product

Thomas and Friends Bộ đường ray vượt công trình

-5%

Xuất xứ: Mỹ

Độ Tuổi: 3+

(2 đánh giá, 0 bình luận)
949.000₫ (Đã có VAT)
Giá trước đây 999.000₫, tiết kiệm 5%
Cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng 100%
  • Sản phẩm không chính hãng Hoàn tiền 500%
  • Giao miễn phí tại nhà Toàn quốc Đơn từ 600 nghìn
  • Giao siêu tốc HN miễn phí đơn từ 250 nghìn Trong 30 phút
  • Đổi trả đơn giản, miễn phí Trong 90 ngày
Báo khi có hàng, không thích không mua
Mã sản phẩm: TNFBGL98
Gọi mua (024)6259.3388 hoặc 090.452.8848 (8h-20h)

Thomas and Friends Bộ đường ray vượt công trình cho bé trải nghiệm công việc khai thác mới lạ

Bộ đường ray Thomas and Friends Bộ đường ray vượt công trình của thương hiệu Thomas & Friends nổi tiếng thế giới mang đến cho các bé công trình đường ray xe lửa vô cùng ấn tượng và hấp dẫn. Đến với mô hình đường ray xe lửa này, các bé được trải nghiệm nhiệm vụ mới lạ, đó là khai thác và vận chuyển than tại khu khai thác mỏ. Đây là sẽ là cuộc hành trình đầy thích thú cho các bé khám phá, phát triển tư duy.

Bộ sản phẩm Thomas and Friends Bộ đường ray Bộ đường ray vượt công trình sản xuất từ chất liệu nhựa ABS nguyên sinh cao cấp, an toàn, dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên.

Tàu lửa quen thuộc, chủ đề mới lạ hấp dẫn

Tàu lửa Thomas & Friends được thương hiệu Fisher – Price tạo nên từ hình tượng những nhân vật tàu lửa hoạt hình nổi tiếng trong bộ phim Thomas và những người bạn được nhiều em nhỏ yêu thích. Quen thuộc và gần gũi, nhưng với mỗi bộ đường ray xe lửa khác nhau các bé lại được trải nghiệm những nhiệm vụ khác nhau, mới lạ và hấp dẫn.

Bộ đường ray xe lửa Thomas and Friends Bộ đường ray vượt công trình – chủ đề làm việc tại khu khai thác mỏ sẽ mô tả lại công việc miệt mài và chăm chỉ của nhân vật tàu hỏa Thomas cùng với sự vui vẻ khi làm việc tại khu khai thác mỏ. Bé sẽ điều khiển chiếc tàu di chuyển qua khu khai thác mỏ để lấy và chở than về với cảm giác thích thú và tràn ngập năng lượng.

Bộ đường ray Thomas Quarry Mine Adventure có chủ đề mới lạ
Bộ đường ray Thomas Quarry Mine Adventure sản phẩm àn toàn, phát triển tư duy

Sản phẩm an toàn, trẻ nhỏ phát triển tư duy

Tất cả các sản phẩm của thương hiệu Thomas & Friends đều được làm từ chất liệu nhựa ABS nguyên sinh cao cấp, không chứa chất độc hại, đảm bảo an toàn chất lượng, không ảnh hưởng đến sức khoẻ của các bé khi chơi.

Hơn nữa, các mảnh ghép của bộ đườn ray Thomas and Friends Bộ đường ray vượt công trình có thiết kế thông minh, không góc cạnh sắc nhọn, vừa vặn với bàn tay trẻ nhỏ. Qua quá trình lắp ghép tạo nên mô hình, bé rèn luyện được sự khéo léo, cẩn thận của bản thân. Thỏa thích vui chơi, say mê tìm tòi và sáng tạo thật nhiều, bộ sản phẩm giúp các bé vừa chơi vừa phát triển tư duy một cách tự nhiên nhất.

Chi tiết Bộ đường ray vượt công trình

  • 1 mô hình tàu hỏa chạy pin gồm đầu tàu và toa tàu sử dụng 1 pin AAA (không bao gồm pin đi kèm).
  • 1 mô hình đường ray màu xanh da trời vòng tròn Mô hình khu khai thác mỏ.
  • Bộ sản phẩm được đựng gọn gàng trong hộp giấy vuông vắn.

 

Chi tiết bộ đường ray homas and Friends Bộ đường ray Thomas Quarry Mine Adventure

Bên cạnh bộ đồ chơi Thomas and Friends Bộ đường ray vượt công trình trên, các bậc phụ huynh có thể chọn cho con mình những bộ đồ chơi tương tự làm phong phú tủ đồ chơi của các con như: Thomas & Friends Đầu máy xe lửa tí honThomas & Friends Bộ sưu tập tàu lửa Thomas - SkiffThomas & Friends Bộ đầu máy xe lửa Charlie khai thác,...

Thông tin chung

Thương hiệu: Thomas & Friends

Mã sản phẩm : Thomas & Friends BGL98

Độ Tuổi: 3+

Xuất xứ: Mỹ

 Thông tin chung bộ homas and Friends Bộ đường ray Thomas Quarry Mine Adventure


Thảo luận bằng Facebook

Đánh giá sản phẩm

5