product

Xuất xứ: Mỹ

Độ Tuổi: 3+

(0 đánh giá, 0 bình luận)
309.000₫ (Đã có VAT)
Cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng 100%
  • Sản phẩm không chính hãng Hoàn tiền 500%
  • Giao miễn phí tại nhà Toàn quốc Đơn từ 600 nghìn
  • Giao siêu tốc HN miễn phí đơn từ 250 nghìn Trong 30 phút
  • Đổi trả đơn giản, miễn phí Trong 90 ngày
Mã sản phẩm: CRA7520600002
Gọi mua (04)6259.3388 hoặc 090.452.8848 (8h-20h)

Giới thiệu Crayola Bộ màu vẽ bằng tay

Crayola Bộ màu vẽ bằng tay mang đến cho bé bộ màu vẽ cùng giấy vẽ vô cùng sáng tạo và đem lại cho bé cảm giác tô màu chân thực nhất với những ô màu vẽ được tô trực tiếp bằng tay với chất liệu vô cùng an toàn cho trẻ nhỏ. Những sản phẩm tô màu của thương hiệu Crayola vốn nổi tiếng an toàn với chất liệu hoàn toàn tự nhiên không gây độc hại cho trẻ em.

Thúc đẩy tư duy sáng tạo

Hơn nữa, sản phẩm Crayola Bộ màu vẽ bằng tay còn thể hiện khả năng thúc đẩy tư duy sáng tạo và khám phá nhiều hơn cùng sắc màu với bé thông qua những ô màu sắc chỉ hiện màu duy nhất trên giấy vẽ đi kèm, không hiện màu trên da, quần áo và các bề mặt khác.

Crayola Bộ màu vẽ bằng tay thúc đẩy tư duy sáng tạo của trẻ nhỏ

 

Đồ chơi Crayola Bộ màu vẽ bằng tay thiết kế độc đáo

Thiết kế độc đáo

Bé sẽ rất ngạc nhiên và thích thú khi ngắm nhìn điều kì diệu xảy ra khi tô những ô màu tưởng chừng trong suốt lên giấy và sẽ hiện lên những sắc màu tuyệt đẹp bằng chính đôi tay của mình. Bộ sản phẩm đi kèm gồm 24 trang giấy vẽ và 5 ô màu đựng trong bàn tay được thiết kế độc đáo.

 
Ngoài Crayola Bộ màu vẽ bằng tay, một số bộ tô màu thú vị khác thuộc thương hiệu Crayola mà bố mẹ cũng nên tham khảo cho bé như: Crayola Bộ bút lông mini 16 màuCrayola Bút chì dạng vặn 18 màuCrayola Bút lông hình nhân vật - Siêu nhân Pink...

Thông tin chung

Thương hiệu: Crayola

Độ Tuổi: 3+

Xuất xứ: Mỹ

Túi đựng bộ Crayola Bộ màu vẽ bằng tay

Thảo luận bằng Facebook