product
Sắp theo:

Popin Cookin

Giới thiệu về bộ đồ chơi nấu ăn Popin Cookin

Hiện nay, thị trường đồ chơi trẻ em ngày càng phong phú, đa dạng nhiều bộ đồ chơi mới ra đời. Trong đó, không thể không nhắc đến bộ đồ chơi nấu ăn popin cookin đang được nhiều bạn nhỏ yêu thích nhất.

Đặc điểm của bộ đồ chơi nấu ăn nấu ăn popin cookin

Popin Cookin nằm trong bộ đồ chơi nấu ăn Nhật Bản được lấy ý tưởng từ những nguyên liệu chế biến đồ ăn thật, nay được thiết kế trong bộ đồ chơi nấu ăn popon cookin ăn được.

Đồ chơi nấu ăn popin cookin, được làm từ các loại bột, kẹo ngọt có nhiều mắc sắc khác nhau được đóng trong chiếc túi  nhỏ. Mỗi túi là những nguyên liệu về những món ăn khác nhau. Tùy vào sở thích của bé để lựa chọn bộ đồ chơi nấu ăn phù hợp

Đi kèm với bộ đồ chơi nấu ăn Popin Cookin còn có bộ dụng cụ gồm có: khuôn, các gói bột.. cùng với giấy hướng dẫn chi tiết, các bé chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn là có thể dễ dàng chế biến ra nhiều món ăn khác nhau.

Điều đặc biệt, của bộ đồ chơi nấu ăn Popin Cookin là sau khi làm xong các bé có thể thưởng thức món ăn do chính mình làm ra. Đây chính là lý do, bộ đồ chơi popin cookin đang được yêu thích nhất hiện nay.

Vai trò của bộ đồ chơi nấu ăn Popin Cookin

Bộ đồ chơi nấu ăn Popin ookin không đơn thuần là những bộ đồ chơi thông thường mà đồ chơi này còn mang lại vai trò quan trong đối với sự phát triển của bé.

Giúp bé học cách quan sát và ghi nhớ

Từ việc tham gia trực tiếp chế biến các món ăn. Sẽ giúp bé quan sát và ghi nhớ tốt nhất các nguyên liệu để chế biến ra một món ăn, các bước làm những món ăn như thế nào.  Qua đó, bé sẽ được làm quen với những đồ dùng quen thuộc trong căn bếp, điều này có ích cho việc nấu ăn của bé sau này.

Phát triển khả năng sáng tạo của bé

Khi chơi trò chơi nấu ăn, các bé sẽ được tự mình sáng tạo ra nhiều món ăn mới không theo bất kỳ một khuôn mẫu nào trước đó. Đây chính là điều thú vị của bộ đồ chơi nấu ăn popin cookin.

Giúp bé biết chia sẻ

Bé thường chơi đồ chơi nấu ăn với bạn bè, anh chị. Thông qua trò chơi, bé được nói chuyện, tương tác với người khác chia sẻ, giúp đỡ để hoàn thành món ăn nhanh nhất. Ngoài ra, khi chơi nấu ăn, mỗi người sẽ phân công làm công việc khác nhau. Từ đó, hình thành kỹ năng làm việc nhóm cho bé.

Giúp bé yêu công việc nội trợ

Nhờ bộ đồ chơi được mô phỏng công việc bếp núc thật, làm cho các bé càng thêm yêu quý công việc nội trợ, hiểu được nỗi vất vả của mẹ khi nấu ăn cho cả gia đình.

Ngoài bộ đồ chơi nấu ăn popin cookin ăn được. Các bậc phụ huynh có thể mua đồ chơi nấu ăn Nhật bản không ăn được,  thiết kế giống hệt những đồ dùng trong căn bếp thật. Các bé sẽ được thảo mãn niềm đam mê nữ công gia chánh của mình.

Với sự thú vị của bộ đồ chơi nấu ăn Popin Cookin. Các bậc phụ huynh hãy đến với cửa hàng Megamart dinh ngay bộ đồ chơi này về cho các bé yêu thỏa mãn niềm đam mê nấu ăn nhé.