product
Sắp theo:

Đồ chơi Thông minh

​​​Nhóm đồ chơi này ngày càng chiếm được cảm tình của các bậc phụ huynh. Với đa dạng sản phẩm, giúp trẻ phát triển tư duy trí não, từ đó trở nên nhanh nhạy và thông minh. Những món đồ chơi trí tuệ cho bé vừa học vừa chơi vừa là công cụ giúp ba mẹ dạy dỗ bé. Một số sản phẩm nổi bật của chủ đề này như bảng nam châm học chữ, bảng Kiwi, bảng chữ số, bản đồ, hay các bộ trò chơi tỷ phú. Hiện các sản phẩm đồ chơi trí tuệ & giáo dục cũng rất đa dạng dành cho nhiều lứa tuổi và giới tính.

Đồ chơi thông minh cho bé vui chơi an toàn

Hiện nay, thị trường đồ chơi rất phong phú từ thương hiệu, chủng loại đến thiết kế và cách chơi khác nhau. Tuy nhiên bố mẹ cần phải hết sức cẩn trọng lựa chọn đồ chơi an toàn và thiết thực cho bé. Hãy loại bỏ đồ chơi có xu hướng bạo lực, vũ khí hủy hoại tâm hồn trẻ nhỏ mà thay vào đó thêm các món đồ chơi xếp hình, đồ chơi phương tiện, đồ chơi âm thanh, đặc biệt là bộ đồ chơi thông minh trong phòng chơi của bé.

Khi lựa chọn Đồ chơi thông minh bố mẹ cũng cần lưu ý lựa chọn đồ chơi theo đúng độ tuổi và xác định mong muốn để lựa chọn đồ chơi cho phù hợp. Ví dụ với độ tuổi từ 3+ trở lên bố mẹ nên cho con làm quen với các hình khối, con số, chữ cái thì nên chọn các loại bảng kiwi học toán, bảng nam châm chữ thường, bảng chữ số. Hoặc muốn bé biết thêm nhiều kiến thức địa lý, thì có thể mua các bộ đồ chơi gỗ bản đồ Poomko để kích thích trí tò mò khám phá của bé….

Cẩn trọng với đồ chơi giáo dục Trung Quốc

Theo một cuộc điều tra có tới 90% các món đồ chơi trên thị trường đều là đồ chơi Trung Quốc nhập lậu. Rất nhiều trong số đó được gắn mác đồ chơi trí tuệ & giáo dục nhưng làm từ chất liệu độc hại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bé. 

Vì vậy, bố mẹ khi đi mua đồ chơi cho con, cần phải xem xét kỹ sản phẩm, nên tìm đến các địa chỉ bán hàng tin cậy để mua hàng.  Hãy lựa chọn đúng đồ chơi từ các thương hiệu nổi tiếng như Lego, fisher price hay đồ chơi Made in Việt Nam đảm bảo an toàn để con yêu của bạn được phát triển ổn định và tốt nhất.

 

Đồ chơi trí thông minh bằng gỗ

Có rất nhiều bộ đồ chơi trí tuệ bằng gỗ với các miếng ghép gắn nam châm mà bố mẹ có thể chọn mua cho con. Mỗi miếng ghép được làm từ gỗ tự nhiên đã qua xử lý kỹ thuật, được in hình ảnh sinh động theo các tỉnh thành, quốc gia hay hệ mặt trời.
Lợi ích: Cho bé chơi cùng bộ bản đồ lục địa sẽ giúp bé được thư giãn, giải trí và bổ sung kiến thức địa lý, thiên văn.
Thương hiệu mà mẹ và bé có thể tìm mua đó là đồ chơi gỗ giáo dục Poomko.

Đồ chơi trí thông minh bằng nhựa

Bao gồm các bộ đồ chơi chữ số, chữ cái, bộ ghép tiếng anh có được minh họa cụ thể trên những miếng ghép nhựa có gắn nam châm. 
Lợi ích: Giúp bé được làm quen với các con số, chữ cái và bắt đầu học viết đọc số nhanh hơn. Các loại bảng chữ cái sẽ là sự lựa chọn tuyệt bời để hỗ trợ các bậc phụ huynh nuôi dạy trẻ, giúp bé có ý thực học tập và phát triển vượt trội cả thể chất và trí tuệ so với trẻ cùng lứa tuổi. Thương hiệu mà bé có thể tham khảo như Đồ chơi an toàn Antona. 

Trò chơi giáo dục

Ngoài 2 loại đồ chơi gỗ và đồ chơi nhựa ra, thì các bộ trò chơi cũng đang hấp dẫn rất nhiều các bạn nhỏ. 
Lợi ích: Với cách chơi khá thông minh, khả năng tương tác cao, các bộ trò chơi này không chỉ giúp trẻ thông minh, khéo léo mà còn gắn kết mọi người lại với nhau. 
Các bộ trò chơi của thương hiệu nổi tiếng Hasbro mà bé có thể tham khảo như Hasbro Gaming Cờ tỷ phú Monopoly Cơ Bản, Hasbro Gaming Cờ tỷ phú Monopoly Here & Now…

Để bé được sống đúng với tuổi thơ và phát triển một cách tốt nhất, bố mẹ hãy lựa chọn đồ chơi giáo dục thông minh an toàn cho bộ sưu tập đồ chơi của bé. Bố mẹ có thể tham khảo các bộ đồ chơi thông minh của các thương hiệu lớn uy tín đang có trên các kệ hàng của Megamart. Hãy truy cập ngay vào địa chỉ megamart.vn để xem và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho bé nhà bạn nhé. 

Mega Bloks Xếp khối chữ cái

499.000₫ 281.000₫ 44%
Xem nhanh