product
Sắp theo:

Trò chơi Giải đố

Trò chơi giải đố thường bao gồm các bộ đồ chơi thách thức trí tuệ, khả năng ghi nhớ và tốc độ của người chơi. Trò chơi này có thể dành cho mọi lứa tuổi từ lớn đến bé, giúp mang lại những khoảnh khắc vui chơi đầy sáng tạo, say mê. Cho bé chơi các bộ trò chơi chơi giải đố dân gian, giải đố tiếng anh, giải đố toán học sẽ còn giúp bồi dưỡng kiến thức, bé biết thêm nhiều thông tin bổ ích, hỗ trợ cho việc phát triển ngôn ngữ, trí não và thể chất toàn diện hơn.

Vui giải đố - Vui sáng tạo

Chắc hẳn những câu đố như: "Thân em xếp ở bụi tre - mùa đông xếp lại mùa hè mở ra" hay "Cây gì nho nhỏ - Hạt nó nuôi người - Chín vàng nơi nơi - Dân làng đi hái"… đã trở nên rất quen thuộc. Đây là câu hỏi mà bé có thể học thuộc lòng, thường hay đố vui cùng bạn bè nên có thể ghi nhớ rất lâu. Ngoài ra, các loại trò chơi giải đó còn mở rộng ra nhiều kiểu chơi mới và được thiết kế sinh động hơn theo kiểu ô chữ, sách, tranh ảnh đố vui, có mức độ khó từ thấp đến cao để cho các bậc phụ huynh thoải mái lựa chọn theo ý thích và trình độ của bé.

Với các bé mê câu chữ, có thể thử sức với các bộ trò chơi câu đố chữ cái dạng đuổi hình bắt chữ, tìm chữ, ký tự điền vào chỗ trống, hay sắp xếp các từ thành một câu hoàn chỉnh. Với các bé mê toán học, có thể làm quen với bộ trò chơi bao gồm các con số, hình vẽ giải đố. Hay với bé ham học tiếng Anh thì những bộ xếp hình bằng tiếng Anh sẽ là sự lựa chọn lý tưởng.

Đối với các bạn nhỏ, được làm quen và chơi cùng các bộ trò chơi giải đố sẽ giúp bé rèn luyện được đôi mắt quan sát trở nên tinh anh và nhanh nhạy hơn. Bé cũng được phát triển trí tưởng tượng phong phú và biết cách tư duy logic tìm ra đáp án. Các bộ trò chơi giải đó hứa hẹn đem đến những giây phút giải trí cân não và hết sức vui vẻ. Các bé vừa được rèn luyện IQ, vừa phát triển ngôn ngữ và tăng sợi dây kết nối với người thân, bạn bè.

Với các lợi ích trên, bên cạnh các loại đồ chơi chính hãng, các bậc phụ huynh hãy mua sắm ngay cho các thiên thần nhỏ chơi và thử sức với các loại trò chơi giải đố đang bán tại megamart. Đa dạng các loại sản phẩm, mẫu mã phong phú, nhiều thương hiệu và giá cả phải chăng, đến với Thế giới đồ chơi chính hãng Megamart, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn trò chơi hợp với nhu cầu và sở thích. Megamart.vn cam kết chỉ bán đồ chơi chính hãng, đảm bảo chất lượng, với chính sách hoàn tiền 500% nếu hàng nhái, đổi trả 180 ngày và giao hàng tận tay trên toàn quốc, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng.