product

Crayola Bút lông 8 màu vẽ được lên mặt kính - tẩy rửa được

Xuất xứ: Mỹ

Độ Tuổi: 3+

(0 đánh giá, 0 bình luận)
142.000₫ (Đã có VAT)
Cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng 100%
  • Sản phẩm không chính hãng Hoàn tiền 500%
  • Giao miễn phí tại nhà Toàn quốc Đơn từ 600 nghìn
  • Giao siêu tốc HN miễn phí đơn từ 250 nghìn Trong 30 phút
  • Đổi trả đơn giản, miễn phí Trong 90 ngày
Báo khi có hàng, không thích không mua
Mã sản phẩm: CRA5881650009
Gọi mua (024)6259.3388 hoặc 090.452.8848 (8h-20h)

Giới thiệu bộ Crayola Bút lông 8 màu vẽ được lên mặt kính - tẩy rửa được

Bộ Crayola Bút lông 8 màu vẽ được lên mặt kính - tẩy rửa được với khả năng đặc biệt có thể vẽ và tô màu lên cả mặt kính chắc chắn sẽ là bộ bút lông tô màu tuyệt vời mà bé nào cũng mong ước. Sử dụng những cây bút lông tô màu trong bộ bút đặc biệt của thương hiệu Crayola này, bé sẽ có thể sáng tạo thật nhiều hình vẽ và màu sắc kì diệu trên cửa sổ trong những dịp lễ vui vẻ như kì nghỉ, sinh nhật, lễ tốt nghiệp, giáng sinh hay nhiều dịp đặc biệt khác.

Bút lông 8 màu vẽ được trên nhiều mặt kính

Hơn nữa, bộ 8 cây bút lông tô màu của Crayola này cũng có thể tô màu trên các bề mặt khác như khung tranh bằng kính, gương, cốc thủy tinh và những bề mặt kính khác. Bút có kích thước vừa vặn với lòng bàn tay bé, đầu bút gọn, chắc chắn để bé dễ thao tác và điều khiển màu vẽ theo ý muốn. Bên cạnh đó, loại bút này được làm bằng chất liệu không độc hại, vẽ được lên kính và tẩy rửa được dễ dạng, nên bố mẹ có thể yên tâm để bé sáng tác ra các tác phẩm nghệ thuật mỗi ngày.

Crayola Bút lông 8 màu vẽ được lên mặt kính - tẩy rửa được thiết kế thông minh

 

Crayola Bút lông 8 màu vẽ được lên mặt kính - tẩy rửa được phát triển kỹ năng cho bé

Phát triển nhiều kỹ năng cho trẻ

Bé cũng có thể sáng tạo rất nhiều trò chơi thú vị xung quanh bộ bút lông đặc biệt này như viết chữ ngược bên trong mặc kính để nhìn từ bên ngoài vào sẽ đọc đúng chữ, trang trí những khung ảnh kính, lọ hoa, hoặc bất kì bề mặt kính nào trong nhà. Bé hãy tìm quanh nhà những nơi có thể tô vẽ và thể hiện tài trang trí của mình nhé. Khi chơi cùng bộ Crayola Bút lông 8 màu vẽ được lên mặt kính - tẩy rửa được sẽ giúp phát huy khả năng sáng tạo, cảm nhận nghệ thuật và bộc lộ năng khiếu thẩm mỹ của mỗi bé. Đây là điều mà ít có đồ chơi trẻ em nào mang lại như thương hiệu Crayola.

Ngoài ra, một số bộ tô màu thú vị khác thuộc thương hiệu Crayola mà bố mẹ cũng nên tham khảo cho bé như: Crayola Bút lông 8 màu vẽ lên vảiCrayola Bút lông viết bảng 6 màu - tẩy rửa đượcCrayola Bộ màu vẽ bằng tay...

Thông tin chung

Thương hiệu: Crayola

Độ Tuổi: 3+

Xuất xứ: Mỹ

Hộp đựng Crayola Bút lông 8 màu vẽ được lên mặt kính - tẩy rửa được


Thảo luận bằng Facebook