product
Sắp theo:

Poomko

Tuy xuất hiện sau, nhưng đồ chơi giáo dục Poomko lại là thương hiệu Việt Nam được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Với dòng sản phẩm chính là các loại đồ chơi gỗ giáo dục, nhiều mẫu mã, tính năng. Cho trẻ chơi Poomko sẽ giúp bé trang bị những kiến thức học tập, nhận biết thế giới xung quanh, vừa học vừa chơi mà lại vô cùng hiệu quả.

Những điều cần biết về thương hiệu Poomko

Thương hiệu Poomko ra đời năm 2013 và là bản quyền của Công ty Cổ phần Tốt Gỗ - chuyên sản xuất đồ chơi gỗ và nội thất cho trẻ em.

Dù được ra đời hơi muộn, khi thị trường đồ chơi trẻ em đang cạnh tranh cao. Thế nhưng, với mong muốn tạo lập một thương hiệu đồ chơi Việt, thay thế cho các sản phẩm đồ chơi nhựa độc hại, các nhà thiết kế, kỹ sư và giáo viên trẻ tài năng đã cùng sáng tạo để mang đến các sản phẩm đồ chơi vừa có tính giáo dục vừa có tác dụng giải trí. Vì vậy, cũng không có gì khó hiểu khi vừa xuất hiện, Poomko đã ngay lập tức tạo ra tiếng vang lớn và có chỗ đứng nhất định trên thị phần đồ chơi trẻ em Việt Nam.

Ưu điểm của đồ chơi giáo dục Poomko

Trên thị trường hiện có khá nhiều thương hiệu đồ chơi, trong đó mỗi loại sẽ có đặc trưng và ưu điểm riêng.

Đối với đồ chơi giáo dục Poomko thì ưu điểm của loại đồ chơi này là thiết kế rất đa dạng, sáng tạo giúp cho trẻ luyện óc quan sát, tăng cường khả năng nhận biết cũng như rèn luyện tính vận động. Các sản phẩm đều có gắn nam châm, dễ dàng để bé tháo lắp.

Bên cạnh đó, vật liệu chính sử dụng để sản xuất Poomko là loại gỗ thân thiện và rất an toàn cho trẻ nhỏ, đã được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam cấp chứng chỉ theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia. Với công nghệ in trực tiếp lên bề mặt gỗ, không sử dụng gốc Nilon, nên sản phẩm rất an toàn cho bé.

Hiện nay, Poomko có phong phú các dòng sản phẩm. Trong đó, một số sản phẩm nổi bật như: Poomko Lục địa trôi dạt - Bản đồ thế giới A3 , Poomko Bản đồ Việt Nam và biển đảo A4, Poomko Bản đồ Việt Nam và biển đảo A3, Bộ chữ cái, Bảng đồ dùng gia đình, Bộ Alphabet tiếng việt cơ bản+ Số + Hình, Bộ Alphabet chữ cái + động vật, Bộ Alphabet chữ cái chủ đề rau củ…

 

Nếu cha mẹ đang muốn tìm kiếm bộ đồ chơi giúp trẻ học mà chơi, chơi mà học thì Poomko chính là lựa chọn thông minh nhất. Hiện tại Megamart đang phân phối rất nhiều bộ đồ chơi Poomko chủ đề về bản đồ Việt Nam, bản đồ thế giới và hệ mặt trời với giá cả phải chăng. Nhanh tay truy cập Megamart.vn ngay hôm nay để được mua sắm online và sở hữu những bộ đồ chơi Pooko ưu đãi hấp dẫn nhất