product

Lego Ideas 21305 - Bộ Lắp Ráp Mê Cung

Độ Tuổi: 10+

Chất liệu: Nhựa ABS

Số Mảnh ghép: 769

Xuất xứ: Đan Mạch

(0 đánh giá, 0 bình luận)
3.029.000₫ (Đã có VAT)
Cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng 100%
  • Sản phẩm không chính hãng Hoàn tiền 500%
  • Giao miễn phí tại nhà Toàn quốc Đơn từ 600 nghìn
  • Giao siêu tốc HN miễn phí đơn từ 250 nghìn Trong 30 phút
  • Đổi trả đơn giản, miễn phí Trong 90 ngày
Báo khi có hàng, không thích không mua
Mã sản phẩm: LGO21305
Gọi mua (024)6259.3388 hoặc 090.452.8848 (8h-20h)

Bí ẩn trong bộ xếp hình Lego Ideas 21305 - Bộ Lắp Ráp Mê Cung

Bé đã bao giờ bị lạc vào mê cung chưa? Hãy thử làm người sáng tạo bằng việc hoàn thành bộ lắp ráp mê cung nhé. Với 769 mảnh ghép sinh động, bộ xếp hình Lego Ideas 21305 - Bộ Lắp Ráp Mê Cung cho bé được phát triển khả năng sáng tạo vô tận bằng cách tạo ra những ý tưởng mê cung mới độc đáo.

Ý tưởng mê hoặc

Là một chủ đề mới và có lẽ nhiều người cũng chưa biết đến, nhưng những ai đã từng chơi thì lego Ideas có một sức hút không thể cưỡng lại và luôn khơi gợi trí tò mò cho họ. Sản phẩm mới nhất, Lego Ideas 21305 - Bộ Lắp Ráp Mê Cung  được thiết kế bởi fan hâm mộ LEGO là Jason Allemanncho, mang đến một trò chơi cổ điển quen thuộc nhưng lại được hiện thức hóa bằng việc xây dựng từ các viên gạch Lego thông minh.

Ngoài ra, điểm đặc biệt của trò chơi là có thể linh hoạt thay đổi các miếng ghép để tạo ra rất nhiều thử thách mê cung khác nhau. Các hệ thống mê cung cũng có thể hoán đổi cho nhau có nghĩa là bé có thể dễ dàng trao đổi tấm mê cung mà không cần phải xây dựng lại toàn bộ trò chơi. Một khi bạn đã nắm vững hai thiết kế mê cung, bé sẽ tìm thấy rất nhiều cảm hứng để bắt đầu tạo mê cung của riêng mình.

Bộ xếp hình Lego Ideas 21305 - Bộ Lắp Ráp Mê Cung với ý tưởng đầy mới lạ
Bộ Lắp Ráp Mê Cung - Trò chơi mới mà cũ

Trò chơi cũ mà mới

Với bộ xếp hình này, nhiệm vụ của bé sẽ là lắp ráp 769 các miếng ghép đa dạng với 3 gam màu chủ đạo là đen, be và xám để hoàn thành một mê cung hoàn hảo. Trong mê cung này, các miếng ghép màu xám được đặt vào trong các chỗ trống và bao bọc xung quanh là các miếng ghép màu be. Điểm đặc biệt là khi hoàn thành, mê cung có thể di chuyển lên cao hay xuống thấp bằng cách vặn các bánh xe 2 đầu để quả bóng lăn theo ý muốn và tránh các bẫy. Người chơi cần phải cẩn thận để quả bóng không bị rơi vào lỗ và đi đến điểm đích được đánh dấu bằng miếng ghép xanh hoặc đỏ. Nếu quả bóng bị rơi xuống lỗ coi như bạn bị out.

Bộ xếp hình thông minh cho bé trên 10 tuổi

Do số lượng miếng ghép lớn và các chi tiết chơi cũng tương đối khó, nên độ tuổi giới hạn cho bộ xếp hình này là từ 10 tuổi trở lên. Qua thời gian hoàn thành mê cung và chơi trò chơi, trẻ sẽ được phát triển khả năng sáng tạo, óc logic và rèn luyện được sự khéo léo kiên trì. Bộ Lego Ideas 21305 - Bộ Lắp Ráp Mê Cung có thể cho nhiều người cùng chơi, nên trẻ có thể chơi cùng bạn bè, bố mẹ và xem ai là người chiến thắng nhé.

Bộ xếp hình Lego Ideas 21305 - Bộ Lắp Ráp Mê Cung giúp phát triển khả năng sáng tạo cho trẻ
Các chi tiết có trong Lego Ideas 21305 - Bộ Lắp Ráp Mê Cung

Các chi tiết trong Lego Ideas 21305 - Bộ Lắp Ráp Mê Cung

  • Có 2 mê cung trong 1 bộ xếp hình. Mê cung theo phong cách cổ điển bao gồm điểm bắt đầu màu xanh và màu đỏ kết thúc. Một mê cung thời trung cổ với các ngôi nhà, tòa tháp và cổng vào.
  • Các chi tiết đặc biệt khác gồm các bánh xe để điều khiển, 4 quả bóng màu da cam được đóng gọi trong 1 chiếc hộp.
  • Một cuốn sách nhỏ hướng dẫn xây dựng cho các mê cung cổ điển và trung cổ, cộng với lời khuyên truyền cảm hứng
Ngoài bộ xếp hình trên, các bậc phụ huynh có thể chọn cho con mình các bộ xếp hình của nhiều chủ đề hấp dẫn khác như Lego Architecture, Lego Minecraft...

Thông tin chung

Thương hiệu: LEGO

MSP: 21305

Số Mảnh ghép: 769

Độ Tuổi: 10+

Chất liệu: Nhựa ABS

Xuất xứ: Đan Mạch

Hộp đựng bên ngoài bộ Lego Ideas 21305 - Bộ Lắp Ráp Mê Cung


Thảo luận bằng Facebook