product

Transformers Robot Sideswipe RID phiên bản chiến binh

Xuất xứ: Mỹ

Độ Tuổi: 5+

(1 đánh giá, 0 bình luận)
589.000₫ (Đã có VAT)
Cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng 100%
  • Sản phẩm không chính hãng Hoàn tiền 500%
  • Giao miễn phí tại nhà Toàn quốc Đơn từ 600 nghìn
  • Giao siêu tốc HN miễn phí đơn từ 250 nghìn Trong 30 phút
  • Đổi trả đơn giản, miễn phí Trong 90 ngày
Mã sản phẩm: TRAB1733-B0070
Gọi mua (04)6259.3388 hoặc 090.452.8848 (8h-20h)

Vui chơi thú vị cùng Transfomers Robot Sideswipe RID phiên bản chiến binh

Transfomers Robot Sideswipe RID phiên bản chiến binh là nhân vật rất quen thuộc với các bé. Xuất hiện trong bộ phim Transformers Robot in Disguise ra mắt năm 2015, với khả năng biến hình từ một chú robot dũng mãnh thành một chiếc xe đua màu đỏ tốc độ. Bộ đồ chơi Transfomers Robot Sideswipe RID phiên bản chiến binh ngay lập tức thu hút các bạn nhỏ từ 5 tuổi trở lên vui chơi khám phá.

Mô hình cực lạ mắt

Sở hữu Transfomers Robot Sideswipe RID phiên bản chiến binh, các bạn nhỏ sẽ có trong tay chú robot Sideswipe và cùng vui chơi khám phá những điều mới lạ từ chú robot này. Mô hình gồm các mảnh ghép thiết kế lạ mắt lắp ghép lại với nhau tạo nên chiến binh robot cảm tử hùng dũng và nhanh nhẹn. Các khớp nối được thiết kế linh hoạt, có thể cử động đôi chân, cánh tay theo nhiều tư thế chiến đấu theo ý muốn của bé.

Transfomers Robot Sideswipe RID phiên bản chiến binh lạ mắt
Transfomers Robot Sideswipe RID phiên bản chiến binh nhân vật được nhiều bé yêu thích

Nhân vật được yêu thích

Nhân vật Sideswipe là một vị anh hùng thuộc đội quân Autobot, chuyên chiến đấu chống lại thế lực xấu Decepticon tàn ác, bảo vệ hòa bình cho thế giới. Anh có khả biến hình giữa từ robot với ngoại hình đồ sộ, dũng mãnh, thanh kiếm sắc nhọn trên tay thành một chiếc siêu xe chỉ trong tích tắc. Chắc chắn các bạn nhỏ sẽ vô cùng thích thú khi có trong tay người bạn thú vị này để vui chơi và khám phá mỗi ngày.

Đồ chơi an toàn phát triển toàn diện cho bé

Transfomers Robot Sideswipe RID phiên bản chiến binh không chỉ là món đồ chơi robot nhiều bé yêu thích mà khi chơi cùng các câu chuyện, trẻ sẽ phát triển khả năng giao tiếp, rèn luyện thị giác và tăng khả năng cảm nhận cầm nắm đồ vật. Với nhiều chi tiết nhỏ việc lắp ghép lại thành mô hình robot hay siêu xe là không hề dễ dàng, trẻ sẽ được thử thách để thỏa sức sáng tạo và phát huy trí tưởng tưởng. Với các bậc phụ huynh cũng hoàn toàn có thể an tâm, bởi chất liệu sản xuất cao cấp, bé thoải mái vận động an toàn.

Đồ chơi Transfomers Robot Sideswipe RID phiên bản chiến binh an toàn cho bé

 

Ngoài Transfomers Robot Sideswipe RID phiên bản chiến binh, bố mẹ và bé có thể tham khảo một số mô hình robot ấn tượng khác như: Transformers Robot Steeljaw RID phiên bản chiến sĩTransformers Steeljaw RID Phiên Bản Chiến ThầnTransformers RID Mini-con Beastbox...

Thông tin chung

Thương hiệu: Transformers

Mã sản phẩm: B1733

Kích thước: 8.9 x 19.1 x 25.9 cm 

Độ Tuổi: 5+

Xuất xứ: Mỹ

 

Hộp đựng Transfomers Robot Sideswipe RID phiên bản chiến binh


Thảo luận bằng Facebook

Đánh giá sản phẩm

5