product

Fisher Price Trống lắc gương soi

Chất liệu: Nhựa an toàn

Xuất xứ: Mỹ

Độ Tuổi: Trên 3 tháng tuổi

(1 đánh giá, 0 bình luận)
249.000₫ (Đã có VAT)
Cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng 100%
  • Sản phẩm không chính hãng Hoàn tiền 500%
  • Giao miễn phí tại nhà Toàn quốc Đơn từ 600 nghìn
  • Giao siêu tốc HN miễn phí đơn từ 250 nghìn Trong 30 phút
  • Đổi trả đơn giản, miễn phí Trong 90 ngày
Báo khi có hàng, không thích không mua
Mã sản phẩm: FPRBLT37
Gọi mua (04)6259.3388 hoặc 090.452.8848 (8h-20h)

Giới thiệu đồ chơi Fisher Price Trống lắc gương soi

Lục lạc, xúc xắc… là những món đồ chơi quen thuộc thường được các bậc cha mẹ dành tặng bé yêu của mình trong những năm tháng đầu đời. Và một sản phẩm mà Megamart muốn giới thiệu hôm nay chính là đồ chơi Fisher Price Trống lắc gương soi. Với thiết kế lạ mắt, nhiều màu sắc sinh động và chất liệu nhựa an toàn, đảm bảo đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng để làm đồ chơi cho các bé trên 3 tháng tuổi.

Đồ chơi độc đáo, an toàn

Theo quan niệm của nhiều người thì nên ránh việc cho trẻ nhỏ chơi gương hoặc các vật dụng có khả năng vỡ cao tuy nhiên sản phẩm Trống lắc gương soi Fisher Price hoàn toàn khác. Nói là gương mà không phải gương. Sản phẩm được thiết kế giống một chiếc trống lắc cầm tay tuy nhiên được kết hợp thêm lớp tráng gương làm cho giống một chiếc gương soi thông thường. Điều đặc biệt của sản phẩm này chính là phần gương có thể đàn hồi, dẻo mềm không thể vỡ khi xảy ra va đập mạnh. Tất cả chất liệu của sản phẩm này đều được làm từ chật liệu nhựa cao cấp bền đẹp và hoàn toàn không chứa chất độc hại BPA nên rất an toàn với trẻ đặc biệt với trẻ nhỏ dưới 12 tháng.

Đồ chơi Fisher Price Trống lắc gương soi độc đáo, an toàn

 

Fisher Price Trống lắc gương soi giúp bé phát triển toàn diện

Fisher Price Trống lắc gương soi giúp bé phát triển toàn diện

Thiết kế lạ mắt với nhiều màu sắc sặc sỡ sản phẩm Trống lắc gương soi Fisher Price không chỉ là công cụ giải trí thông thường mà còn giúp bé phát triển một cách toàn diện nhất. Về thính giác, âm thanh được phát ra khi di chuyển của trống lắc gương sẽ kích thích thính giác giúp thính giác bé phát triển. Về thị giác, ngoài màu sắc, phần gương của Trống lắc gương soi Fisher Price sẽ làm bé thích thú và cảm thấy vui vẻ mỗi khi chơi đùa với sản phẩm này.

 
Sản phẩm này phù hợp với trẻ trên 3 tháng tuổi. Ngoài ra, một số đồ chơi thương hiệu Fisher Price có cùng chủ đề cùng độ tuổi mà các cũng nên tham khảo cho bé như: Fisher Price Xúc xắc hươu cao cổFisher Price Hà mã chở kẹoFisher Price Ngậm nướu khỉ con...

 

Thông tin chung

Thương hiệu: Fisher Price

Mã sản phẩm: BLT37

Kích thước: 20.5 x 4 x 16 cm

Độ Tuổi: Trên 3 tháng tuổi

Chất liệu: Nhựa an toàn

Xuất xứ: Mỹ

Vỏ hộp đồ chơi Fisher Price Trống lắc gương soi

 Thảo luận bằng Facebook

Đánh giá sản phẩm

5