product

Thomas and Friends Đầu máy xe lửa tí hon

Xuất xứ: Mỹ

Độ Tuổi: 3+

(2 đánh giá, 0 bình luận)
49.000₫ (Đã có VAT)
Cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng 100%
  • Sản phẩm không chính hãng Hoàn tiền 500%
  • Giao miễn phí tại nhà Toàn quốc Đơn từ 600 nghìn
  • Giao siêu tốc HN miễn phí đơn từ 250 nghìn Trong 30 phút
  • Đổi trả đơn giản, miễn phí Trong 90 ngày
Mã sản phẩm: TNFDFJ15
Gọi mua (04)6259.3388 hoặc 090.452.8848 (8h-20h)

Giới thiệu mô hình đồ chơi Thomas & Friends Đầu máy xe lửa tí hon

Các đầu tàu Thomas & Friends luôn có một sức hút kỳ lạ, chứa đựng những điều khiến bé thích thú không ngừng. Thomas & Friends Đầu máy xe lửa tí hon cùng bé phiêu lưu đến thế giới cũng những đầu máy xe lửa vui nhộn, giúp bé mở rộng bộ sưu tập tàu hỏa của mình.

Sưu tập ngẫu nhiên

Mỗi một gói Thomas & Friends Đầu máy xe lửa tí hon chứa đựng một đầu tàu dễ thương. Loạt sản phẩm mới này mang đến cho bé những sự ngạc nhiên, vui thích khác nhau mỗi khi mở gói quà của mình. Những người bạn đầu máy tí hon đang chờ chủ nhân thực sự của mình, và bé có đủ tự tin sẽ sở hữu hết những mẫu đầu máy này không? Vận may sẽ đến với những em bé ngoan!

Thomas & Friends Đầu máy xe lửa tí hon - hộp đồ chơi
Thomas & Friends Đầu máy xe lửa tí hon - các mẫu đầu máy bé có thể sưu tập

Chơi kết hợp - niềm vui nhân đôi

Các mẫu đầu tàu xe lửa trong Thomas & Friends Đầu máy xe lửa tí hon được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn, phù hợp với các loại bộ đường ray khác nhau cũng như mối nối vừa với nhiều toa tàu. Bé có thể thay đổi bất cứ loại đầu tàu nào mình muốn, sẵn sàng khởi động và bắt đầu cuộc hành trình mới mẻ. Mỗi một loại tàu đều đem đến nhiều niềm vui, sự thư giãn cho trẻ.

Chất liệu cao cấp

Từng mẫu tàu Thomas mini trong bộ sưu tập Thomas & Friends Đầu máy xe lửa tí hon đều được sản xuất từ nhựa nguyên sinh cao cấp chuyên dụng, đặc biệt bền đẹp và an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Các mẫu mô hình được thiết kế vát tròn nhẹ đảm bảo an toàn cho trẻ, đồng chơi tăng tính chắc chắn khi chơi. Màu sắc nổi bật và thu hút khiến sản phẩm được trẻ em trên nhiều quốc gia yêu thích, sở hữu.

Thomas & Friends Đầu máy xe lửa tí hon - một mẫu đầu tàu trong gói sưu tập

 

Thomas & Friends Đầu máy xe lửa tí hon là đồ chơi dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Ngoài ra, các bé có thể tham khảo thêm các loại đầu tàu mini đa dạng khác như: Thomas & Friends Bộ tàu lửa chạy pinThomas & Friends Bộ sưu tập tàu lửa - WinstonThomas and Friends Đầu máy xe lửa ...

Thông tin chung

Thương hiệu: Thomas & Friends

Mã sản phẩm : DFJ15

Kích thước: 12.7 x 6.6 x 1 cm

Độ Tuổi: 3+

Xuất xứ: Mỹ

 

Thomas & Friends Đầu máy xe lửa tí hon - ảnh sản phẩm


Thảo luận bằng Facebook

Đánh giá sản phẩm

5