product
Sắp theo:

Barbie made to move

Barbie > Barbie Made To Move còn được gọi Barbie Yoga, là một trong những dòng búp bê Barbie độc đáo nhất từng sản xuất, được Mattel giới thiệu lần đầu vào tháng 11 năm 2015. Với ý tưởng chuyển động và sáng tạo vô tận, búp bê Barbie Made To Move có 22 khớp linh hoạt và 6 màu hồng, xanh blue, tím, cam, xanh blue nhạt, vàng.

 

Búp bê Barbie Made To Move: Các dòng búp bê Barbie trước đây từng được sản xuất trong hơn 53 năm lịch sử của Mattel Mỹ thường chỉ có dưới 10 khớp, cả với những mẫu búp bê Barbie đắt tiền. Barbie Yoga - tên gọi khác của Barbie Made To Move mang đến một sự ngạc nhiên và thú vị cực kỳ lớn cho người chơi và sưu tầm khi có đến 22 "khớp" - ở cổ, cánh tay, khuỷu tay, cổ tay, thân, hông, đùi, đầu gối và mắt cá chân. Với số lượng khớp lớn như vậy, búp bê Barbie Yoga có thể mô phỏng gần như mọi tư thế của một con người có thể tạo ra, với những chuyển động và tạo hình đẹp và chân thực đến đáng kinh ngạc. Bạn có thể làm mọi thứ với mẫu búp bê này từ đạp xe, chơi đàn, tập yoga, đá bóng, xoay trên một cổ chân múa như một nghệ sĩ ballet chuyên nghiệp...

Barbie Made To Move giá rẻ: Dòng búp bê Yoga có 6 màu hồng, xanh blue, tím, cam, xanh blue nhạt và vàng, mô phỏng các phong cách và con người ở các châu lục Mỹ, Âu, Á (màu tím), Phi (màu vàng). Với mức giá hơn 300 nghìn một bộ, đây là dòng búp bê có giá khá rẻ so với các dòng búp bê Barbie khác và so với sự độc đáo đặc biệt của mẫu búp bê này mang lại cho người chơi. Chính vì điều này, Barbie Yoga giá rẻ luôn trong tình trạng cháy hàng từ khi xuất hiện. Dự báo, mẫu búp bê này còn tạo ra sức hút lớn và hiếm hàng trong một khoảng thời gian dài nữa. Hệ thống Megamart.vn luôn là đơn vị có số lượng Búp bê Barbie Made To Move chính hãng nhập khẩu từ Mỹ cung cấp ra thị trường lớn nhất, nhanh nhất và giá rẻ nhất tại Việt Nam.