product
Sắp theo:

Đồ chơi cho trẻ sơ sinh

Trẻ nhỏ dù ở độ tuổi nào cũng cần phải có đồ chơi. Đặc biệt ở lứa tuổi trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi, lúc này bé đang học cách nhận biết hình dáng, màu sắc, thì các bậc phụ huynh lại càng phải chú ý và lựa chọn đồ chơi phù hợp cho bé. Với những món đồ chơi cho trẻ sơ sinh như xúc xắc, đồ chơi dưới nước, đồ chơi con vật đáng yêu, sẽ giúp kích thích thị giác và thính giác. Bé trở nên nhanh nhạy hơn, thông minh hơn và phát triển toàn diện cả về mặt thể chất và tinh thần. Một số thương hiệu đồ chơi an toàn để bố mẹ có thể tham khảo cho trẻ nhỏ như Munchkin, Fisher Price, Antona…

Vai trò của đồ chơi sơ sinh với trẻ nhỏ

Đối với tuổi thơ của mọi đứa trẻ thì đồ chơi không chỉ là những đồ vật thân thuộc để vui chơi thoải mái mà còn là người bạn chia sẻ với bé mọi buồn vui không thể thay thế. Bên cạnh đó, theo các nghiên cứu khoa học cũng cho thấy rằng cho bé chơi và tiếp xúc với đồ chơi càng sớm còn giúp bé trở nên thông minh hơn.

Đặc biệt với giai đoạn sơ sinh từ 6 tháng đến dưới 1 năm, đây là giai đoạn phát triển khá quan trọng, trẻ bắt đầu tiếp xúc với bên ngoài và thường chú ý quan sát mọi sự vật sự việc. Thông qua các món đồ chơi, trẻ nhận biết ghi nhớ nhanh nhạy hơn, đồng thời học được cách giao tiếp, xử lý tình huống và rèn luyện các kỹ năng vận động. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh có con nhỏ cần tìm hiểu và lựa chọn mua đồ chơi phù hợp cho mỗi độ tuổi của bé.

Lựa chọn đồ chơi sơ sinh nào cho bé

Hiện nay, thị trường đồ chơi nước ta phát triển rất nhộn nhịp với nhiều thương hiệu, chủng loại, thiết kế, chất liệu. Điều này khiến cho bố mẹ đôi khi lúng túng không biết nên chọn đồ chơi nào cho bé.

Đối với trẻ sơ sinh, thì những món đồ chơi như gặm nướu, xúc xắc, đồ chơi con vật có màu sắc bắt mắt, âm thanh vui nhộn nên được lựa chọn đồ chơi cho bé. Bởi thời điểm này bé đang học hỏi và làm quen với thế giới xung quanh. Nên những món đồ chơi này sẽ giúp bé nhận biết nhanh và phát triển giác quan và tập nói tốt hơn.

Ngoài ra, khi mua đồ chơi cho trẻ sơ sinh bố mẹ cần phải hết sức chú ý đến vấn đề an toàn để tránh những rủi ro không đáng có. Đồ chơi được chọn nên có kích thước tương đối lớn để trẻ dễ cầm nắm và không dễ cho vào miệng. Đặc biệt, không nên mua đồ chơi Trung Quốc làm từ chất liệu độc hại, mà thay vào đó lựa chọn đồ chơi trẻ sơ sinh của các thương hiệu uy tín như Munchkin, Fisher Price, Antona… sẽ là lựa chọn tối ưu của các bà mẹ thông thái.

 

Đồ chơi xúc xắc

Những món đồ chơi phát ra âm thanh vui tai luôn thu hút được trẻ nhỏ. Cộng với nhiều hình dáng, màu sắc tươi tắn, sẽ giúp dỗ dành bé dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, đồ chơi xúc xắc còn kích thích thính giác cho bé, giúp bé nhận biết các loại âm thanh và phát triển các kỹ năng vận động, ngôn ngữ…

Một số sản phẩm bố mẹ có thể lựa chọn như Fisher Price Xúc xắc hươu cao cổ, Antona Treo nôi, Munchkin Bóng xúc xắc

 

Đồ chơi con vật

Đồ chơi con vật thường mô phỏng hình dáng các loại động vật vô cùng ngộ nghĩnh và dễ thương. Hơn nữa, với chất liệu an toàn, có thể chơi được cả trong nhà tắm và môi trường bên ngoài, chắc chắn trẻ nhỏ sẽ vô cùng yêu thích. Việc chơi đồ chơi con vật cũng giúp bé nhận biết và ghi nhớ các loài vật nhanh hơn.

Một số sản phẩm để bố mẹ tham khảo như Munchkin cá bơi thuyền, Fisher Price Rùa xinh chở kẹo, Munchkin Sâu 3 trong 1, Munchkin Bộ 3 vịt bé gái, Bộ vịt 3 bé trai….

Gặm nướu 

Thường trẻ nhỏ từ tháng thứ 6, thứ 7 trở đi sẽ bắt đầu mọc răng. Lúc này bé rất dễ bị ốm, khó chịu trong người. Những món đồ chơi như gặm nướu sẽ giúp bé thoải mái và hạn chế quấy khóc trong gian đoạn này.

Bố mẹ có thể mua Munchkin Gặm nướu đa năng quả bóng, Munchkin Gặm nướu đa năng số 8, Munchkin Gặm nướu gel hình bàn tay, Fisher Price Ngậm nướu khỉ con để cho bé vừa vui chơi vừa rèn luyện khả năng cầm nắm đồ vật

 

Luôn là một trong những điểm đến tin cậy của các bậc phụ huynh. Megamart luôn đề cao chất lượng sản phẩm để tạo dựng niềm tin của khách hàng. Các sản phẩm đồ chơi trẻ sơ sinh của chúng tôi được nhập khẩu 100% từ các thương hiệu uy tín, đảm bảo an toàn tối đa để trẻ nhỏ phát triển toàn diện nhất. Hãy truy cập ngày megamart.vn để lựa chọn cho bé các món đồ chơi sơ sinh đang được khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn nhé.

Munchkin Ngọc trai thần kỳ

329.000₫ 249.000₫ 24%
Xem nhanh