product

Thomas and Friends Bộ đường ray Nâng và cất hàng

-29%

Xuất xứ: Mỹ

Độ Tuổi: 3+

(1 đánh giá, 0 bình luận)
799.000₫ (Đã có VAT)
Giá trước đây 1.119.000₫, tiết kiệm 29%
 • Giảm ngay 5% khi mua hàng từ 1,5 triệu
Cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng 100%
 • Sản phẩm không chính hãng Hoàn tiền 500%
 • Giao miễn phí tại nhà Toàn quốc Đơn từ 600 nghìn
 • Giao siêu tốc HN miễn phí đơn từ 250 nghìn Trong 30 phút
 • Đổi trả đơn giản, miễn phí Trong 90 ngày
Báo khi có hàng, không thích không mua
Mã sản phẩm: TNFCDV10
Gọi mua (04)6259.3388 hoặc 090.452.8848 (8h-20h)

Thomas & Friend Bộ đường ray Nâng và cất hàng cùng bé vui chơi!

Thomas & Friend Bộ đường ray Nâng và cất hàng là một trong những sản phẩm mới được ra mắt của hãng đồ chơi trẻ em nổi tiếng Fisher Price. Mô hình đồ chơi lớn, thoáng và chi tiết đi kèm phong phú khiến bé thích thú, một khi đã chơi thì không thể rời mắt. Hãy cùng Megamart khám phá vì sao sản phẩm này lại có sức hút kỳ diệu đến vậy nhé!

Chủ điểm quen thuộc

Việc khám phá, tìm hiểu thêm được những công việc, hoạt động thường nhật có vẻ rất bình thường nhưng lại là cả một công trình tìm tòi thú vị với trẻ nhỏ. Bộ đồ chơi đưa bé đến với không gian làm việc tại bến cảng của đầu tàu dễ thương Thomas cùng những người bạn của mình. Đây luôn là nơi thông thương với số lượng hàng hóa khổng lồ. Khối lượng công việc chồng chất đòi hỏi mọi người nhanh tay, khẩn trương chuyển hàng hóa vào thành phố, đảm bảo quá trình ổn định. Bé hãy cùng các bạn tham gia vào nhiệm vụ khó khăn nhưng cũng đầy thú vị này nhé!

Thomas & Friend Bộ đường ray Nâng và cất hàng - bé vui chơi cùng bộ sản phẩm
Thomas & Friend Bộ đường ray Nâng và cất hàng - bến cảng

Mô hình bắt mắt

Thể hiện đúng tinh thần chủ đề của sản phẩm, các chi tiết có sẵn mang đến cho bé khung cảnh bến cảng sầm uất, nhộn nhịp và rực rỡ. Cổng vào mang tông đỏ bắt mắt, thu hút ánh nhìn với thiết kế hiện đại, mạnh mẽ. Các tính năng hiện đại cho phép đoàn tàu di chuyển và đổi lộ trình linh hoạt. Cùng với đó, các thanh đường ray nhiều, giúp bé có thể sáng tạo thêm nhiều cung đường khác nhau, mang đến sự hấp dẫn trong mỗi giờ vui chơi.

Đồ chơi an toàn phát triển tư duy

Thomas & Friend Bộ đường ray Nâng và cất hàng vừa là bộ sản phẩm giải trí an toàn cũng vừa là một trong những đồ chơi giáo dục thông minh dành cho bé. Mỗi bộ phần đường ray, tàu cảng hay đầu tàu có sẵn đều được sản xuất 100% từ nhựa nguyên sinh cao cấp, màu sắc bền đẹp và đặc biệt an toàn với trẻ em. Các chi tiết cứng cáp, chất lượng cao cấp và không bị biến dạng, chảy nhựa hay tróc màu trong bất kỳ loại thời tiết nào. Vui chơi cùng bộ mô hình, bé có thêm nhiều cơ hội phát triển kỹ năng, trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo. Bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi con được giải trí, học tập trong không gian lành mạnh, an toàn.

Thomas & Friend Bộ đường ray Nâng và cất hàng - đầu tàu có sẵn
Thomas & Friend Bộ đường ray Nâng và cất hàng - các chi tiết

Sản phẩm Thomas & Friend Bộ đường ray Nâng và cất hàng bao gồm

 • 1 đầu tàu chạy bằng pin.

 • 1 toa tàu đi kèm.

 • Cổng cảng và các chi tiết đi kèm.

 • Thanh đường ray thẳng, cong, thanh chuyển hướng.

 • Các phụ kiện khác.

 

Thomas & Friend Bộ đường ray Nâng và cất hàng thích hợp với trẻ từ 3 tuổi trở lên, dưới sự hướng dẫn cách chơi an toàn của bố mẹ. Ngoài ra, Megamart cũng xin giới thiệu với bố mẹ một vài sản phẩm khác cũng được yêu thích như: Thomas & Friend Bộ đường ray Thám hiểm vượt đồi núiThomas & Friend Bộ đường ray nhà xe TidmouthThomas & Friends Bộ đường ray cơ bản ...

Thông tin chung

Thương hiệu: Thomas & Friends

Mã sản phẩm : TNFCDV10

Độ Tuổi: 3+

Xuất xứ: Mỹ

 

Thomas & Friend Bộ đường ray Nâng và cất hàng - ảnh bìa sản phẩm
 • Giảm ngay 5% khi mua hàng từ 1,5 triệu


Thảo luận bằng Facebook

Đánh giá sản phẩm

5