product

Lego Duplo 10520 - Máy Xúc Lớn

Độ Tuổi: 2 - 5

Chất liệu: Nhựa ABS

Số Mảnh ghép: 12

Xuất xứ: Đan Mạch

(0 đánh giá, 0 bình luận)
899.000₫ (Đã có VAT)
Cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng 100%
  • Sản phẩm không chính hãng Hoàn tiền 500%
  • Giao miễn phí tại nhà Toàn quốc Đơn từ 600 nghìn
  • Giao siêu tốc HN miễn phí đơn từ 250 nghìn Trong 30 phút
  • Đổi trả đơn giản, miễn phí Trong 90 ngày
Báo khi có hàng, không thích không mua
Mã sản phẩm: LGO10520
Gọi mua (024)6259.3388 hoặc 090.452.8848 (8h-20h)

Giới thiệu bộ xếp hình Lego Duplo 10520 - Máy Xúc Lớn

Xe Xúc Lớn là bộ đồ chơi thông minh thuộc thương hiệu đồ chơi lắp ghép Lego Duplo nổi tiếng đến từ Đan Mạch với những miếng ghép và viên gạch lego được làm bằng chất liệu nhựa ABS vô cùng an toàn với sức khỏe của trẻ em đã được kiểm chứng trên toàn thế giới. 

Nhiệm vụ cho các bé từ 2 - 5 tuổi

Lego Duplo 10520 - Máy Xúc Lớn mô tả lại công việc của chú công nhân điều khiển một chiếc máy xúc lớn ngoài công trường để thực hiện các công việc nặng nhọc thay cho cho con người. Bé sẽ thấy vô cùng thích thú khi được giúp chú công nhận thực hiện nhiệm vụ này. 

Bé có thể thực hiện nhiệm vụ trong câu chuyện của bộ xếp hình này để có những giây phút vui chơi lắp ráp thật thú vị và thoải mái. Đó là giúp cho người công nhân có thể sẵn sàng bắt đầu công việc của mình đó là xúc những vật dụng trong bộ xếp hình và đưa đến đúng vị trí của nó. Để đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc cùng chiếc máy xúc này, đừng quên đặt những biển báo an toàn cho người công nhân chú ý và không gặp nguy hiểm trong quá trình làm việc.

Sau khi nâng hết những viên gạch đến vị trí đặt ra thì bé đã hoàn thành công việc và có thể cho người công nhân về nghỉ ngơi để hôm sau tiếp tục công việc hàng ngày của mình. Hoặc với bộ trò chơi này, bé cũng có thể nghĩ ra nhiều trò chơi hấp dẫn khác để luôn hào hứng mỗi khi tham gia và nâng cao sức sáng tạo của bản thân.

Bé sẽ có thể lắp ráp được mô hình chiếc xe máy xúc lớn, điều khiển người công nhân lái chiếc xe này trên công trường và tham gia vào công việc thật thú vị của chú công nhân

 

Lego Duplo 10520 - Máy Xúc Lớn - Các nhân vật trong bộ xếp hình

Phát huy tính sáng tạo

Thông qua bộ đồ chơi thông minh này, bé sẽ lắp ghép các mô hình theo nhiều kiểu khác nhau thông qua đó sẽ phát huy tính sáng tạo tối đa cùng khả năng tư duy thông minh hơn, đồng thời học thêm được nhiều kĩ năng mới rất bổ ích cho độ tuổi của các bé như là kĩ năng quan sát, kĩ năng phối hợp tay mắt cùng với khả năng tập trung và tính kiên nhẫn để tạo nên những chi tiết hấp dẫn trong trò chơi.

Lego Duplo 10520 - Máy Xúc Lớn bao gồm các chi tiết:

  • Mô hình nhân vật người công nhân LEGO Duplo cùng phụ kiện đi kèm

  • Mô hình chiếc xe xúc lớn cùng các chi tiết: máy xúc phía trước, bánh xe lớn, cùng các phụ kiện như: biển báo, gạch Duplo trang trí, và cờ lê.

Chiếc xe ủi trong bộ xếp hình Lego Duplo 10520 - Máy Xúc Lớn

 

Các mẹ có thể tham khảo nhiều bộ đồ chơi với các chủ đề khác cho bé như  Lego Duplo 10515 - Lâu Đài Dưới Biển Của Nàng Tiên CáLego Duplo 10508 - Bộ Xe Lửa Cao CấpLego Duplo 10568 - Kỵ Sĩ...

Thông tin chung

Thương hiệu: LEGO

Mã sản phẩm : 10520

Kích thước: 12,7 x 58,2 x 48 cm

Số Mảnh ghép: 12

Độ Tuổi: 2 - 5

Chất liệu: Nhựa ABS

Xuất xứ: Đan Mạch

Hình ảnh sản phẩm Lego Duplo 10520 - Máy Xúc Lớn


Thảo luận bằng Facebook