product

Thomas and Friends Bộ đường ray Va chạm tại đảo Misty

Xuất xứ: Mỹ

Độ Tuổi: 3+

(1 đánh giá, 0 bình luận)
299.000₫ (Đã có VAT)
  • Giảm thêm 5% cho KH đã mua trên 1,5 triệu
Cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng 100%
  • Sản phẩm không chính hãng Hoàn tiền 500%
  • Giao miễn phí tại nhà Toàn quốc Đơn từ 600 nghìn
  • Giao siêu tốc HN miễn phí đơn từ 250 nghìn Trong 30 phút
  • Đổi trả đơn giản, miễn phí Trong 90 ngày
Báo khi có hàng, không thích không mua
Mã sản phẩm: TNFCDY28
Gọi mua (04)6259.3388 hoặc 090.452.8848 (8h-20h)

Đương đầu với thử thách qua Thomas & Friend Bộ đường ray Va chạm tại đảo Misty!

Bộ mô hình Thomas & Friend Bộ đường ray Va chạm tại đảo Misty là sản phẩm mới nhất của hãng đồ chơi nổi tiếng Fisher Price. Với đoàn tàu mới mẻ, thu hút, bộ đồ chơi xứng đáng giữ các vị trí cao trong bảng xếp hạng những món đồ chơi trẻ em được yêu thích nhất trong năm nay.

Chủ đề phong phú

Mỗi một mẫu sản phẩm đều chứa đựng một nội dung chủ đề phù hợp với trẻ từ 3 tuổi trở lên. Lần này, bé hãy cũng Thomas và những người bạn đến với hòn đảo Misty xa xôi, nơi những viên kim cương, quặng hay gỗ ... đang được khai thác. Mọi người cùng nhau hỗ trợ công việc hoàn thành sớm hơn và người thợ có thể trở về nhà nghỉ ngơi sớm. Bé hãy tập làm quen với việc khuân vác nặng nhọc hay tìm kiếm báu vật một cách cẩn thận, tỉ mỉ. Rất nhiều bí mật dưới lòng đất đang chờ tất cả chúng ta tìm ra!

Thomas & Friend Bộ đường ray Va chạm tại đảo Misty - toàn bộ các chi tiết
Thomas & Friend Bộ đường ray Va chạm tại đảo Misty - bé vui chơi

Bé vui chơi năng động

Thomas & Friend Bộ đường ray Va chạm tại đảo Misty giúp bé có giờ giải trí vận động bổ ích, lý thú và tràn ngập niềm vui sau những giờ học căng thẳng tại trường lớp. Bé có thể cùng chơi với bố mẹ hoặc chia sẻ món đồ chơi này cùng bạn bè, cùng nhau nhập vai vào các nhân vật và bắt đầu cuộc hành trình hấp dẫn. Các kỹ năng mềm, khả năng tư duy cũng như tính sáng tạo logic có sẵn của bé sẽ được khai thác tối đa. Bố mẹ quan sát có thể nắm bắt được ưu, nhược điểm của trẻ, giúp trẻ phát triển khoa học, đúng hướng.

Đảm bảo chất lượng

Cũng như các sản phẩm đã ra mắt trước đó, bộ đồ chơi tiếp tục được đánh giá cao không chỉ bởi tác dụng của chúng trong việc giáo dục trẻ mà còn nằm ở chất lượng của từng chi tiết. Sản phẩm gồm các thanh đường ray, toa tàu, phụ kiện ... sản xuất hoàn toàn từ nhựa nguyên sinh cao cấp. Loại nhựa này có đặc trưng bền đẹp, màu sắc tươi sáng, rõ ràng, không gây tác động xấu lên sức khỏe của bé. Mỗi một bộ đồ chơi luôn mang theo thông điệp cao đẹp của hãng Fisher Price mong muốn được cùng bé phát triển trong an toàn, lành mạnh.

Thomas & Friend Bộ đường ray Va chạm tại đảo Misty - bộ đồ chơi mới

 

Thomas & Friend Bộ đường ray Va chạm tại đảo Misty là món quà tinh thần tuyệt vời dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Bố mẹ và bé có thể tham khảo thêm các mẫu đồ chơi khác tại Megamart như: Thomas & Friends Bộ đường ray xoắn ốcThomas & Friends Bộ đầu máy xe lửa Charlie khai thác đáThomas & Friend Bộ đường ray đi tìm kho báu ...

Thông tin chung

Thương hiệu: Thomas & Friends

Mã sản phẩm: Thomas & Friends CDY28

Độ Tuổi: 3+

Xuất xứ: Mỹ

 

Thomas & Friend Bộ đường ray Va chạm tại đảo Misty - ảnh bìa sản phẩm
  • Giảm thêm 5% cho KH đã mua trên 1,5 triệu


Thảo luận bằng Facebook

Đánh giá sản phẩm

5