product
Sắp theo:

Sách Vừa học vừa chơi

Đối với trẻ em, bên cạnh việc học tập ở trường, thì nhu cầu vui chơi giải trí cũng luôn cần được bố mẹ quan tâm. Sách Vừa học vừa chơi là sự lựa chọn lý tưởng để bố mẹ vừa cho bé học các kiến thức mới, vừa mang đến một không gian vui chơi lành mạnh để bé phát triển trí tuệ toàn diện. Các bộ Sách Vừa học vừa chơi bao gồm các bộ sách truyện tô màu, sách dán hình hay các cuốn sách học toán được thiết kế sinh động với các hình vẽ màu sắc ấn tượng đưa bé vào khung cảnh vui nhộn. “Chơi mà học, học mà chơi” các phép tính, con số, chữ cái và các bức vẽ sẽ trở nên thật đơn giản dễ làm, dễ nhớ đối với bé. Hiện danh mục Sách Vừa học vừa chơi đang cập nhật rất nhiều thể loại sách khác nhau để bố mẹ thoải mái lựa chọn.

Chơi mà học, học mà chơi

Là một loại sách mới du nhập về Việt Nam, mặc dù chưa đa dạng và nhiều sự lựa chọn như các thể loại khác, nhưng lại mang đến những trải nghiệm chơi khá thú vị cho bé. Tủ sách Vừa học vừa chơi bao gồm các cuốn sách vẽ tô màu, sách dạy phép tính, sách học hát… thiết kế với hình vẽ con vật, đồ vật ngộ ngĩnh màu sắc tươi sáng bắt mắt. Cùng với nội dung gần gũi giống thực tế được biên soạn phù hợp cho nhiều độ tuổi từ sơ sinh, mầm non cho đến tiểu học, trung học. Nhiều ý tưởng, chủ đề, loại sách này giúp kéo dài thời gian chơi của bé. Đồng thời, còn kích thích bé sáng tạo, tưởng tượng, rèn luyện khả năng quan sát, sự tập trung và khơi mở nhiều kiến thức lĩnh vực mới.

Bố mẹ có thể chọn loại sách vừa học vừa chơi thể loại vẽ tranh để bộc lộ năng khiếu thẩm mỹ hội họa, rèn luyện sự khéo léo, kiên trì của trẻ. Hoặc chọn các cuốn sách chủ đề toán học, bảng cửu chương, các khối hình vẽ, để bé học được cách ghi nhớ và tính toán nhanh nhạy.

Xen lẫn trong các phép tính, hình vẽ sẽ là những trò chơi hấp dẫn gần gũi. Loại Sách vừa học vừa chơi là lời khuyên vàng dành cho các bậc cha mẹ nếu muốn con được khơi nguồn trí tuệ và mở rộng tư duy sáng tạo.

Cẩn trọng khi mua Sách Vừa học vừa chơi

Tất nhiên việc đọc sách ngay từ nhỏ sẽ mang lại vô vàn lợi ích cho bé. Tuy nhiên với hàng nghìn cuốn sách ở các nhà sách cửa hàng có thể khiến cho cha mẹ bối rối. Bên cạnh đó, thị trường sách cũng xuất hiện nhiều cuốn sách nhập lậu, không được kiểm duyệt nội dung, ảnh hưởng khá nguy hiểm đến suy nghĩ của bé.

Do đó, để lựa chọn được cuốn sách thích hợp nhất cho con mình, đòi hỏi bố mẹ phải là những người mua hàng thông thái, nên hiểu rõ tính cách sở thích của bé, cũng như tìm hiểu kỹ từng cuốn sách trước khi mua. Bố mẹ cũng nên tìm đến các địa chỉ uy tín, nhà sách lớn để yên tâm hơn về sản phẩm.

Megamart là thế giới sách online và offline đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh hiện nay. Chúng tôi có một đội ngũ biên tập viên dày dặn kinh nghiệm để lựa chọn và mang đến những quyển sách vừa học vừa chơi hay cho bé. Để mua hàng, bạn có thể truy cập địa chỉ website megamart.vn hoặc đến trực tiếp Số 6, Ngõ 68, Quan Nhân, Hà Nội. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về loại sách, vui lòng liên hệ 090.452.8848 Hoặc (04) 6259.3388 để được tư vấn 24/7.