product
Sắp theo:

Trò chơi Truyền thống

Thế giới trò chơi cho bé luôn rất đa dạng, muôn hình muôn vẻ. Bên cạnh những món đồ chơi điện tử, đồ chơi hàng hiệu, thì các trò chơi truyền thống cũng là sản phẩm mà bố mẹ không nên bỏ qua. Thường các bộ đồ chơi truyền thống hay làm bằng gỗ, giấy hoặc các chất liệu lấy từ tự nhiên, rồi mô phỏng hình các nhân vật, trò chơi dân gian, nên các bé rất dễ để làm quen. Một số loại trò chơi truyền thống như cầu lông, con quay, đồ chơi tung hứng, đồ chơi xếp chồng hay các loại chong chóng, diều giấy sẽ là những lựa chọn tuyệt vời để dành cho bé phát triển thể chất và trí năng toàn vẹn.

Trở về với tuổi thơ với trò chơi truyền thống

Với sự phổ biến của các thương hiệu đồ chơi điện tử khiến cho các bộ đồ chơi truyền thống đang dần bị mai một. Trẻ em ngày càng ít có cơ hội tiếp xúc và trải nghiệm các món đồ chơi này. Tuy nhiên, với các bậc phụ huynh, những người lớn đã từng trải qua tuổi thơ, thì trò chơi truyền thống dân gian sẽ luôn còn gắn bó và ghi nhớ trong trí óc. Nó không chỉ chứa đựng những giá trị văn hóa dân tộc mà còn là kỷ niệm tuổi thơ khó quên.

Chính vì vậy, bố mẹ nên cho con em  có những trải nghiệm này và giúp các em hiểu hơn về các giá trị văn hóa dân tộc, thêm niềm yêu quê hương đất nước bằng cách mua và cho bé chơi đồ chơi truyền thống. Bên cạnh đó, chơi cùng những thiên thần nhỏ của mình cùng các bộ đồ chơi truyền thống còn giúp người lớn trở về với tuổi thơ, cảm nhận được sự thoải mái, được sống chậm lại, vô tư và hồn nhiên hơn.

Đồ chơi truyền thống đa dạng

Hiện nay, mặc dù đồ chơi truyền thống không chiếm quá nhiều thị phần thị trường đồ chơi trong nước, nhưng vẫn rất đa dạng. Các bộ trò chơi chủ yếu được làm bằng gỗ, giấy mô phỏng theo các trò chơi dân gian như thả diều, kéo co, thả đũa, xếp hình, đi cà kheo, cướp cờ, ném bưởi … thực tế nên các bé sẽ rất say mê thích thú làm theo.

Hơn nữa, với chất liệu gỗ an toàn đã qua xử lý kỹ thuật, được gọt dũa cẩn thận, nên rất an toàn cho bé cầm nắm và chơi đùa. Chắc chắn bé sẽ có những khoảng thời gian vui chơi thú vị. Chơi cùng trò chơi truyền thống không chỉ giúp các bạn nhỏ phát triển khẳ năng tư duy sáng tạo, rèn luyện được các kỹ năng vận động mà còn giúp tăng sợi dây kết nối tình cảm và giúp bé thêm tình yêu thương gia đình và đất nước.

Hãy đến với Megamart hôm nay để mua sắm trò chơi truyền thống với giá cực kỳ hấp dẫn. Bạn có thể truy cập vào địa chỉ website megamart.vn để đặt hàng online hoặc đến trực tiếp Số 6, Ngõ 68, Quan Nhân, Hà Nội để xem và chọn lựa trực tiếp. Megamart luôn là điểm đến lý tưởng để mẹ và bé đế mua đồ chơi, trò chơi và sách từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Các sản phẩm trò chơi, đồ chơi mà megamart cung cấp luôn được đảm bảo đúng thương hiệu, chất lượng đỉnh cao và giá cả cực kỳ phải chăng. Liên hệ ngày 090.452.8848 Hoặc (04) 6259.3388 nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về loại trò chơi truyền thống cho bé.