blog

12 mô hình Lego siêu đẹp mùa giáng sinh

12/12/2015 trong Xu hướng

Đồ chơi Lego nổi tiếng sáng tạo với đủ các mô hình tuyệt đẹp. Với bàn tay khéo léo và trí tưởng tượng phong phú, người chơi có thể sáng chế ra vô vàn ý tưởng khác nhau.

Dịp Noel đang đến gần và tại sao bố mẹ không tặng cho bé món quà vô cùng ý nghĩa này nhỉ. Chắc chắn với bộ đồ chơi Lego thông minh, cả nhà sẽ có những giây phút bên nhau thật vui vẻ và ấm áp trong đêm giáng sinh.

Mô hình Lego Quả cầu tuyết

12 mô hình Lego siêu đẹp mùa giáng sinh 1

Với một chiếc lọ thủy tinh trong suốt, bé sẽ có thể thêm nhân vật Lego Minifigures yêu thích vào bên trong và tạo ra quả cầu tuyết tuyệt đẹp này. Hình dáng của lọ thủy tinh có thể tùy vào chiếc lọ mà bé có nhưng chỉ với một chút kim tuyết bên trong bé đã có món quà quả cầu tuyết tuyệt đẹp rồi.

Đồ chơi Lego ông già Noel

12 mô hình Lego siêu đẹp mùa giáng sinh 2

Ông già Noel chắc chắn đã trở nên vô cùng quen thuộc với các bé trong mỗi dịp Noel. Bé đã thấy hình ảnh ông già Noel với bộ quần áo và chiếc mũ đỏ thân thuộc ở nhiều nơi. Nhưng có bao giờ bé nhìn thấy mô hình ông già Noel được lắp ghép từ miếng ghép Lego chưa? Hãy tham khảo các bộ đồ chơi Lego để thử xem nhé.

Mô hình ngôi nhà từ bánh gừng

12 mô hình Lego siêu đẹp mùa giáng sinh 3

Ngôi nhà được tạo nên từ những miếng ghép này đem lại cho bé cảm giác thích thú khi lắp ghép mô hình ngôi nhà bánh truyền thống mỗi dịp Noel.

Đoàn xe lửa Noel

12 mô hình Lego siêu đẹp mùa giáng sinh 4

Noel về những đoàn xe lửa nối đuôi nhau càng bận rộn hơn để vận chuyển hàng hóa. Hãy tham gia trò chơi thú vị cùng đoàn xe lửa được tạo nên từ Lego nhé.

Chú tuần lộc bằng Lego

12 mô hình Lego siêu đẹp mùa giáng sinh 5

Lắp ráp chú tuần lộc không hề khó đâu. Đơn giản nhất bé có thể thử xếp những miếng ghép như dưới đây lại và thêm một chiếc dây treo là đã có được mô hình chú tuần lộc đáng yêu và sáng tạo rồi.

Lego Cây thông Noel

12 mô hình Lego siêu đẹp mùa giáng sinh 6

Cây thông chắc chắn không thể thiếu trong đêm Noel, vậy tại sao bé không lắp ráp một cây thông bằng Lego nhỉ. Rất đơn giản nhưng cũng thật đẹp và sáng tạo phải không.

Hoa tuyết Lego

12 mô hình Lego siêu đẹp mùa giáng sinh 7

Hình ảnh hoa tuyết bằng Lego thật đẹp và ấn tượng. Bé thử sáng tạo nên một mô hình hoa tuyết bằng Lego của riêng mình theo cách dưới đây với những miếng ghép màu trắng và xanh da trời nhé.

Cây thông Lego gắn quà và cây gậy

12 mô hình Lego siêu đẹp mùa giáng sinh 8

Cây thông Noel ở trên quá đơn giản phải không ? Vậy bé hãy thử lắp ghép một cây thông với nhiều đồ trang trí và khó nhằn hơn như thê này nhé.

Lịch thông minh từ Lego

12 mô hình Lego siêu đẹp mùa giáng sinh 9

Chắc chắn các bé vô cùng thông minh và sáng tạo khi lắp ghép được mô hình lịch đếm ngày tháng tràn ngập không khí giáng sinh như dưới đây. Cùng lắp ráp mô hình Lego thông minh này và đếm ngược đến ngày Noel nhé các bạn nhỏ!

Thảo luận bằng facebook