product

Lego Duplo 10508 - Bộ Xe Lửa Cao Cấp

Độ Tuổi: 2 - 5

Chất liệu: Nhựa ABS

Số Mảnh ghép: 134

Xuất xứ: Đan Mạch

(0 đánh giá, 0 bình luận)
6.149.000₫ (Đã có VAT)
Cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng 100%
  • Sản phẩm không chính hãng Hoàn tiền 500%
  • Giao miễn phí tại nhà Toàn quốc Đơn từ 600 nghìn
  • Giao siêu tốc HN miễn phí đơn từ 250 nghìn Trong 30 phút
  • Đổi trả đơn giản, miễn phí Trong 90 ngày
Báo khi có hàng, không thích không mua
Mã sản phẩm: LGO10508
Gọi mua (024)6259.3388 hoặc 090.452.8848 (8h-20h)

Giới thiệu bộ xếp hình Lego Duplo 10508 - Bộ Xe Lửa Cao Cấp

Bộ Xe Lửa Cao Cấp với những mô hình đoàn tàu hỏa cùng những đường ray hấp dẫn chắc chắn sẽ rất cuốn hút bé và bé còn tham gia vào đường đua với những chiếc xe lửa lao đi với tốc độ thật nhanh để có những trải nghiệm rất thú vị!

Chất liệu nhựa ABS an toàn

Bộ Xe Lửa Cao Cấp là một bộ đồ chơi xếp hình thuộc thương hiệu LEGO nổi tiếng rất phù hợp với những bé từ 2-5 tuổi với những mô hình có thiết kế hấp dẫn và mang đến cho bé những giờ chơi thật thú vị và bổ ích. Bé sẽ thoải mái khám phá và lắp ráp những miếng ghép thú vị tạo nên trò chơi hấp dẫn với mô hình đường đi của xe lửa với những chi tiết được thiết kế bằng chất liệu nhựa cao cấp của Lego đã được chứng nhận vô cùng an toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ.

Các mảnh ghép có trong bộ Lego Duplo 10508 - Bộ Xe Lửa Cao Cấp

 

Lego Duplo 10508 - Bộ Xe Lửa Cao Cấp các chi tiết có trong bộ

Chủ đề bộ xếp hình

 

Hãy xây dựng đoàn tàu LEGO DUPLO với cấp độ hoành tráng và hấp dẫn hơn với bộ Bộ Xe Lửa Cao Cấp gồm một tàu siêu tốc rất hiện đại và đẹp mắt. Cùng với đó, chiếc tàu đặc biệt này còn có thể hiệu ứng âm thanh rất sống động và đầu máy được chế tạo như thật. Bé sẽ điều khiển cho con tàu thêm đá vào các toa tàu tại các mỏ đá mà con tàu đi qua. Sau đó lấy chúng ra cùng với cần cẩu để tiếp nhiên liệu cho chuyến đi tiếp theo. 

Bộ xếp hình Lego này vượt trội hơn hẳn những bộ trò chơi xếp hình thông thường với kích thước lớn hơn hẳn và bao gồm những chi tiết có thiết kế độc đáo.  Bộ trò chơi với số lượng miêng ghép lên tới 134 sẽ giúp trẻ phát triển khả năng tư duy logic của mình cùng với sức sáng tạo và những kĩ năng rất cần thiết và quan trọng cho lứa tuổi của bé như kĩ năng phối hợp nhanh tay, nhanh mắt, kĩ năng giải quyết vấn đề cùng với học thêm tính kiên nhẫn, khéo léo khi chơi. Đặc biệt sẽ giúp trẻ cảm thấy cực kỳ vui khi hoàn thành được nhiệm vụ trong trò chơi này, kích thích tư duy nỗ lực để thành công cho trẻ. 

Các chi tiết chính của bộ xếp hình Lego Duplo 10508 - Bộ Xe Lửa Cao Cấp gồm:

  • 3 mô hình nhân vật LEGO DUPLO 
  • Mô hình tàu DUPLO hiện đại với hiệu ứng âm thanh thực, 2 toa xe, xe tải, tòa nhà có cần cẩu, mỏ gạch đá DUPLO, hầm, cây cầu và rất nhiều toa tàu.
  • Các viên gạch DUPLO trang trí bao gồm đèn giao thông, bơm cung cấp nhiên liệu, trái cây, công cụ, đồ gỗ, hàng rào và dầu
  • Gạch DUPLO và hoa
  • Mỏ đá có tính năng gạch đá DUPLO, chức năng lật, cửa và cửa sổ
Các chi tiết có trong bộ Lego Duplo 10508 - Bộ Xe Lửa Cao Cấp

 

Để trẻ có thể tiếp tục chinh phục những nhiệm vụ mới, các mẹ nên sưu tập thêm những bộ đồ chơi có số lượng miếng ghép lớn khác như Lego Duplo 10525 - Nông Trại LớnLego Duplo 10577 - Lâu Đài Hoàng GiaLego Ninjago 5933 - Xây dựng sân bay...

Thông tin chung

Thương hiệu: LEGO

Mã sản phẩm : 10508

Kích thước: 12.7 x 58.2 x 48 cm

Số Mảnh ghép: 134

Độ Tuổi: 2 - 5

Chất liệu: Nhựa ABS

Xuất xứ: Đan Mạch

Vỏ hộp sản phẩm Lego Duplo 10508 - Bộ Xe Lửa Cao Cấp


Thảo luận bằng Facebook