product

Crayola Bút chì dạng vặn 18 màu

Xuất xứ: Mỹ

Độ Tuổi: 3+

(0 đánh giá, 0 bình luận)
189.000₫ (Đã có VAT)
Cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng 100%
  • Sản phẩm không chính hãng Hoàn tiền 500%
  • Giao miễn phí tại nhà Toàn quốc Đơn từ 600 nghìn
  • Giao siêu tốc HN miễn phí đơn từ 250 nghìn Trong 30 phút
  • Đổi trả đơn giản, miễn phí Trong 90 ngày
Báo khi có hàng, không thích không mua
Mã sản phẩm: CRA6874180006
Gọi mua (04)6259.3388 hoặc 090.452.8848 (8h-20h)

Giới thiệu bộ Crayola  Bút chì dạng vặn 18 màu

Bút chì dạng vặn 18 màu là sản phẩm bút chì màu được thiết kế đặc biệt với dạng vặn tiện dụng của thương hiệu Crayola nổi tiếng hàng đầu thế giới về các sản phẩm bút tô màu. Với chất lượng uy tín luôn đem đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng trong hơn 100 năm phát triển, bút chì màu thương hiệu Crayola được làm bằng chất liệu hoàn toàn từ thiên nhiên đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ.

Sản phẩm thú vị

18 cây bút chì màu dạng vặn giúp bé có thể tô thoải mái mà không lo phải gọt bút chì như những loại bút chì màu thông thường khác. Hơn nữa, những cây bút chì màu cũng được đựng trong túi nhựa trong vừa bảo vệ những cây chì màu không bị gãy và còn giúp bé dễ dàng lấy được màu mình cần mà không bị gián đoạn để có thể tiếp tục sáng tạo thêm nhiều màu sắc mới.

Crayola  Bút chì dạng vặn 18 màu độc đáo

 

Crayola  Bút chì dạng vặn 18 màu giúp bé phát triển tư duy và kỹ năng

Phát triển tư duy và rèn luyện kỹ năng

Khi chơi cùng Crayola  Bút chì dạng vặn 18 màu, bé sẽ được thỏa sức vui chơi và chìm đắm trong thế giới đầy màu sắc. Các cây bút chì sẽ giúp bé phát triển được khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng, cùng năng khiếu nghệ thuật và hội họa. Bên cạnh đó, việc học vẽ cũng giúp bé rèn luyện được tính cẩn thận, tỉ mỉ, khéo léo và sự kiên trì để hoàn thành bức tranh của riêng mình.

 
Ngoài ra, một số bộ tô màu thú vị khác thuộc thương hiệu Crayola mà bố mẹ cũng nên tham khảo cho bé như: Crayola Bộ bút lông mini 16 màuCrayola Bút lông 8 màu vẽ lên vảiCrayola Bộ màu vẽ bằng tay...

Thông tin chung

Thương hiệu: Crayola

Độ Tuổi: 3+

Xuất xứ: Mỹ

Hộp đựng Crayola  Bút chì dạng vặn 18 màu


Thảo luận bằng Facebook