product

Sách tiếng Anh 3D

Xuất xứ: Việt Nam

Độ Tuổi: 1+

(1 đánh giá, 0 bình luận)
199.000₫ (Đã có VAT)
Cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng 100%
  • Sản phẩm không chính hãng Hoàn tiền 500%
  • Giao miễn phí tại nhà Toàn quốc Đơn từ 600 nghìn
  • Giao siêu tốc HN miễn phí đơn từ 250 nghìn Trong 30 phút
  • Đổi trả đơn giản, miễn phí Trong 90 ngày
Báo khi có hàng, không thích không mua
Mã sản phẩm: HKMSA3D
Gọi mua (04)6259.3388 hoặc 090.452.8848 (8h-20h)

Nhận biết các con vật thông qua Sách tiếng Anh 3D!

Thời gian gần đây nhu cầu cho trẻ tiếp xúc sớm với tiếng Anh đang dần trở nên một trong những mối quan tâm của nhiều cha mẹ. Ngoài việc cho bé tham gia các khóa học, các buổi ngoại khoa, bố mẹ có thể cho con học từ vựng với Sách tiếng Anh 3D - một trong những dòng sản phẩm giáo dục tiên tiến mới. Giờ học của bé sẽ trở nên sinh động hơn bao giờ hết.

Người bạn đồng hành tuyệt vời

Mỗi một cuốn sách gồm 50 trang vẽ tay các loài động vật từ phổ biến đến quý hiểm. Với tính năng 3D hiện đại, khi chiếu camera của điện thoại thông minh lên, ngay lập tức, bé sẽ quan sát được hình ảnh chuyển động của từng loài động vật trên màn hình cũng như tiếng kêu của chúng. Từng loại thú với những nét cá tính đặc trưng riêng được tái hiện chân thực, giúp bé phân biệt tốt các loài cũng như học được từ vựng tiếng Anh một cách tự nhiên, không gượng ép. Trên màn hình hiển thị, bé chỉ cần chạm vào con thú để nhận ra cách chúng di chuyển hoặc chạm thêm một lần nữa để xem chúng tấn công con mồi hoặc trạng thái lúc thư giãn.
 

Sách tiếng Anh 3D - sản phẩm được yêu thích
Sách tiếng Anh 3D - con ốc sên

Cách sử dụng đơn giản

  • Các hiệu ứng trong sách được sử dụng thông qua ứng dụng của điện thoại thông minh. Bố mẹ có thể tải ứng dụng Magical English trên CH Play hoặc Appstore tùy theo hệ điều hành của máy dùng.
  • Sau khi cài đặt xong, mở áp và quét Qcode ở trang đầu tiên của cuốn sách.
  • Hoàn thành các thao tác theo hướng dẫn, bố mẹ đã có thể cùng con tận hưởng những trải nghiệm thú vị rồi!

 

Sách tiếng Anh 3D giúp bé tập phản xạ, trau dồi vốn từ vựng tiếng Anh cũng như tích lũy thêm nhiều kiến thức. Bố mẹ giờ đây hoàn toàn tự tin có thể mang đến cho con nguồn tri thức tuyệt vời, lý thú. Hiện sản phẩm đang có sẵn tại Megamart, bố mẹ có thể đến trực tiếp tại cửa hàng tại số 23 Tô Vĩnh Diện, Hà Nội để tham khảo hoặc đặt hàng qua số hotline 090.452.8848 - (04) 6259.3388.

Thông tin chung

Thương hiệu: NXB Hồng Đức

Độ Tuổi: 1+

Xuất xứ: Việt Nam

 

Ảnh bìa sản phẩm Sách tiếng Anh 3D


Thảo luận bằng Facebook

Đánh giá sản phẩm

5