product

Hot Wheels Phụ kiện nối đường đua

-14%

Xuất xứ: Mỹ

Độ Tuổi: 3+

(3 đánh giá, 0 bình luận)
25.000₫ (Đã có VAT)
Giá trước đây 29.000₫, tiết kiệm 14%
Cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng 100%
  • Sản phẩm không chính hãng Hoàn tiền 500%
  • Giao miễn phí tại nhà Toàn quốc Đơn từ 600 nghìn
  • Giao siêu tốc HN miễn phí đơn từ 250 nghìn Trong 30 phút
  • Đổi trả đơn giản, miễn phí Trong 90 ngày
Báo khi có hàng, không thích không mua
Mã sản phẩm: HWLDFG53
Gọi mua (024)6259.3388 hoặc 090.452.8848 (8h-20h)

Hot Wheels Phụ kiện nối đường đua tiện ích dành cho mô hình Hot Wheels!

Bé muốn mở rộng đường đua hay tự mình sáng tạo ra những cung đường cao cấp, kịch tính hơn. Thế nhưng nối những đường đua lại với nhau như thế nào đây? Dùng dây chun, kẹp ghim ư, quá lỏng lẻo và có thể gây nguy hiểm trong quá trình chơi! Nhưng đừng lo vì giờ đây, Megamart xin giới thiệu với bé một người bạn "tuy nhỏ mà có võ". Hot Wheels Phụ kiện nối đường đua được hãng đồ chơi Hot Wheels ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu chơi ngày càng cao của các bạn nhỏ.

Sự kết hợp hoàn hảo

Những bé đã chơi Hot Wheels một thời gian đều đã biết đến sự kết hợp thần kỳ của phụ kiện nối với các sản phẩm thanh đường đua lắp ráp, thanh đường đua thẳng 60cm, động cơ đẩy và chốt chặn đường đua. Cung đường đua, vòng đấu cũng những chiếc siêu xe sẽ trở nên kích thích, kịch tính hơn khi được mở rộng hoặc sáng tạo từ bộ phụ kiện thần kỳ này. Và mối nối đóng vai trò cực kỳ quan trọng, giúp liên kết, giữ chắc chắn các loại thanh đua với nhau, góp phần tạo nên mô hình đua xe tuyệt vời.

Mỗi một mối nối gồm 2 phần: phần móc nối đường đua ở phía trên và phần giữ ở phía dưới. Bé chỉ cần tách riêng 2 phần, dùng bộ phận trên móc vào đầu 2 thanh đường đua r kẹp phần dưới cố định mối nối lại. Chỉ từ những thao tác đơn giản, bé đã có thể bổ sung thêm đường đua, giúp mô hình xe đi được xa hơn nữa.

Hot Wheels Phụ kiện nối đường đua - phụ kiện thần kỳ
Hot Wheels Phụ kiện nối đường đua - chi tiết sản phẩm

Chất liệu an toàn

Mối nối cũng như các dòng sản phẩm khác của Hot Wheels đều được sản xuất từ nhựa nguyên sinh cao cấp với màu sắc bóng bẩy, rực rỡ và chất lượng đảm bảo bền đẹp, an toàn với sức khỏe của trẻ em. Bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi con vui chơi hàng giờ bên mô hình Hot Wheels vì các chi tiết được thiết kế nhằm giúp trẻ em trải nghiệm vui chơi vận động nhiều hơn, đồng thời giảm thiểu nguy hiểm trong quá trình chơi của bé. Các chi tiết cứng cáp, không bị móp méo hay chảy nhựa ở bất cứ loại thời tiết nào.

 

Hot Wheels Phụ kiện nối đường đua bao gồm 1 mối nối. Sản phẩm thích hợp với trẻ từ 3 tuổi trở lên, dưới sự hướng dẫn cách chơi an toàn của bố mẹ. Bên cạnh sản phẩm trên, bố mẹ có thể lựa chọn cho con các sản phẩm đồ chơi Hot Wheels khác như: Hot Wheels Blast The SpiderHot Wheels Cú nhảy thần kỳHot Wheels Bộ đường đua nhào lộn ...

Thông tin chung

Thương hiệu: Hot Wheels

Mã sản phẩm: Hot Wheels DFG53

Độ Tuổi: 3+

Xuất xứ: Mỹ

 

Hot Wheels Phụ kiện nối đường đua - ảnh bìa sản phẩm


Thảo luận bằng Facebook

Đánh giá sản phẩm

4,3