product
Sắp theo:

Engino

Engino – đồ chơi xuất phát từ giáo dục

Engino là thương hiệu đồ chơi tới từ Công ty trách nhiệm hữu hạn Engino (Engino.net Ltd), một công ty được thành lập từ năm 2004 bởi Costas Sisamos tại đất nước cộng hòa Síp. Là một người tốt nghiệp bằng Cử nhân chuyên ngành Cơ khí và Giáo dục, Costas đã dành 10 năm tại các trường tiểu học để dạy về Thiết kế và Công nghệ. Với mong muốn các học trò của mình trở thành những nhà cải cách trong tương lai, Costas đã bắt đầu thiết kế một hệ thống các mô đun lắp ghép cho phép học sinh của mình xây dựng các mô hình kỹ thuật từ đơn giản tới phức tạp với đầy đủ chức năng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Rất nhanh chóng sau đó, thiết kế của ông được thương mại hóa và đưa ra thị trường sau một thời gian nghiên cứu và phát triển, và thu hút sự chú ý không chỉ của người tiêu dùng và mà cả nhiều hệ thống giáo dục.

Engino – đồ chơi lắp ghép tiên tiến hàng đầu thị trường.

Không hề giống với những món đồ chơi lắp ghép thông thường sử dụng các viên gạch xếp chồng hoặc ghép với nhau, các mẫu sản phẩm của Engino được lắp ghép và kết nối với nhau linh hoạt ở nhiều khía cạnh, và có thể coi là món đồ chơi xây dựng ba chiều tiên tiến và linh hoạt nhất trên thị trường hiện nay. Điều làm cho sản phẩm này trở nên độc đáo như vậy nằm ở tính năng và sự hiệu quả của nó. Với thiết kế đặc biệt của các thanh công cụ đã được cấp bằng sáng chế cho phép thực hiện ghép nối “snap-fit” tới 6 hướng cùng một lúc. Điều này giúp cho các mảnh ghép được kết nối với nhau một cách chính xác, không có yếu tố nào bị nhô ra hay xô lệch, cùng với đó là sự chính xác và sai lệch chỉ là 1 milimet! Đặc biệt hơn nữa, những miếng ghép Engino có thể kết nối ở bất cứ góc độ nào, với sự kết hợp của các mảnh ghép 45 độ hoặc các mối xoay. Mỗi bộ đồ chơi được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ sáng tạo và giáo dục, giúp trẻ phát huy tối đa trí tưởng tượng và vui học tập.

Engino Inventor

Dòng sản phẩm Engino Inventor được xuất hiện trên thị trường từ năm 2015, tiếp cận theo chủ đề ô tô, xe máy, máy bay và máy móc công nghiệp. Bộ chủ đề thích hợp dành cho các bé trai khám phá những mô hình phương tiện yêu thích của mình, với màu sắc tươi mới và các mô hình được tối ưu hóa thẩm mỹ cũng như đầy đủ các chức năng. Bé sẽ được làm quen từ những chiếc mô tô cỡ nhỏ, xe đua địa hình cho tới những chiếc phản lực công nghệ cao trong dòng chủ đề này.

Engino Inventor Girl

Ngược lại với Inventor, Engino Inventor Girl được xây dựng và phát triển dành cho các bé gái. Bởi để các bé gái quan tâm đến những món đồ chơi lắp ghép hay xây dựng là một nhiệm vụ khó khăn, và dòng sản phẩm Emgino Inventor Girl có thể giải quyết vấn đề này bằng cách chơi sáng tạo, độc đáo, liên kết sự lắp ghép với các mô hình 3D. Đồng thời màu sắc sống động với sắc tím, xanh nhạt hay xanh dương lấp lánh chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của các bạn nhỏ.

Engino Inventor Motorized

Là sự cải tiến của dòng Engino Inventor, Engino Inventor Motorized có sự thử thách cao hơn khi số lượng mô hình lắp ghép lớn hơn bình thường. Độ khó của dòng sản phẩm này cũng là lí do khiến nó phù hợp với những bé có kinh nghiệm lắp ghép. Các mô hình thuộc Engino Inventor Motorized có kích thước lớn và độ phức tạo cao, đòi hỏi kỹ năng lắp ghép khi phải kết hợp nhiều kỹ thuật tiên tiến. Một số mô hình còn có thể hoạt động chân thực khi kết hợp với bộ chuyển động.

Nhận được sự yêu thích trên toàn thế giới, những bộ đồ chơi Engino chắc chắn sẽ là sự bổ sung đầy mới lạ cho bộ sưu tập đồ chơi của các bé, giữa những sản phẩm quen thuộc. Mọi người có thể truy cập ngay website megamart.vn để tìm hiểu về những bộ đồ chơi hấp dẫn này cũng như đặt mua trực tuyến. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.