product
Sắp theo:

Sách & Truyện kinh điển

Sách và truyện kinh điển – nơi hội tụ của những tác phẩm đình đám nhất của nền văn học Việt Nam và thế giới. Mỗi quyển sách mang đến một sắc thái cảm xúc khác nhau, với nhiều câu chuyện lồng ghép các bài học ý nghĩa về tình người, tình gia đình, tình bạn bè... Cách tiếp cận nhẹ nhàng, tinh tế, câu chữ xúc tích, mang đến nhiều kiến thức bổ ích và để lại ấn tượng khó quên trong lòng người đọc. Các bậc phụ huynh và các bé có thể tìm thấy rất nhiều quyển sách và quyển truyện kinh điển hay dành cho nhiều độ tuổi đang bán tại Megamart.

Phong phú các loại sách và truyện kinh điển

Nếu dịch nghĩa “kinh là sách”, “điển là luật lệ thước mực”. “Kinh điển có nghĩa là luật lệ hay mực thước của sách vở”. Theo tiếng anh, kinh điển được dịch là “Canon”, nguyên nghĩa là cây thẳng và được người Hi lạp hiểu là cây thước, khuôn mẫu.

Một tác phẩm được xem là kinh điển hay không phụ thuộc vào cảm thụ của người đọc. Hiện nay, có cả một kho tàng sách và truyện kinh điển, thuộc nhiều thể loại, và dành cho mọi lứa tuổi. Từ người lớn cho đến trẻ nhỏ đều có những cuốn sách gối đầu giường của riêng mình.

Với trẻ nhỏ các tác phẩm sách truyện kinh điển từ truyệt ngụ ngôn, truyện tranh, từ điển, sách tư duy, với chủ đề gần gũi cuộc sống, nội dung thú vị, hình ảnh sinh động để các bậc phụ huynh và các bé dễ lựa chọn theo nhu cầu và sở thích. Một số tác phẩm tiêu biểu như Alice lạc vào xứ sở thần tiên, Truyện cổ Grimm, Tập truyện cổ Andersen, Toto-chan, cô bé bên cửa sổ, Ba chàng lính ngự lâm, Những người khốn khổ, Chú bé người gỗ Pinocchio, Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên, Hoàng tử bé, đồi gió hú, hai số phận…

Tại sao nên cho bé đọc sách và truyện kinh điển

Đọc sách là một thói quen tốt mà ở độ tuổi nào cũng phải rèn luyện. Đặc biệt với trẻ em – thế hệ mầm non của đất nước, thì bố mẹ cần dạy và hướng dẫn bé tập được thói quen đọc sách. Bởi:

+ Đọc sách giúp trẻ nâng cao nhận thức: Trẻ biết thêm nhiều kiến thức bổ ích để ứng dụng trong các tình huống xảy ra trong cuộc sống. Bé nhanh nhạy hơn, thông minh hơn và cư xử khéo léo hơn.

+ Đọc sách cũng giúp nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ: Với những tác phẩm sách và truyện kinh điển mang đến cho trẻ một thế giới mơ mộng với các chàng hoàng tử, công chúa… hoặc các tác phẩm đượm tình người. Bé sẽ biết phân biệt điều ác, điều xấu, cũng như học tập được nhiều bài học bổ ích thông qua mỗi tác phẩm.

+ Đọc sách còn giúp khuyến khích bé học tập: Không chỉ ở trường, mà ngay cả ở nhà, bé sẽ trở nên siêng năng hơn, ham đọc và tìm hiểu các loại sách. Việc đọc sách thường xuyên, sẽ giúp bé hình thành được thói quen, lối tư duy logic và khả năng tưởng tượng cùng với các câu chuyện.

+ Đọc sách rèn luyện kỹ năng phối hợp tay và mắt tinh nhanh: Trẻ nhận biết được màu sắc, nét chữ, gia tăng vốn từ vựng và giúp bé rèn luyện các kỹ năng giao tiếp với mọi người xung quanh.

Với những lợi ích trên thì việc chọn mua sách và truyện kinh điển nói riêng, các cuốn sách trẻ em nói chung theo đúng lứa tuổi sở thích là điều cần thiết để bố mẹ tiếp bước cho con cái trưởng thành.

Bạn đang muốn tìm kiếm các cuốn sách và truyện kinh điển hay cho các thiên thần nhỏ. Hãy đến ngay với Thế giới sách Megamart để thoải mái lựa chọn cuốn sách theo ý thích. Luôn được cập nhật sách và truyện kinh điển hot nhất và mới nhất trên thế giới. Đến với megamart, một kho tàng sách đang chờ bé đến khám phá. Để đặt hàng online, khách hàng truy cập vào địa chỉ megamart.vn, hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 6, Ngõ 68, Quan Nhân, Hà Nội để mua và nhận hàng trực tiếp. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về các tựa sách, quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline 090.452.8848 Hoặc (04) 6259.3388 để được tư vấn 24/7.