product

Antona Bảng chữ số đa năng mẫu 1

Chất liệu: Nhựa

Xuất xứ: Việt Nam

Độ Tuổi: 3+

(1 đánh giá, 0 bình luận)
185.000₫ (Đã có VAT)
Cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng 100%
  • Sản phẩm không chính hãng Hoàn tiền 500%
  • Giao miễn phí tại nhà Toàn quốc Đơn từ 600 nghìn
  • Giao siêu tốc HN miễn phí đơn từ 250 nghìn Trong 30 phút
  • Đổi trả đơn giản, miễn phí Trong 90 ngày
Báo khi có hàng, không thích không mua
Mã sản phẩm: ATO001
Gọi mua (04)6259.3388 hoặc 090.452.8848 (8h-20h)

Giới thiệu đồ chơi giáo dục Antona Bảng chữ số đa năng mẫu 1

Bảng chữ số đa năng mẫu 1 của thương hiệu Antona Việt Nam là bộ đồ chơi giáo dục hữu ích dành cho các bé làm quen với bảng chữ cái trong quá trình chơi và học vô cùng hiệu quả. Các bé được học chữ theo phương pháp giáo dục từ nhỏ một cách tự nhiên để có thể ghi nhớ mặt chữ một cách nhanh chóng và dễ dàng, tiếp thu kiến thức một cách chủ động và giúp bé ghi nhớ lâu hơn.

Vừa học vừa chơi

Bé sẽ có thể chơi và học với bảng học chữ - số đa năng ngay trong giai đoạn từ 2-4 tuổi bởi khoảng thời gian này bé sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức và ghi nhớ một cách lâu nhất. Giai đoạn này bé đang muốn khám phám thế giới xung quanh và thông qua những hình ảnh chữ cái và con số bé sẽ dễ dàng ghi nhớ một cách chủ động hơn. Bố mẹ có thể chơi cùng bé với bảng chữ số đa năng này để giúp bé ghi nhớ và nắm chắc những kiến thức về chữ cái, màu sắc, hình ảnh của thế giới xung quanh.

Cách chơi với Bảng chữ số đa năng mẫu 1 Antona vô cùng đơn giản và có nhiều cách chơi thú vị:

  • Bảng chữ số đa năng mẫu 1 gồm 2 mặt. Với 10 hàng của khung chữ A, bé sẽ bắt đầu học những chữ cái và ghép vần ở một mặt của khung, sau đó học những chữ số và hình khối, tập làm các phép tính ở mặt còn lại.
  • Đặc biệt, không chỉ có thể học được các chữ cái và nhận biết bảng chữ cái với các cách viết hoa, viết thường khác nhau đi kèm hình ảnh minh họa, bé còn có thể học cách ghép vần nhờ cấu tạo đặt biệt của bảng chữ số đa năng này. Đó là các ô chữ trên khung có thể tách đôi ra đồng thời tháo lắp dễ dàng để có thể ghép vần với nhau. Các ô chữ và số đều có thể tháo ra và lắp vào khung dễ dàng để bé có thể vừa học vừa chơi trò chơi thú vị.

Bảng chữ số đa năng còn có thêm bảng tính để bé có thể thực hiện các phép tính và học cách tính với mỗi hàng 10 con tính, tương ứng với hàng đơn vị, hàng chục , hàng trăm và dần dần bé sẽ làm quen và thành thạo với cách tính từ đơn giản đến phức tạp.

Các chi tiết có trong bộ Antona Bảng chữ số đa năng mẫu 1

 

Hình ảnh sản phẩm Antona Bảng chữ số đa năng mẫu 1

Thiết kế đảm bảo an toàn với trẻ

Bộ sản phẩm bảng học chữ số đa năng được thiết kế an toàn và cẩn thận, các góc cạnh được bo tròn để không gây nguy hiểm cho trẻ khi chơi. Bảng cũng có nhiều màu sắc và hình ảnh đẹp mắt để kích thích trẻ hào hứng hơn khi chơi và học với bảng chữ số. Sản phầm được chứng nhận mang lại những giá trị tốt cho sự phát triển của trẻ từ 3 tuổi trở lên và được chứng nhận đảm bảo an toàn cho sức khỏe trẻ nhỏ.

Bộ sản phẩm Bảng chữ số đa năng mẫu 1 bao gồm:

  • 1 Khung chữ A gồm 29 ô chữ cái đi kèm với hình ảnh
  • 1 ô thanh dấu 10 ô chữ số và hình khối
  • 2 ô phép tính học toán
  • 30 phép tính được chia vào 10 hàng khác nhau
Sản phẩm được làm từ chất liệu an toàn

Bên cạch sản phẩm trên, các bậc phụ huynh có thể chọn cho con mình các loại đồ chơi học chữ tương tự như: Antona Kiwi chữ thường M2 - Hộp mecaAntona Kiwi 9 chủ đềAntona Kiwi Tiếng Anh - Hộp meca...

Thông tin chung

Thương hiệu: Antona

Mã sản phẩm: ATO001

Kích thước: 298 x 308 x 26 mm

Độ Tuổi: 3+

Chất liệu: Nhựa

Xuất xứ: Việt Nam

Vỏ hộp sản phẩm nhìn từ bên ngoài


Thảo luận bằng Facebook

Đánh giá sản phẩm

5