product

Fisher Price Bộ đồ chơi bác sĩ

Xuất xứ: Mỹ

Độ Tuổi: 3+

(1 đánh giá, 0 bình luận)
549.000₫ (Đã có VAT)
Cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng 100%
  • Sản phẩm không chính hãng Hoàn tiền 500%
  • Giao miễn phí tại nhà Toàn quốc Đơn từ 600 nghìn
  • Giao siêu tốc HN miễn phí đơn từ 250 nghìn Trong 30 phút
  • Đổi trả đơn giản, miễn phí Trong 90 ngày
Báo khi có hàng, không thích không mua
Mã sản phẩm: FPRN5045
Gọi mua (024)6259.3388 hoặc 090.452.8848 (8h-20h)

Bé tự tin vào vai một bác sĩ thực thụ trong Fisher Price Bộ đồ chơi bác sĩ!

Với mong muốn trẻ em được tiếp xúc với thật nhiều tri thức về cuộc sống xung quanh, nghề nghiệp phổ biến mà sau này chúng sẽ theo, Fisher Price đã cho ra đời bộ đồ chơi Fisher Price Bộ đồ chơi bác sĩ. Với túi đồ nghề tiện ích, trẻ có thể vui chơi ở bất cứ nơi đâu, kịp thời cứu giúp những bệnh nhân bé gặp trên đường.

Bộ đồ chơi an toàn, cho bé thử sức trong vai người bác sĩ thực thụ, thêm chút khéo léo sáng tạo bé sẽ tự tin hoàn thành nhiệm vụ khám chữa bệnh cao cả của mình.

Vào vai bác sĩ làm nhiệm vụ cao cả

Giấc mơ trở thành bác sĩ để khám chữa bệnh cho mọi người là giấc mơ tuyệt vời của bé. Vì thế trò chơi làm bác sĩ khám chữa bệnh cho những người bạn cùng chơi với mình là trò chơi chưa bao giờ hết hot. Hấp dẫn và thích thú hơn khi Fisher Price Bộ đồ chơi bác sĩ ra đời, bởi Bộ đồ chơi bác sĩ mang đến cho bé túi y tế hữu ích, với rất nhiều thiết bị, dụng cụ thăm khám chuyên nghiệp.

Vào vai bác sĩ thực hiện nhiệm vụ cao cả, bé có thể mang túi đồ tiện lợi này đến bất kỳ nơi đâu để trực tiếp khám chữa bệnh cho những người đang bị ốm. Sẽ thật tuyệt khi bé vui chơi cùng bạn bè, gia đình để không khí trò chơi được sôi nổi, sinh động hơn nữa.

Fisher Price Bộ đồ chơi bác sĩ cho bé trải nghiệm nhiệm vụ hấp dẫn
Fisher Price Bộ đồ chơi bác sĩ có chi tiết sinh động, đảm bảo an toàn

Chi tiết sản phẩm an toàn và bắt mắt

Fisher Price Bộ đồ chơi bác sĩ bao gồm các dụng cụ như: ống nghe tim mạch, máy đo huyết áp, nhiệt kế, tai nghe, ống tiêm, túi đựng xinh xắn. Các chi tiết thiết kế bắt mắt, sinh động, hết sức gần gũi, thực tế với các bé, cho các bé trải nghiệm tuyệt vời.

Chất liệu sản phẩm đảm bảo an toàn, không gây hại đến sức khoẻ trẻ nhỏ, vì thế Fisher Price Bộ đồ chơi bác sĩ luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi các bậc phụ huynh chọn mua đồ chơi thông minh làm quà tặng mỗi dịp sinh nhật, lễ tết cho các con.

Kích thích sáng tạo

Bộ đồ chơi dành cho trẻ nhỏ từ 3 tuổi trở lên, không phân biệt bé trai hay bé gái, thích hợp nhất với các bé có ước mơ lớn lên trở thành bác sĩ.

Với các dụng cụ thăm khám chuyên nghiệp của bộ sản phẩm, các bé thoả sức sáng tạo, xách túi dụng cụ tung tăng khắp nơi thăm khám giúp đỡ mọi người. Cha mẹ hãy cùng tham gia chơi với các bé, cha mẹ đóng vai những người bệnh nhân để bé thực hiện công việc cao cả của mình, qua mỗi lần chơi như vậy, tình cảm gia đình sẽ được kết nối bền chặt hơn.

Fisher Price Bộ đồ chơi bác sĩ kích thích khả năng sáng tạo của bé
Chi tiết bộ sản phẩm Fisher Price Bộ đồ chơi bác sĩ

Bộ Fisher Price Bộ đồ chơi bác sĩ bao gồm

  • 1 ống nghe tim mạch
  • 1 máy đo huyết áp bằng tay
  • 1 nhiệt kế đo nhiệt độ
  • Thiết bị kiểm tra tai
  • 1 ống tiêm
  • 1 túi đựng đồ xinh xắn, tiện dụng

Ngoài Fisher Price Bộ đồ chơi bác sĩ, Megamart còn mang đến rất nhiều những bộ đồ chơi độc đáo hấp dẫn khác của hãng Fisher Price, cha mẹ có thể tham khảo một số bộ như: Fisher Price Hộp thả hình khối, Fisher Price Thú xinh xếp chồng, Fisher Price Hà mã chở kẹo,...

Thông tin chung

Thương hiệu: Fisher Price

Mã sản phẩm: Fisher Price N5045

Kích thước: 40 x 32.8 x 4.8 cm

Trọng lượng: 454g

Độ Tuổi: 3+

Xuất xứ: Mỹ

 

 

Thông tin chung bộ Fisher Price Bộ đồ chơi bác sĩ


Thảo luận bằng Facebook

Đánh giá sản phẩm

5