product

Hot Wheels Bộ đường đua nhào lộn

-20%

Xuất xứ: Mỹ

Độ Tuổi: 4+

(1 đánh giá, 0 bình luận)
799.000₫ (Đã có VAT)
Giá trước đây 999.000₫, tiết kiệm 20%
  • Tặng phụ kiện thanh đường đua
  • Giảm thêm 5% cho KH đã mua từ 1,5 triệu
Cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng 100%
  • Sản phẩm không chính hãng Hoàn tiền 500%
  • Giao miễn phí tại nhà Toàn quốc Đơn từ 600 nghìn
  • Giao siêu tốc HN miễn phí đơn từ 250 nghìn Trong 30 phút
  • Đổi trả đơn giản, miễn phí Trong 90 ngày
Báo khi có hàng, không thích không mua
Mã sản phẩm: HWLDLF28
Gọi mua (024)6259.3388 hoặc 090.452.8848 (8h-20h)

Tăng tốc cực đại cùng Hot Wheels Bộ đường đua nhào lộn!

Bộ đồ chơi Hot Wheels Bộ đường đua nhào lộn là một trong những sản phẩm mới nhất của hãng đồ chơi mô hình xe đua nổi tiếng Hot Wheels. Với những bé trai đặc biệt yêu thích những mẫu xe hơi, những trò chơi tốc độ thì đây chắc chắn là sản phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập của bé. 

Mô hình thử thách

Mỗi một dòng sản phẩm đường đua của Hot Wheels lại mang đến cho bé một cảm nhận khác nhau. Bộ đồ chơi với hai thanh đua giao nhau với xuất phát điểm bộ đẩy mạnh, giúp xe đua nhanh chóng đạt được tốc độ tối đa. Thanh đua dẻo, có thể uốn cong, khi xe đi về cuối đường đua thì sẽ quán tính bắn lên theo độ cong này. Không gian chơi của bé trở nên kích thích hơn cả. Không chỉ lắp ghép được một chặng đua cố định, bé có thể thoải mái thay đổi, lắp ghép thêm thanh đua để vòng thi kéo dài hơn, gay cấn và đầy bất ngờ.

Hot Wheels Bộ đường đua nhào lộn - bộ đồ chơi được yêu thích
Hot Wheels Bộ đường đua nhào lộn - một chặng đua mới

Vui chơi vận động tối đa

Các mẫu xe đua và bộ đường đua của Hot Wheels nổi tiếng vì chúng giúp kích thích khả năng vận động của trẻ. Hiện nay, có quá nhiều gia đình hoặc vô tình hoặc có chủ ý cho trẻ sử dụng điện thoại, vi tính ... để giải trí. Điều này khiến trẻ phụ thuộc vào các thiết bị điện tử, sinh tính ỳ, lười vận động và dễ mắc một số bệnh về xương. thị giác và trí tuệ ... Vui chơi cùng Bộ đường đua nhào lộn, bé có thêm nhiều khoảng thời gian nghỉ ngơi, giải trí cả về thể chất cũng như tinh thần. Bố mẹ hoàn toàn yên tâm cùng con phát triển đầy năng động, hoạt bát.

Chất lượng hàng đầu

Sản phẩm được sản xuất 100% từ nhựa nguyên sinh cao cấp chuyên dụng cho đồ chơi trẻ nhỏ, tính dẻo và bền đẹp, độ an toàn với sức khỏe trẻ cao. Mỗi một chi tiết trong bộ đồ chơi đều được thiết kế tỉ mỉ,chau chuốt để làm sao xe đua lướt nhanh trên đường mà không bị văng ra ngoài. Từng bộ phận được vát tròn nhe, đảm bảo an toàn trong quá trình chơi. Màu sắc đường đua, mấu nối và động cơ đẩy nổi bật, sáng rõ giúp bộ mô hình càng nổi bật.

Hot Wheels Bộ đường đua nhào lộn - mẫu đường đua độc đáo

 

Hot Wheels Bộ đường đua nhào lộn là món quà thích hợp với bé trai từ 4 tuổi trở lên yêu thích dòng đồ chơi xe đua độc đáo này. Bên cạnh đó, bé có thể tham khảo thêm những mẫu đường đua khác như: Hot Wheels vòng tròn siêu tốcHot Wheels Đường đua cao tốcHot Wheels Đường đua tăng tốc ...

Thông tin chung

Thương hiệu: Hot Wheels

Mã sản phẩm : HWLDLF28

Độ Tuổi: 4+

Xuất xứ: Mỹ

 

Ảnh bìa sản phẩm Hot Wheels Bộ đường đua nhào lộn
  • Tặng phụ kiện thanh đường đua
  • Giảm thêm 5% cho KH đã mua từ 1,5 triệu


Thảo luận bằng Facebook

Đánh giá sản phẩm

5