product

Hot Wheels Vòng tròn siêu tốc

-20%

Xuất xứ: Mỹ

Độ Tuổi: 5+

(0 đánh giá, 0 bình luận)
519.000₫ (Đã có VAT)
Giá trước đây 649.000₫, tiết kiệm 20%
Cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng 100%
  • Sản phẩm không chính hãng Hoàn tiền 500%
  • Giao miễn phí tại nhà Toàn quốc Đơn từ 600 nghìn
  • Giao siêu tốc HN miễn phí đơn từ 250 nghìn Trong 30 phút
  • Đổi trả đơn giản, miễn phí Trong 90 ngày
Báo khi có hàng, không thích không mua
Mã sản phẩm: HWLBGJ09
Gọi mua (04)6259.3388 hoặc 090.452.8848 (8h-20h)

Đưa bé vào thế giới xe tốc độ với Hot Wheels Vòng tròn siêu tốc

Hot Wheels Vòng tròn siêu tốc là đồ chơi dành cho các bé hiếu động, yêu thích xe mô hình và các cung đường đua thách thức. Sản phẩm gồm 1 chiếc xe Hot Wheels thiết kế siêu thực theo tỷ lệ 1:64 kết hợp với các đoạn đường đua có thể uốn cong vòng tròn, tạo nên một mô hình hết sức ấn tượng. Bộ đồ chơi cho bé được thỏa sức vui chơi, sáng tạo và rèn luyện kỹ năng vận động thông minh.

Sân chơi thách thức

Đòi hỏi ở bé lòng gan dạ, dũng cảm sẵn sàng chinh phục mọi khó khăn, Hot Wheels vòng tròn siêu tốc mang đến cho bé một sân chơi thách thức đúng nghĩa. Nhiệm vụ của bé là phải hoàn thành việc lắp ghép các thành đường đua để tạo nên các cung đường sinh động. Sau đó đặt chiếc xe trước vạch xuất phát, tạo lực đẩy cho xe để tạo nên các cú nhảy, cú nhào lộn trên không và chạm đích đầu tiên nhé. Chắc chắn các bé trai sẽ vô cùng hào hứng và muốn tham gia các đoạn đường đua hấp dẫn này.

Hot Wheels Vòng tròn siêu tốc mang đến sân chơi đầy thách thức cho bé
Hot Wheels Vòng tròn siêu tốc cho bé tha hồ sáng tạo

Tha hồ sáng tạo

Với bộ đường đua Hot Wheels các bạn nhỏ có thể thả sức sáng tạo. Không chỉ tạo ra các đường đua có sẵn như mô hình, mà còn tạo ra được nhiều mô hình lớn hơn, thú vị hơn bằng cách thay thế lắp ráp thêm các đoạn đường đua và xe mô hình bên ngoài để thi tài cùng bố mẹ và các bạn. Đây là một điểm đặc biệt mà các bộ đồ chơi xe mô hình bên ngoài không thể có được.

Mô hình an toàn cho bé thoải mái vận động

Mỗi chi tiết trong bộ Hot Wheels vòng tròn siêu tốc đều được sản xuất từ nhựa và hợp kim cao cấp an toàn cho bé. Bên cạnh đó, các chi tiết cũng được bo tròn, không còn cạnh sắc, nên không làm tổn thương da tay của bé. Với bộ đồ chơi này, bé sẽ có những giờ phút vui chơi vận động thoải mái bên đường đường đua hoành tráng và xe mô hình bắt mắt. Hot Wheels vòng tròn siêu tốc thích hợp cho bé từ 3 tuổi trở lên vui chơi và học hỏi.

Đồ chơi Hot Wheels Vòng tròn siêu tốc mô hình an toàn cho bé tha hồ sáng tạo

 

Ngoài Hot Wheels Đường đua đối đầu thách thức, các bậc phụ huynh và các bé có thể tham khảo một số bộ đường đua cùng dòng như: Hot Wheels Vượt thử tháchHot Wheels Cuộc tấn công của ZombieHot Wheels Bộ đường đua nhào lộn...

Thông tin chung

Thương hiệu: Hot Wheels

Mã sản phẩm: BGJ09

Độ Tuổi: 5+

Xuất xứ: Mỹ

 

Hộp đựng bên ngoài Hot Wheels Vòng tròn siêu tốc


Thảo luận bằng Facebook