product
Sắp theo:

Hasbro Gaming

Hasbro là công ty đồ chơi & trò chơi đa quốc gia của Mỹ và là hãng sản xuất đồ chơi lớn thứ 2 thế giới sau Mattel. Trụ sở công ty đặt ở Pawtucket, Rhode Island, trong khi phần lớn các sản phẩm được sản xuất tại Đông Nam Á. Một số thương hiệu nổi tiếng của Hasbro như Littlest Pet Shop, Transformers, G.I. Joe, Marvel và Pokemon. Ngoài các bộ đồ chơi, Hasbro còn nổi danh trong làng boad game với những sản phẩm Hasbro Gaming kinh điển như cờ tỷ phú Monopoly, bắn tàu chiến Battleship, cờ chiến thuật Risk… Mẫu mã sản phẩm đa dạng, nhiều phiên bản Hasbro Gaming thiết kế ấn tượng và chất liệu an toàn, các sản phẩm trò chơi của Hasbro luôn chiếm được lòng tin và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Lịch sử thành lập Hasbro

Hasbro là công ty sản xuất đồ chơi trò chơi đa quốc gia của Mỹ tồn tại và hoạt động trên 60 năm với doanh thu mỗi năm lên tới hàng trăm triệu dola. Khởi đầu, Hasbro được biết đến với cái tên - Hassenfeld Brothers được thành lập bởi 3 anh em tên là Herman, Hillel và Henry Hassenfeld. Năm 1926, Hassenfeld Brothers được thành lập, sản phẩm lúc này của công ty không phải là đồ chơi mà là tàn dệt. Trong 2 thập kỷ tiếp theo, công ty mở rộng sản xuất bút chì. Đến năm 1940, Hassenfeld Brothers sản xuất các bộ dụng cụ đồ chơi đầu tiên với các mô hình đất sét và bắt đầu từ đây mở ra một giai đoạn mới của đồ chơi, trò chơi Hasbro. Năm 1985, công ty đổi tên thành Hasbro, Inc và liên tục mở rộng thiết kế đồ chơi ra nhiều lĩnh vực khác nhau. Đến nay, công ty hoạt động chủ yếu trên 2 lĩnh vực chính là thiết kế và sản xuất đồ chơi và cung cấp các sản phẩm giải trí. Công ty hiện hoạt động tại hơn 25 quốc gia và đồ chơi có mặt trên 150 quốc gia trên thế giới.

Đặc điểm trò chơi Hasbro

Hasbro không chỉ lão làng trên thị trường đồ chơi mà còn chiếm thị phần cực lớn các bộ trò chơi được người tiêu dùng yêu thích. Các sản phẩm trò chơi của hãng không bị bó hẹp theo chủ đề mà được mở rộng ra nhiều lĩnh vưc, vì vậy, khách hàng không bị nhàm chán và có thêm nhiều sự lựa chọn.

Đặc biệt trong số các bộ trò chơi mà Hasbro từng sản xuất, cờ tỉ phú Motomoly được biết đến và yêu thích nhiều nhất. Mặc dù cờ tỷ phú lần đầu được cấp phép và công nhận là trò chơi năm 1936 bởi Parker Brothers. Đến năm 1994, Hasbro mới mua lại và được cấp phép sản xuất. Từ đó đến nay, công ty đã mở rộng và không ngừng cho ra mắt rất nhiều phiên bản cờ tỷ phú và luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng trên khắp thế giới.

Hiện nay, các bộ cờ tỷ phú có rất nhiều phiên bản, từ loại cơ bản, đến cờ tỷ phú ngân hàng điện tử, cờ tỷ phú Here & Now, mỗi phiên bản đều có những cách chơi và dụng cụ hỗ trợ khác nhau. Nhưng đều giữ nguyên được triết lý ban đầu “Không chỉ là đồ chơi giải trí mà còn là đồ chơi trí tuệ, là công cụ hướng dẫn người chơi biết cách đầu tư kinh doanh bất động sản, mua đất, xây nhà, khách sạn” … Bên cạnh đó, để gia tăng sự hứng thú của người chơi, trong cờ tỷ phú còn chứa đựng nhiều yếu tố bất ngờ từ các thẻ cơ hội và khí vận. Người chơi có thể ngay lập tức nhận được tiền lãi ngân hàng, tiền thu từ người khác, nhưng cũng có thể bị phạt, thu thuế thậm chí là ngồi tù.

Cách chơi mới lạ, tương tác cao với số lượng người chơi nhiều từ 4 đến 8 người, hiện trên thế giới cờ tỷ phú đã đăng ký trên 80 nước, bằng 26 ngôn ngữ, khoảng 750 triệu người đã chơi trò chơi này, và trở thành thành trò chơi cờ được chơi nhiều nhất trên thế giới, được ghi vào sách kỷ lục Guiness.

Đến với Thế giới đồ chơi chính hãng Megamart và lựa chọn trò chơi cho bé. Luôn là điểm đến lý tưởng của các bậc phụ huynh, các bộ trò chơi của Megamart không chỉ đảm bảo chất lượng, chuẩn thương hiệu mà còn có giá cả phải chăng phù hợp với nhu cầu mua sắm của đa khách hàng. Megamart.vn cam kết sẽ hoàn tiền 500% nếu hàng không chính hãng, khách hàng có 180 ngày đổi trả và được giao hàng tận tay trên toàn quốc. Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, quý khách hàng hãy liên hệ Hotline 090.452.8848 Hoặc (04) 6259.3388.