product
Sắp theo:

Đồ chơi Thủ công & Nghệ thuật

Loại đồ chơi quan trọng và cần có trong phòng chơi của trẻ nhỏ. Với các cây bút lông, bút chì màu Crayola hay bột nặn Play-doh, sẽ cho bé tiếp xúc, định hướng và đánh thức tiềm năng sáng tạo. Bé có thể vẽ ra nhiều bức tranh sinh động về rừng cây, động vật, ngôi nhà, bố mẹ, hay làm ra các loại bánh ngọt que kem bắt mắt. Qua các trò chơi, bé sẽ có thêm nhiều nhận thức về thế giới xung quanh, đồng thời rèn luyện khả năng vận động và tính khéo léo.

Đồ chơi Thủ công & Nghệ thuật nuôi dưỡng tâm hồn trẻ

Theo các nghiên cứu, tuổi thơ của mỗi người đều gắn liền với các loại bút vẽ, màu vẽ và bột nặn thủ công. Dù ít hay nhiều, thì những món đồ chơi này đều được bé sử dụng và có ảnh hưởng nhất định đến khả năng sáng tạo của bé sau này. Chính vì vậy, cho bé chơi và tiếp xúc với các bộ đồ chơi Mỹ thuật & Thủ công sẽ là một cách đơn giản để bố mẹ nuôi dưỡng tâm hồn trẻ.

Bên cạnh đó, Đồ chơi Mỹ thuật & Thủ công còn là đồ chơi có tính giáo dục cao. Qua việc sử dụng giấy vẽ, màu vẽ , đất nặn sẽ giúp bé nhận biết nhanh nhạy hơn về kích thước, hình dáng và màu sắc, từ đó biết đo lường, lựa chọn màu sắc và vật liệu phù hợp. Khi làm các món đồ chơi thủ công, bé còn học được cách phối hợp tay mắt khéo léo, điều khiển tay linh hoạt không bị lúng túng. Hơn nữa, việc vẽ hay nặn ra bất cứ món đồ gì đó còn giúp bé nhớ lâu, sáng tạo và thông minh hơn.

Đồ chơi Thủ công & Nghệ thuật đa dạng

Hiện nay, trên thị trường đồ chơi trẻ em, dòng Mỹ thuật & Thủ công được bán khá nhiều với đa dạng chất liệu, cách chơi khác nhau. Tuy nhiên bố mẹ cần hết sức cẩn trọng, không nên mua đồ chơi Trung Quốc tại các địa chỉ kém uy tín. Bởi các sản phẩm này dễ hư hỏng và làm từ vật liệu độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Nếu bố mẹ còn lo lắng chưa biết lựa chọn mua đồ chơi Mỹ thuật & Thủ công  nào cho bé, có 2 cái tên đáng tin cậy để lựa chọn là đồ chơi bút chì màu Crayola và đồ chơi đất nặn Play-doh. Đây là 2 thương hiệu đã ra đời cả trăm năm, và luôn được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Bởi không chỉ phong phú các sản phẩm mà các chất liệu được sử dụng trong Crayola và Play-doh đều là chất liệu có nguồn gốc tự nhiên nên tuyệt đối an toàn cho sự phát triển của bé. 

 

Đồ chơi bút chì màu Crayola

Crayola là thương hiệu chuyên sản xuất bút tô màu nổi tiếng của Mỹ với lịch sử ra đời và phát triển hơn 100 năm qua. Điều làm nên thành công của Crayola chính là những sản phẩm bút chì màu, bút sáp, bút lông, giấy tập tô màu... chất lượng và được làm hoàn toàn từ chất liệu tự nhiên, an toàn với trẻ nhỏ và môi trường. Bé sẽ có thể thỏa thích tô màu và sáng tạo với rất nhiều màu sắc hấp dẫn.
 

Đồ chơi đất nặn Play-doh

Là đồ chơi sản xuất dành riêng cho trẻ nhỏ trên 3 tuổi, giúp trẻ rèn luyện được sự khéo léo và năng khiếu nghệ thuật thủ công ở trường hay ở nhà. Với các thành phần chính bao gồm nước, muối, bôt mỳ, dầu thực vật, các bộ đất nặn Play-doh đã được chứng thực đảm bảo an toàn cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ. Mỗi sản phẩm của Play-Doh đều mang đến cho bé những chủ đề thú vị về làm bánh, làm kem, vòng hoa hay con vật để bé có cơ hội tìm tòi, khám phá và phát triển trí thông minh. 

 

Tại megamart, các mặt hàng đồ chơi Mỹ thuật & Thủ công rất đa dạng cho các bậc phụ huynh lựa chọn. Megamart cam kết chỉ bán hàng chính hãng, hoàn tiền 500% nếu không chính hãng, đổi trả 180 ngày, miễn phí nội thành và giao hàng toàn quốc. Hiện trên trang web megamart.vn đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, cho khách hàng nhiều cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất. Truy cập ngay hôm nay để chọn lựa những món quà đồ chơi mỹ thuật và thủ công giá rẻ cho bé nhé.