product

Crayola Bộ dụng cụ 26 bút kèm giấy tập vẽ

-30%

Xuất xứ: Mỹ

Độ Tuổi: 3+

(0 đánh giá, 0 bình luận)
322.000₫ (Đã có VAT)
Giá trước đây 459.000₫, tiết kiệm 30%
Cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng 100%
  • Sản phẩm không chính hãng Hoàn tiền 500%
  • Giao miễn phí tại nhà Toàn quốc Đơn từ 600 nghìn
  • Giao siêu tốc HN miễn phí đơn từ 250 nghìn Trong 30 phút
  • Đổi trả đơn giản, miễn phí Trong 90 ngày
Báo khi có hàng, không thích không mua
Mã sản phẩm: CRA0457160000
Gọi mua (024)6259.3388 hoặc 090.452.8848 (8h-20h)

Thực hành vẽ tranh cùng Crayola Bộ dụng cụ 26 bút kèm giấy tập vẽ

Với các bạn nhỏ, được làm quen và tiếp xúc với giấy vẽ, bút tô màu từ nhỏ sẽ giúp rèn luyện kỹ năng điều khiển đôi tay đồng thời phát triển được năng khiếu thẩm mỹ và trí tưởng tưởng của mỗi bé. Bộ Crayola Bộ dụng cụ 26 bút kèm giấy tập vẽ là một khởi đầu hoàn hảo để cho bé được làm quen, tiếp xúc bút vẽ để vừa học vừa chơi. Sản phẩm thích hợp cho cả bé trai và bé gái từ 3 tuổi trở lên.

Phong phú màu sắc

Với 26 màu sắc khác nhau trong một hộp sản phẩm Crayola Bộ dụng cụ 26 bút kèm giấy tập vẽ. Bé có thể thoải mái sáng tạo ra mọi bức tranh mà mình yêu thích. Từ bức tranh về rừng cây xanh, đến nhưng khu vườn hoa, phong cảnh thành phố hay tạo ra bức tranh gia đình có đầy đủ bố mẹ và bé. Thật thú vị phải không nào. Bé hãy sử dụng linh hoạt các màu vẽ, phối hợp màu sắc với nhau để vẽ ra bức tranh ấn tượng và bắt mắt nhất nhé.

Crayola Bộ dụng cụ 26 bút kèm giấy tập vẽ phong phú màu sắc
Đồ chơi Crayola Bộ dụng cụ 26 bút kèm giấy tập vẽ có sẵn cho bé sáng tạo

Giấy vẽ có sẵn cho bé

Trong sản phẩm này ngoài 26 bút vẽ còn có giấy tập vẽ kèm theo để bé tô vẽ theo các bức hình có sẵn. Đó có thể là bức trạnh về thiên nhiên, nàng công chúa hay một bức tranh động vật. Theo các khuôn hình có sẵn, bé chỉ cần lựa chọn loại bút màu, bút lông hay bút nhũ để tô vẽ theo ý muốn. Qua việc lựa chọn màu vẽ phù hợp, bé sẽ tăng khả năng nhận biết, phân loại màu sắc, biết được màu nào phù hợp với từng hình vẽ.

Tha hồ sáng tạo

Thường các bộ bút vẽ sẽ được bé sử dụng từ khi học mầm non, tiểu học cho đến cả bậc trung học. Cho nên các bậc phụ huynh nên cho bé được làm quen và tiếp xúc với bút vẽ từ sớm để phát triển và rèn luyện kỹ năng cho bé. Qua việc lựa chọn, tô màu, khả năng sáng tạo và trí tưởng tưởng của bé sẽ được bồi đắp mỗi ngày.

Bên cạnh đó, bố mẹ cũng hoàn toàn có thể an tâm cho bé được làm chơi cùng Bộ dụng cụ 26 bút kèm giấy tập vẽ, bởi chất liệu làm bút tô màu và giấy vẽ đều đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn khắt của của Châu Âu đảm bảo không gây tổn thương tới làn da và sức của của trẻ.

Crayola Bộ dụng cụ 26 bút kèm giấy tập vẽ rèn luyện kỹ năng cho bé

 

Ngoài Crayola Bộ dụng cụ 26 bút kèm giấy tập vẽ, bố mẹ và bé có thể tham khảo một số bộ dụng cụ tô màu khác như: Crayola Combo 12 Bút Chì Màu và 16 Bút Sáp MàuCrayola Bộ bút lông và giấy tô màuCrayola Bộ bút sáp và giấy tô màu...

Thông tin chung

Thương hiệu: Crayola

Kích thước: 28 x 25 x 5 cm

MSP: 0457160000

Độ Tuổi: 3+

Xuất xứ: Mỹ

 

Túi đựng sản phẩm Crayola Bộ dụng cụ 26 bút kèm giấy tập vẽ


Thảo luận bằng Facebook