product
Sắp theo:

Barbie fashionistas

Barbie > Barbie Fashionistas được Mattel Mỹ giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2010. Búp bê Barbie Fashionistas mang đặc điểm một cô gái chuyên gia thời trang, mạnh mẽ sôi nổi, vui vẻ tự tin, táo bạo đầy sức sống, ngọt ngào và lãng mạn. Mẫu Barbie Fashionistas 2017 thay đổi lớn về thiết kế, phản ảnh cuộc sống chân thực hơn.

 

Barbie Fashionistas 2016: Là mẫu búp bê mới nhất của dòng này được Mattel giới thiệu, có 4 kiểu dáng cơ thể mới phản ánh tốt hơn và chân thực hơn đặc điểm một phụ nữ thế kỷ 21: Cổ điển (Original - kiểu dáng của Barbie Fashionistas các năm trước); Cao (Tall); Tròn trịa (Curvy); Nhỏ nhắn (Petite). Búp bê Barbie Fashionistas cũng sẽ có 7 tông màu da, 22 màu mắt, 30 màu tóc, 24 kiểu tóc và 14 kiểu dáng khuôn mặt cùng vô số phong cách thời trang và phụ kiện theo xu hướng mới nhất. Phong cách chủ đạo là trẻ trung, vui vẻ, tinh tế nhưng cũng đầy phá cách.

Barbie Fashionistas giá rẻ: Giá búp bê dòng Fashionistas dao động từ khoảng 200 đến 300nghìn, nằm ở khung giá trung bình và khá dễ chịu so với các dòng búp bê Barbie khác. Kiểu dáng đa dạng, trang phục đẹp, phong cách cá tính là những ưu điểm nổi bật của dòng búp bê này.