product
Sắp theo:

Lego Dino

Lego > Lego Dino: Gồm các bộ xếp hình được phát hành chính thức trong năm 2012 và được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 11/2011 trên tạp chí Lego Club. Với các mô hình khủng long nhưng được thiết kế thực tế hơn, kèm theo đó là nhiều phụ kiện đặc biệt đi kèm như súng gây mê, thuốc an thần màu xanh lá cây. Chơi cùng bộ đồ chơi Lego Dino sẽ cho bé được tham gia vào các cuộc truy bắt khủng long nguy hiểm đầy gay cấn và thú vị. Sản phẩm dành cho bé từ 7 đến 12 tuổi tha hồ vui chơi và khám phá.

Cốt truyện trong Lego Dino

Cốt truyện trong đồ chơi xếp hình Lego Dino nói chung mang những điểm tương đồng với bộ phim bom tấn "Công viên kỷ Jura". Nhờ những tiến bộ khoa học trong công nghệ cấy tạo gen mà các nhà nghiên cứu đã tạo ra thành công loài sinh vật tuyệt chủng từ 65 triệu năm trước để con người được thăm quan chiêm ngưỡng.

Bộ xếp hình mô tả lại cảnh tượng những con khủng long sống trong thế giới tự nhiên được nuôi dưỡng thuần phục, nhưng trong một sự cố, chúng đã tẩu thoát và cần phải truy đuổi bắt giữ để không gây nguy hại cho con người. Các loài khủng long mà người chơi có thể gặp trong Lego Dino gồm loài khủng long bạo chúa Tyrannosaurus rex, khủng long 3 sừng ăn cỏ Triceratops, khủng long ăn thịt Raptor, thằn lằn bay Pteranodon hay loài cá khổng lồ sống dưới nước…

Một số điểm mới trong Lego Dino

Vẫn là những viên gạch Lego truyền thống, nhưng trong các mô hình Lego Dino có nhiều điểm đặc biệt mà ở các dòng chủ đề khác không có đó là:

- Tất cả các loài khủng long đều được làm với khuôn mẫu hoàn toàn mới có kích thước tương đối lớn.

- Khẩu súng an thần tương tự như các khẩu súng trong Lego Star Wars nhưng có thêm chi tiết ống tiêm ở đầu.

- Ngoài ra, các nhân vật nhỏ và rất nhiều phương tiện hiện đại cũng xuất hiện trong bộ đồ chơi này. Bé sẽ sở hữu một chiếc máy bay trực thăng có thể tóm gọn khủng long bằng chiếc móc sắt, hay một chiếc xe trinh sát, có các bánh xe lớn có khả năng di chuyển mọi địa hình.

- Màu sắc chính của chủ đề là màu vàng.

- 2 trò chơi trực tuyến dựa theo Lego Dino cũng đã được phát hành vào đầu năm 2012.

Chỉ có 7 bộ được phát hành cùng năm và ngay sau đó chủ đề bị dừng lại để phát triển chủ đề mới hơn là Lego Jurassic world.

 

Tuy Lego Dino đến nay đã ngừng sản xuất, nhưng các bé có thể tham khảo các bộ xếp hình ở Thế giới đồ chơi chính hãng Megamart. Để mua hàng online nhanh chóng, bố mẹ và bé có thể truy cập ngay vào địa chỉ megamart.vn để đặt hàng hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 6 ngõ 68 phố Quan Nhân, Cầu Giấy, Hà Nội để xem và chọn mua sản phẩm. Megamart cam kết chỉ bán hàng chính hãng, hàng không đúng thương hiệu hoàn tiền ngay 500%, đổi trả miễn phí trong vòng 180 ngày, và được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội. Hãy đến với Megamart để thoải mái lựa chọn đồ chơi xếp hình Lego mà bạn yêu thích nhé.