product

Hot Wheels Thử thách người máy

-25%

Xuất xứ: Mỹ

Độ Tuổi: 4+

(1 đánh giá, 0 bình luận)
299.000₫ (Đã có VAT)
Giá trước đây 399.000₫, tiết kiệm 25%
  • Giảm thêm 5% cho KH đã mua từ 1,5 triệu
Cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng 100%
  • Sản phẩm không chính hãng Hoàn tiền 500%
  • Giao miễn phí tại nhà Toàn quốc Đơn từ 600 nghìn
  • Giao siêu tốc HN miễn phí đơn từ 250 nghìn Trong 30 phút
  • Đổi trả đơn giản, miễn phí Trong 90 ngày
Báo khi có hàng, không thích không mua
Mã sản phẩm: HWLCHL19
Gọi mua (04)6259.3388 hoặc 090.452.8848 (8h-20h)

Trải nghiệm thú vị cùng Hot Wheels Thử thách người máy

Cần phải hết sức cẩn thận, các robot đang đến thành phố Hot Wheels. Lúc này các chàng trai cần phải sử dụng những chiếc siêu xe tốc độ thiết lập theo dõi và phá hủy những con robot khổng lồ đang chặn đường để giải cứu thành phố. Bộ Hot Wheels thử thách người máy là một sự kết hợp hoàn hảo giữa mô hình đường đua xe và con robot được nhiều bé yêu thích. Đây sẽ là sản phẩm hoàn hảo để bé sắp xếp trong phòng chơi và có được nhiều trải nghiệm thử thách thú vị.

Mô hình ấn tượng

Sở hữu bộ Hot Wheels thử thách người máy, các bé sẽ sở hửu một mô hình hết sức ấn tượng gồm một chiếc xe đua tốc độ, các thanh đường đua cam ghép nối, 1 động cơ đẩy, và mô hình robot ấn tượng với các vòng tròn xoay. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có cách chơi rát thú vị, khi đặt chiếc xe đua trước động cơ đẩy và ấn nút cho chiếc xe lao nhanh đâm vào gã robot kềnh càng ở phía trước, làm bay các vòng tròn xoay sang 2 bên. Thử thách tốc độ + dũng cảm, bé sẽ giúp loại trừ những con robot xấu xa để thành phố trở nên an bình.

Mô hình Hot Wheels Thử thách người máy ấn tượng
Hot Wheels Thử thách người máy có thể kết hợp với nhiều loại xe

Kết hợp được nhiều loại xe

Không giới hạn với 1 xe, mà bé có thể sưu tầm các mẫu xe mình thích để vui chơi. Ngoài ra, các thanh đường đua bên ngoài bộ Hot Wheels Thử thách người máy, cũng sẽ ghép nối vừa khít với các thành đường đua trong mô hình. Bé sẽ có một mô hình thật hoành tráng, với nhiều thách thức khó khăn hơn để vui chơi. Đây cũng là điểu thú vị mà thương hiệu Hot Wheels đem đến.

Đồ chơi giàu trí tưởng tưởng

Là một bộ trò chơi đúng nghĩa vận động, bé cần phải cần nắm, điều khiển xe đúng hướng và đâm vào các vật cản. Hot Wheels thử thách người máy còn là một món đồ chơi giàu trí tưởng tượng cho trẻ nhỏ. Các bé sẽ sáng tạo hơn, thông minh hơn và nhanh nhẹn hơn khi chơi cùng mô hình này. Nếu bố mẹ có bé trên 3 tuổi, hãy mua sắm ngay đồ chơi xe hot wheels để bé được phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ ngay từ hôm nay.

Đồ chơi Hot Wheels Thử thách người máy cho bé tha hồ tưởng tưởng

 

Ngoài Hot Wheels Thử thách người máy, bố mẹ và bé có thể tham khảo nhiều bộ đường đua hấp dẫn đang được khuyến mãi cực sock như: Hot Wheels Bộ đường đua nhào lộnKhám phá báu vật Hot Wheels Danger BridgeHot Wheels Tháp đua...

Thông tin chung

Thương hiệu: Hot Wheels

Mã sản phẩm: CHL19

Kích thước: 5.58 x 30.48 x 19.05 cm

Độ Tuổi: 4+

Xuất xứ: Mỹ

 

Hộp đựng Hot Wheels Thử thách người máy
  • Giảm thêm 5% cho KH đã mua từ 1,5 triệu


Thảo luận bằng Facebook

Đánh giá sản phẩm

5