product
Sắp theo:

Sách Ngoại ngữ

Ngoại ngữ đang là ngôn ngữ thứ 2 sau tiếng mẹ đẻ và là công cụ giao tiếp có vai trò quan trọng và quyết định đến tương lại sau này của bé. Chính vì vậy, sách ngoại ngữ cho trẻ đang là tựa sách được đông đảo các bậc phụ huynh quan tâm và tìm hiểu. Bởi cho trẻ được làm quen và tiếp xúc với sách ngoại ngữ sớm sẽ giúp bé dễ làm quen, tiếp thu kiến thức nhanh hơn so với bạn cùng trang lứa. Hiện nay, có rất nhiều sách tiếng anh hay thú vị để các bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Từ các cuốn sách dạy tiếng anh cơ bản cho nhiều độ tuổi, đến các quyển sách về phương pháp học, mẹo học, tranh ảnh với nội dung chất lượng của các nhà xuất bản uy tín.

Tại sao nên cho trẻ học ngoại ngữ sớm

Đây là câu hỏi được khá nhiều các bậc cha mẹ quan tâm. Có khá nhiều bậc phụ huynh cho rằng, "trẻ còn nhỏ biết gì mà học", hay "tiếng Việt còn nói chưa sõi làm sao mà học được thứ tiếng khác".

Tuy nhiên, theo các nhà nghiên cứu về giáo dục cho biết, việc học ngoại ngữ ở độ tuổi nào cũng đều cần thiết. Nhưng cho bé học càng sớm thì xu hướng trẻ học nhanh và khả năng nắm bắt tốt càng cao. Nếu bố mẹ chờ đến khi con bắt đầu học chữ, học viết thì khả năng nghe hiểu, nắm bắt ngôn ngữ sẽ giảm đi phần nào. Ngược lại, khi còn nhỏ, trẻ bi bô học nói, lúc này, năng khiếu phát âm và xâu chuỗi các từ thành nghĩa chỉ đơn giản bằng cách nói chuyện. Việc học nói song song 2 thứ tiếng, học càng sớm, thì ngoại ngữ cũng không kém gì tiếng mẹ đẻ. Đây cũng là phương pháp học tiếng ngoại ngữ của người Do Thái và đang được nhiều nước trên thế giới áp dụng.

Phương pháp dạy con thông minh giỏi ngoại ngữ 

Để con giỏi ngoại ngữ, bố mẹ cần luôn ở bên chỉ bảo cách đọc sách, viết chữ và các phương pháp cách học hay. Hãy để bé học tiếng anh dưới nhiều hình thức từ xem các chương trình tivi, video, nghe nhạc, đọc sách ngoại ngữ, để bé tăng cường khả năng tiếp thu. Bên cạnh đó, bố mẹ cũng không nên sốt ruột muốn biết ngay kết quả, mà cần phải kiên trì dõi theo bé.

Ngoài cho bé được làm quen và học qua các loại sách ngoại ngữ, chìa khóa để giúp con học giỏi, chính là các bậc phụ huynh phải tích cực cho bé tham gia các lớp học thêm, các lớp học ngoại khóa và những sự kiện văn hóa để bé có thêm môi trường tương tác. Đồng thời, khi đi lựa chọn sách hay bất cứ công cụ nào giúp bé học ngoại ngữ, cũng cần phải đánh giá được khả năng, trình độ của con. Lựa chọn đúng sách sẽ giúp bé quá trình tiếp thu trau dồi và cải thiện kỹ năng nhanh hơn. Bố mẹ có thể cho con làm các bài test trên mạng hoặc nhờ giáo viên đánh giá năng lực. Đây là điều hết sức quan trọng mà bố mẹ cần nhớ.

Có thể nói ngoại ngữ mở ra một thế giới văn hóa mới cho trẻ nhỏ để bé thể hiện và phát huy năng lực của bản thân. Việc học và dạy ngoại ngữ sẽ là bước đệm để mang lại cho bé những kỹ năng thành công trong cuộc sống và trở thành một con người có ích cho xã hội.

Nếu bố mẹ đang muốn cho đọc sách ngoại ngữ, hãy đến với megamart ngay hôm nay. Hiện tại Megamart đang có rất nhiều sách ngoại ngữ nhiều thứ tiếng được chia theo các danh mục, chủ để để bố mẹ dễ lựa chọn. Các cuốn sách về cách học, phương pháp học, sách tranh ảnh, sách 3D….  mới nhất và hot nhất luôn có sẵn. Để mua hàng, truy cập ngay địa chỉ website megamart.vn hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 6, Ngõ 68, Quan Nhân, Hà Nội để xem và lựa chọn. Megamart sẽ là điểm đến lý tưởng cho bạn khi có nhu cầu mua đồ chơi, trò chơi và sách cho con yêu.