cha mẹ cũng cần tránh việc nuông chiều, bao bọc con quá mức, mà cần có phương pháp, uốn nắn rèn luyện để bé tương lai sau này thành người có ích cho xã hội.

Megamart là Thế giới đồ chơi, trò chơi và sách chính hãng hàng đầu Việt Nam để các bậc phụ huynh tìm đến. Luôn cung cấp rất nhiều thể loại sách từ sách nuôi con, sách truyện, sách mỹ thuật & âm nhạc, sách ngoại ngữ và các cuốn Sách Kỹ năng & Đạo đức…. Các biên tập viên của chúng tôi luôn cố gắng cập nhật nhiều cuốn sách hay nhất, mới nhất và hot nhất để đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các bậc phụ huynh. Hãy đến với megamart để bố mẹ và bé thoải mái chọn mua Sách Kỹ năng & Đạo đức cho bé.