product
Sắp theo:

Trò chơi

Trò chơi giúp phát triển trí não cho bé

Thế giới trò chơi của bé luôn muôn hình muôn vẻ, đa dạng từ kiểu dáng cho đến cách chơi. Thường những bộ trò chơi đều rất thực tế, mang đến cho bé những trải nghiệm thiết thực, bổ ích tốt cho trí não và cả các kỹ năng vận động. Không cần công nghệ điện tử hiện đại, chỉ là những bộ đồ chơi gỗ và đồ chơi nhựa, cách chơi cũng không quá phức tạp, chứa đựng cả tính giải trí và tính giáo dục, cho các bé làm quen và đến gần hơn với những sự vật sự việc diễn ra trong cuộc sống.

Thông thường các bộ trò chơi cho phép chơi theo nhóm nhiều người, từ 2 đến 4 thậm chí đến 8, 10 người và phù hợp với nhiều độ tuổi, giới tính. Đồng thời, chất liệu sản xuất thường là gỗ và nhựa nên cả bé trai và bé gái có thể cùng chơi vui vẻ thoải mái và an toàn.

Các loại trò chơi phổ biến

Hiện nay, các dòng trò chơi thường được chia thành các loại trò chơi truyền thống, các bộ cờ, trò chơi giải đố và Boadgame. Trong đó:

Trò chơi truyền thống: Có nguồn gốc từ các loại trò chơi dân gian được làm bằng gỗ, giấy. Cách chơi cũng khá đơn giản và chơi được nhiều người.

Các bộ cờ: Cờ vua, cờ tướng, cờ vây… với cách chơi thông minh đòi hỏi người chơi phải tính toán đường đi nước bước. Chính vì vậy, chơi cờ còn được xem là trò chơi trí tuệ, không nhàm chán giúp nâng cao khả năng tư duy.

Trò chơi giải đố: Đố vui là một trong những trò chơi được rất nhiều các bé yêu thích. Với các bộ trò chơi chứa đựng các câu đố mẹo, người chơi không phải quá căng thẳng mà chỉ cần tinh ý một chút là có thể nhìn thấy đáp án. Các trò chơi giải đố sẽ mang đến một làn gió mới cho thị trường trò chơi chắc chắn sẽ khiến các bé yêu thích.

Boardgame: Đang là một trong những trò chơi hot trên thị trường. Với tính tương tác cao, đem lại những phút giây thư giãn và học tập đúng nghĩa. Boardgameơi bao gồm một bàn cờ phù hợp cho chtừ 2 đến 8 người, giúp mọi người giao tiếp và kết nối với nhau. Luật chơi đơn giản, thiết kế bàn cờ sinh động, các bộ cờ tỷ phú, rút gỗ hay UNO là những cái tên đang làm mưa làm gió trên thị trường trò chơi hiện nay.

Mua sắm trò chơi giá rẻ tại megamart

Hãy cùng khám phá thế giới trò chơi và mua sắm giá rẻ tại megamart ngay hôm nay. Hiện trên các kệ hàng của chúng tôi đang cung cấp rất nhiều bộ trò chơi mới của nhiều thương hiệu trong và ngoài nước. Những bộ trò chơi không chỉ đáp ứng được tính giải trí mà hơn hết nó mang đến những trải nghiệm về thế giới thực và giúp bé phát triển trí thông minh. Truy cập ngay địa chỉ website megamart.vn hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 6, Ngõ 68, Quan Nhân, Hà Nội để xem và lựa chọn sản phẩm trực tiếp.

DANH MỤC & NHÃN HÀNG ĐƯỢC YÊU THÍCH VÀ TÌM KIẾM NHIỀU

Trò chơi giáo dục: Trò chơi truyền thống, Các bộ Cờ, Trò chơi giải đố, Board Games