product

Lego Star Wars 75090 - Tàu Đua Của Ezra

Độ Tuổi: 6 - 12

Chất liệu: Nhựa ABS

Số Mảnh ghép: 265

Xuất xứ: Đan Mạch

(0 đánh giá, 0 bình luận)
1.199.000₫ (Đã có VAT)
  • Giảm thêm 5% cho KH đã mua trê 1,5 triệu
Cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng 100%
  • Sản phẩm không chính hãng Hoàn tiền 500%
  • Giao miễn phí tại nhà Toàn quốc Đơn từ 600 nghìn
  • Giao siêu tốc HN miễn phí đơn từ 250 nghìn Trong 30 phút
  • Đổi trả đơn giản, miễn phí Trong 90 ngày
Báo khi có hàng, không thích không mua
Mã sản phẩm: LGO75090
Gọi mua (04)6259.3388 hoặc 090.452.8848 (8h-20h)

Giới thiệu bộ đồ chơi Lego Star Wars 75090 - Tàu Đua Của Ezra

Cuộc chiến ngoài dải ngân hà chưa bao giờ có điểm dừng khi mầm mống tội ác vẫn tồn tại ẩn dật đâu đó. Mỗi một hành động nhỏ có thể trở thành một sự việc khiêu khích sự trỗi dậy của chúng. Lego Star Wars 75090 - Tàu Đua Của Ezra cùng trẻ bước vào cuộc chiến không khoan nhượng, bảo vệ hòa bình và hành tinh.

Đối đầu trực diện

Khi đã chiêu mộ được những thành phần vũ trang quá khích, mọi kế hoạch của Tổ Chức Thứ Nhất chuyển từ bí mật sang công khai, sẵn sàng công kích lực lượng gìn giữ hòa bình. Đây chính là giai đoạn nhạy cảm, nguy hiểm, đe dọa đến cuộc sống thanh bình của các cư dân hành tinh. Bé còn chần chừ gì nữa, hãy hoàn thiện thật nhanh mô hình tàu đua, cùng phe Ezra nhanh chóng tới yểm trợ cho lực lượng an ninh. Thời khắc những kẻ thuộc Tổ Chức Thứ Nhất lộ diện đang đến gần, hay chuẩn bị tâm lí thật vững vàng nhé!

Lego Star Wars 75090 - Tàu Đua Của Ezra - các chi tiết trong bộ sản phẩm
Lego Star Wars 75090 - Tàu Đua Của Ezra - cận cảnh trận chiến

Mô hình tối tân

Để có thể tự do di chuyển tới khắp các ngóc ngách dải ngân hàng, chắc chắn không thể dùng được một chiếc máy bay bình thường, một chiếc siêu xe mà hàng ngày ta vẫn nhìn thấy. Lego Star Wars 75090 - Tàu Đua Của Ezra cung cấp cho các chiến binh nhí một phương tiện tối tân, hiện đại, phục vụ tối đa nhu cầu di chuyển nhanh chóng, chính xác. Tàu đua không gian với động cơ phản lực cỡ lớn, chế độ lái phức tạp cùng thiết kế màu sắc mạnh mẽ giúp trẻ trải nghiệm, hóa thân vào một thành viên phe thiện chiến đấu vì hòa bình một cách trọn vẹn. Bên cạnh đó, bộ đồ chơi còn có tàu đua phe đối diện, để bé so sánh đặc điểm giữa hai loại phương tiện, cũng như rút ra điểm mạnh yếu hai bên và có chiến thuật chiến đấu tối ưu.

Đồ chơi thông minh

LEGO nổi tiếng với những dòng sản phẩm đồ chơi lắp ghép giáo dục, thông minh dành cho trẻ em ở mọi loại lứa tuổi. Bộ đồ chơi gồm các chi tiết được đầu tư sản xuất tỉ mỉ, chau chuốt. Thông qua sản phẩm, LEGO mang đến cho bé không gian chơi vui, bổ ích, đồng thời hướng bé đến sự giáo dục khoa học. Bố mẹ luôn tin tưởng chất lượng đồ chơi thông minh của hãng, giúp con kích thích phát triển trí tuệ, khả năng quan sát và óc tư duy dồi dào. Trẻ lớn lên tự tin, phản xạ tốt với xã hội khiến cha mẹ yên tâm hơn, không còn cảnh "kè kè" bên trẻ nữa.

Lego Star Wars 75090 - Tàu Đua Của Ezra - mô hình nhân vật
Lego Star Wars 75090 - Tàu Đua Của Ezra - tàu đua phe địch

Sản phẩm Lego Star Wars 75090 - Tàu Đua Của Ezra bao gồm

  • Các chi tiết đa dạng tạo nên mô hình tàu đua.
  • Mô hình minifigures các nhân vật khác nhau.

 

Lego Star Wars 75090 - Tàu Đua Của Ezra chứa nhiều mảnh ghép nhỏ, chỉ phù hợp với trẻ từ 7 - 12 tuổi. Ngoài ra, các bé có thể tham khảo thêm các mẫu đồ chơi Lego Star Wars khác như: Lego Star Wars 75126 - Tàu Trượt Tuyết của Tổ Chức Thứ NhấtLego Star Wars 75078 - Xe vận chuyển quân đội Hoàng giaLego Star Wars 75091 - Tay đua tia chớp ...

Thông tin chung

Thương hiệu: Lego

Mã sản phẩm : 75090

Số mảnh ghép: 253

Độ Tuổi: 7 - 12

Chất liệu: Nhựa ABS

Xuất xứ: Đan Mạch

 

Ảnh bìa sản phẩm Lego Star Wars 75090 - Tàu Đua Của Ezra
  • Giảm thêm 5% cho KH đã mua trê 1,5 triệu


Thảo luận bằng Facebook