product
Sắp theo:

Đồ chơi giá trên 3 triệu

Đồ chơi có giá trên 3 triệu đồng gồm các bộ đồ chơi xếp hình có số lượng miếng ghép cực lớn, từ hơn 500 cho đến vài nghìn miếng ghép. Bé có thể xây dựng lên các trạm cảnh sát, ngôi nhà, pháo đài hiệp sĩ, công trình xây dựng, quảng trường thành phố... Ngoài ra, bé còn có thể sở hữu những phương tiên siêu hiện đại như siêu xe Ferrari, xe tải đặc chế, tàu phá băng, tàu thăm dò biển sâu, trạm không gian... Với các mô hình khổng lồ, độ khó tương đối, các bộ xếp hình có giá trên 3 triệu mang đến nhiều cơ hội trải nghiệm trò chơi thú vị và phát triển khả năng sáng tạo, cùng trí thông minh cho trẻ nhỏ.

Vì sao nên cho con chơi đồ chơi xếp hình

Cho con được lớn khôn khỏe mạnh, không chỉ bổ sung chế độ dinh dưỡng, cho trẻ đi học mà cần cho bé được tiếp xúc và chơi đồ chơi. Theo các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng, cho trẻ chơi đồ chơi sẽ giúp bé thông minh và mang lại lợi ích lâu dài cho trí não. Đó không chỉ là món đồ chơi vô tri vô giác mà còn là công cụ giáo dục giúp bố mẹ cho bé vừa chơi vừa học.

Đặc biệt với các dòng đồ chơi xếp hình là món đồ chơi thiết yếu giúp kích thích lên 5 giác quan quan trọng của bé đó là thị giác, thính giác, khứu giác, vị giác và xúc giác. Ở đồ chơi xếp hình, tạo cho bé cơ hội sáng tạo và tưởng tưởng ra bất cứ đồ vật gì mà bé nghĩ ra. Các miếng ghép sẽ kích thích tư duy, nâng cao khả năng nhận thức cho bé về các vật thể và không gian. Khi chơi đồ chơi xếp hình, bé sẽ học được cách phối hợp tay mắt, biết cách vận dụng sự khéo léo để xây dựng hoàn thành nên các mô hình. Trẻ sẽ có những ngại nghiệm vui vẻ và biết quý trọng những gì mà trẻ học được và làm được.

Với những lợi ích trên thì cho bé chơi đồ chơi xếp hình sẽ giúp bé phát triển kỹ năng và tạo nên nhiều giá trị cốt lõi

Từ 3 triệu đồng nên mua đồ chơi gì?

Khi lựa chọn đồ chơi, bố mẹ cần phải chọn đồ chơi theo đúng độ tuổi, đảm bảo an toàn. Nếu có trong tay 3 triệu đồng trở lên, bố mẹ và bé có vô vàn các sự lựa chọn đồ chơi xếp hình yêu thích. Một số chủ đề có thể tham khảo như Lego technic, Lego city, Lego Ninjago, Lego Star Wars hoặc Lego creator sẽ có các bộ xếp hình tầm mức giá này.

Đặc điểm chung của các bộ xếp hình lego trên 3 triệu là có số lượng miếng ghép cực kỳ lớn, đa dạng hình dáng, màu sắc. Các mô hình công trình nhà ở, khách sạn, sân bay, đến các loại phương tiện máy móc khá phức tạp. Vì vậy, độ tuổi được nhà sản xuất khuyến khích nên chơi là từ 4 đến 99 tuổi. Bố mẹ, anh chị đều có thể chơi cùng bé, hướng dẫn bé và khuyến khích bé hoàn thành mô hình nhanh nhất có thể.

Bố mẹ và các bé đang muốn tìm kiếm đồ chơi xếp hình trên 3 triệu đồng. Hãy đến với Megamart để thoải mái lựa chọn sản phẩm yêu thích. Megamart cam kết chỉ bán hàng chính hãng, hoàn tiền 500% nếu hàng không chính hãng, đổi trả trong vòng 180 ngày và miễn phí ship trong nội thành Hà Nội. Để đặt hàng online, bạn có thể truy cập vào địa chỉ website megamart.vn hoặc đến trực tiếp Số 6, Ngõ 68, Phố Quan Nhân, Cầu Giấy, Hà Nội để xem và lựa chọn. Hiện đang có rất nhiều đồ chơi xếp hình Lego giảm giá cực hấp dẫn đang chờ đợi bé.