product

Lego Duplo 5682 - Xe Cứu Hỏa

Độ Tuổi: 2 - 5

Chất liệu: Nhựa ABS

Số Mảnh ghép: 21

Xuất xứ: Đan Mạch

(0 đánh giá, 0 bình luận)
1.299.000₫ (Đã có VAT)
Cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng 100%
  • Sản phẩm không chính hãng Hoàn tiền 500%
  • Giao miễn phí tại nhà Toàn quốc Đơn từ 600 nghìn
  • Giao siêu tốc HN miễn phí đơn từ 250 nghìn Trong 30 phút
  • Đổi trả đơn giản, miễn phí Trong 90 ngày
Báo khi có hàng, không thích không mua
Mã sản phẩm: LGO5682
Gọi mua (024)6259.3388 hoặc 090.452.8848 (8h-20h)

Giới thiệu bộ xếp hình Lego Duplo 5682 - Xe Cứu Hỏa

Tiến tục hành trình về chủ đề chữa cháy, cứu hỏa. Bộ xếp hình Lego Duplo 5682 - Xe Cứu Hỏa thuộc bộ Duplo, đem đến cho bé cảm nhận về công việc của các người lính cứu hỏa – một công việc vừa đòi hỏi sự nhanh nhẹn vừa là sự chính xác và nguy hiểm.

Cho trẻ từ 2 - 5 tuổi

Chỉ với 21 chi tiết, các bé trong độ tuổi từ 2-5 có thể sở hữu đươc một mô hình chữa cháy cực đơn giản này. Bối cảnh xuất hiện trong game đó là một vụ cháy xảy ra ở trung tâm thương mại, tòa nhà đó cách sở cứu hỏa không xa. Trụ sở cứu hỏa được đặt trong tình trạng báo động, tất cả các chiến sĩ cứu hỏa nhanh chóng được lệnh di chuyển đến địa điểm chữa cháy. Trên chiếc xe thang chuyên dụng, mọi nguồn lực phục vụ cho công tác dập tắt đám cháy đã có sẵn sàng.

Đầu tiên bé hãy rải ống nước chữa cháy, lựa chọn nguồn tiếp nước cho máy bơm, dùng thang xe để di chuyển lên các vị trí cao của tòa nhà đưa người đang mắc kẹt ra khỏi vị trí nguy hiểm. Mọi thao tác cần phải thực hiện hết sức khẩn trương, chỉ chậm một giây thôi là mạng sống của người bị nạn có thể gặp phải nguy hiểm. Các bé hãy cùng với những chiến sĩ cứu hỏa dập tắt ngọn lửa để đem đến sự bình yên cho người dân nhé.

 

Các chi tiết có trong bộ đồ chơi Lego Duplo 5682 - Xe Cứu Hỏa

 

Lego Duplo 5682 - Xe Cứu Hỏa với các chi tiết to

Rèn luyện khả năng tư duy của trẻ nhỏ

Chỉ với 21 chi tiết, các bé trong độ tuổi từ 2-5 có thể sở hữu đươc một mô hình chữa cháy cực đơn giản này. Bộ xếp hình Lego Xe Cứu Hỏa đem đến cho các bé trong độ tuổi từ 2-5 cơ hội biết thêm đến trải nghiệm thực tế về công việc chữa cháy, hiểu được những khó khăn nguy hiểm mà công việc đặt ra. Bên cạnh đó rèn luyện khả năng tư duy, trí tưởng tượng cũng như tính cẩn thận, tỷ mỉ khi lắp ráp các chi tiết trong bộ xếp hình.

Chi tiết chính trong bộ xếp hình Lego Xe Cứu Hỏa:

  • 1 lính cứu hỏa chuyên nghiệm, làm nhiệm vụ dập tắt đám cháy.
  • 1 xe thang chữa cháy chuyên nghiệp. Chiếc thang có thể thay đổi chiều dài phù hợp với mục đích di chuyển trên đường (nhỏ gọn) hay là kéo dài ra khi cần di chuyển lên vị trí của các tòa nhà cao tầng.
  • Vòi nước chữa cháy có chiều dài đủ để thực hiện công việc ở các địa điểm xa đường quốc lộ, xe chữa cháy không thể tiếp cận được
  • 2 mô hình ngọn lửa
  • Thiết bị bảo hộ cho lính cứu hỏa, như áo chống lửa, mũ bảo hộ, búa phá tường, chướng ngoại vật trên đường dập tắt đám cháy.
Toàn cảnh bộ sản phẩm Lego Duplo 5682 - Xe Cứu Hỏa

Bên cạnh lựa chọn bộ đồ chơi Lego chủ đề duplo trên, các mẹ có thể chọn cho con mình những sản phẩm chủ đề khác như: Xe Cấp Cứu Thú NuôiThỏ Mẹ Bunny Và Thỏ Con,Tiệm Chăm Sóc Tóc Heartlake, …

Thông tin chung

Thương hiệu: LEGO

Mã sản phẩm : 5682

Kích thước: 28.2x26.2x7.6 cm

Số Mảnh ghép: 21

Độ Tuổi: 2 - 5

Chất liệu: Nhựa ABS

Xuất xứ: Đan Mạch

Hình ảnh sản phẩm Lego Duplo 5682 - Xe Cứu Hỏa


Thảo luận bằng Facebook