product
Sắp theo:

Sách Mỹ thuật & Âm nhạc

Thư viện Sách Mỹ thuật & Âm nhạc là nơi tập hợp các cuốn sách truyện hay về chủ đề mỹ thuật và âm nhạc. Với các cuốn sách được trang trí ấn tượng, màu sắc bắt mắt, hình vẽ và nội dung phong phú. Sách Mỹ thuật & Âm nhạc giúp kích thích tư duy và phát triển năng khiếu nghệ thuật tiềm ẩn của trẻ nhỏ. Hiện các Sách Mỹ thuật & Âm nhạc mới nhất và hot nhất đã xuất hiện trên các kệ sách của Megamart. Các bậc phụ huynh hãy lựa chọn ngay cuốn sách phù hợp để bé yêu được bộc lộ năng kiệu âm nhạc và hội họa ngay từ nhỏ.

Lợi ích khi cho bé làm quen với nghệ thuật sớm

Mỹ thuật có thể hiểu nôm na là nghệ thuật của cái đẹp. Âm nhạc là bộ môn nghệ thuật dùng âm thanh để diễn đạt. Việc cho bé làm quen với nghệ thuật sớm sẽ mang đến nhiều lợi ích không hề nhỏ. Trẻ không chỉ phát triển được khả năng quan sát và ghi nhớ mà còn giúp thể hiện cảm xúc, trí tưởng tưởng và tư duy. Hội họa và âm nhạc cũng là cánh cửa giúp bồi đắp và mở rộng tâm hồn, hướng trẻ đến cái Đẹp và cảm nhận được sự tinh tế của tầm hồn. Nếu liệt kê các lợi ích khi cho bé làm quen với nghệ thuật sớm thì nhiều vô kể, dưới đây chỉ là một số lợi ích cơ bản nhất:

+ Phát triển khả năng quan sát, thị giác: Với việc làm quen với các sách về mỹ thuật với nhiều màu sắc và đường nét. Trẻ sẽ được rèn luyện về thị giác, khả năng quan sát, ghi nhớ và tái hiện lại mọi vật qua lăng kính của mình. Học vẽ sớm sẽ giúp bé phân biệt màu sắc, tiếp thu và hình thành phản xạ vẽ nhanh nhạy hơn.

+ Lợi ích về khả năng sáng tạo, tư duy: Bố mẹ có thể bất ngờ khi bé vẽ được những bức tranh độc đáo hay hát được một bài hát trọn vẹn bay bổng. Cho bé học tập qua sách mỹ thuật & giáo dục, bé có thể tự do sáng tạo theo cách bé muốn mà không phải chịu bất cứ sự áp đặt nào. Từ các tư duy sáng tạo, sẽ đồng thời kích thích trí tưởng tượng phong phú. Bé tự tin hơn, mạnh dan hơn để tạo nên các tách phẩm nghệ thuật mang đậm nét cá tính và phong cách của riêng mình.

+ Rèn luyện sự khéo léo: Sách mỹ thuật & nghệ thuật còn giúp bé rèn luyện đôi bàn tay. Từ những nét vẽ nguệch ngoạc ban đầu sẽ được uốn nắn theo thời gian trở nên mềm mại và khéo léo hơn. Bé biết cách chủ động cầm bút, có cảm giác để điều khiển đôi tay linh hoạt và uyển chuyển.

+ Phát triển ngôn ngữ, đem lại sự tự tin, mạnh dạn: Không chỉ phát triển IQ mà Sách Mỹ thuật & Âm nhạc còn giúp trẻ phát triển chỉ số EQ. Bé sẽ dễ bộc lộ và kiểm soát được cảm xúc, tự tin và mạnh dạn hơn để thể hiện trước đám đông. Các bộ sách còn là cầu nối giúp bé có thêm nhiều người bạn mới để vui chơi.

Với các lợi ích trên, bố mẹ hãy mua ngay cho bé các bộ Sách Mỹ thuật & Âm nhạc hot nhất và mới nhất đang có tại Megamart ngay hôm nay. Cam kết chỉ bán sách chuẩn, nội dung chất lượng, giá cả  phải chăng, đến với Megamart bố mẹ có thể thoải mái mua sách cho con. Để mua hàng, bạn có thể truy cập địa chỉ website megamart.vn hoặc đến trực tiếp Số 6, Ngõ 68, Quan Nhân, Hà Nội. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về loại sách, vui lòng liên hệ 090.452.8848 Hoặc (04) 6259.3388 để được tư vấn 24/7.