blog

Đồ chơi trẻ em Việt Nam học Tiếng Anh tương tác 3D kết hợp công nghệ thú vị

03/04/2017 trong Xu hướng

Những năm gần đây, sách và thẻ học Tiếng Anh kết hợp ứng dụng công nghệ tương tác 3D và chơi những trò chơi thú vị, kết hợp cho và học đã trở nên quen thuộc với nhiều em nhỏ. Các bé từ 3 tuổi trở lên đã có thể làm quen với trò chơi hấp dẫn này với các bước nâng cao từ đơn giản đến phức tạp để có thể biến những giờ học chữ, học số hay khả năng học từ Tiếng Anh cũng như phát âm Tiếng Anh của bé được phát triển tối ưu hơn.

Bố mẹ quan tâm cho con học Tiếng Anh thông qua những ứng dụng áp dụng công nghệ 3D trên điện thoại, thiết bị điện tử ban đầu còn khá lo lắng với việc không muốn cho trẻ tiếp xúc nhiều với điện thoại. Tuy nhiên, hiện tay khi trên thị trường xuất hiện nhiều bộ đồ chơi tương tác dành cho trẻ em với việc kết hợp học tiếng Anh và bé có thể học cách phát âm, đánh vần các từ Tiếng Anh quen thuộc và dễ dàng ghi nhớ hơn khi tương tác với bộ trò chơi sách và thẻ học Tiếng Anh kết hợp công nghệ 3D.

Cùng tìm hiểu một số bộ đồ chơi kết hợp học tiếng Anh 3D thông qua thiết bị điện thoại và điện tử thông minh thuộc những món đồ chơi Việt Nam cho bé được yêu thích nhất nhé.

Sách Tiếng Anh 3D dành cho trẻ em

Sách Tiếng Anh 3D dường như là sản phẩm đầu tiên được phổ biến rộng rãi và các bố mẹ đều quan tâm giới thiệu đến các phụ huynh phương pháp kết hợp học tiếng Anh trên công nghệ điện thoại kết hợp 3D. Chỉ cần một chiếc điện thoại hay máy tính bảng có máy ảnh được tích hợp tải ứng dụng đi kèm đã có thể chơi thật hay với bộ sách Tiếng Anh 3D.

Đồ chơi trẻ em Việt Nam học Tiếng Anh tương tác 3D kết hợp công nghệ thú vị - Sách Tiếng Anh 3D bao gồm hình ảnh những con vật trong thiên nhiên và mô tả âm thanh tiếng kêu thật của các loại vật

Sách Tiếng Anh 3D bao gồm hình ảnh những con vật trong thiên nhiên và mô tả âm thanh tiếng kêu thật của các loại vật

Khi sản phẩm sách Tiếng Anh 3D được ra mắt do chính nhà xuất bản của việt Nam xuất bản với những hình ảnh quen thuộc, thân thiện với các em nhỏ về thế giới động vật, bé sẽ hào hứng hơn khi được học và chơi kết hợp đầy hấp dẫn. Sách Tiếng Anh 3D là bộ trò chơi quen thuộc với nhiều em nhỏ không chỉ vừa dễ chơi dễ học mà bé cũng thích thú hơn với cách chơi mới lạ hơn những bộ đồ chơi hay sách học Tiếng Anh truyền thống.

Để nâng cao khả năng học Tiếng Anh của bé, bố mẹ thường tìm mọi cách như mua nhiều sách học Tiếng Anh, cho con đi học ở các trung tâm Tiếng Anh uy tín tại Hà Nội, hay thậm chí cho con xem nhiều phim hoạt hình, phim thiếu nhi Tiếng Anh để bé có thể nâng cao khả năng nghe-nói cũng như tập đọc Tiếng Anh.

Đồ chơi trẻ em Việt Nam học Tiếng Anh tương tác 3D kết hợp công nghệ thú vị - Kết hợp Sách Tiếng Anh 3D và cài đặt ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng

Kết hợp Sách Tiếng Anh 3D và cài đặt ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng

Tuy nhiên, để giúp trẻ học tốt Tiếng Anh, có thể thấy không gì dễ dàng và tự nhiên hơn việc kết hợp việc dạy Tiếng Anh cho bé thông qua những trò chơi có khả năng thu hút trẻ. Và bộ sách Tiếng Anh 3D hoàn toàn hấp dẫn với các bé khi cung cấp những hình ảnh và âm thanh sống động về thế giới động vật giúp bé ghi nhớ các từ phát âm tên gọi của con vật và xem hình ảnh 3D sống động như đang xem phim hoạt hình.

Đồ chơi trẻ em Việt Nam học Tiếng Anh tương tác 3D kết hợp công nghệ thú vị - Sách Tiếng Anh 3D quen thuộc và dễ sử dụng với nhiều em nhỏ

Sách Tiếng Anh 3D quen thuộc và dễ sử dụng với nhiều em nhỏ

Sách Tiếng Anh 3D không chỉ là sách, nó còn mang đến cho trẻ những tìm tòi, khám phá thú vị. Đây là một trong những sản phẩm trở thành xu hướng để các bậc phụ huynh cho con mình học tiếng anh. Chỉ cần cài đặt ứng dụng học Tiếng Anh 3D đi kèm với cuốn sách, đặt máy ảnh điện thoại trước mỗi trang sách sẽ mang đến cho bé khả năng nắm bắt hình ảnh các con vật, nhận biết tên gọi Tiếng Anh và âm thanh tiếng kêu của mỗi con vật thông qua hình ảnh và âm thanh hiện ra trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

Điểm mà các phụ huynh yêu thích khi lựa chọn mua sách Tiếng Anh 3D cho con đó chính là hình ảnh đẹp, sách được thiết kế với hình ảnh bắt mắt và bìa cứng cáp, giá rẻ so với nhiều bộ đồ chơi học Tiếng Anh kết hợp âm thanh hay hữu ích hơn so với những sách học Tiếng Anh truyền thống. Tuy nhiên, điểm giới hạn của sách 3D Tiếng Anh đó chính là hình ảnh còn hạn chế khi chỉ cung cấp chủ đề thế giới động vật và không có nhiều trò chơi thú vị dành cho bé.

Bộ thẻ học Tiếng Anh tương tác 3D Tapkids, kết hợp ứng dụng học Tiếng Anh dễ chơi, dễ học

Hiện nay, trên thị trường mới ra mắt sản phẩm Bộ thẻ học Tiếng Anh tương tác 3D AR của thương hiệu Tapkids khá thú vị do Việt Nam sản xuất. Những bộ thẻ học được thiết kế tinh tế và linh hoạt giúp các bé tương tác nhiều hơn và cảm thấy hào hứng hơn với sách Tiếng Anh 3D trước đây.

Đặc biệt, ứng dụng học Tiếng Anh Tapkids cũng hấp dẫn với nhiều em nhỏ thông qua những cấp độ đa dạng và trò chơi nâng cao độ khó khiến ngay cả những trẻ lớn hơn hay người lớn đôi khi cũng khó khăn để vượt qua những câu đố trong trò chơi.

Đồ chơi trẻ em Việt Nam học Tiếng Anh tương tác 3D kết hợp công nghệ thú vị- Các bé hào hứng cùng khám phá và tương tác cùng bộ thẻ học Tiếng Anh 3D

Các bé hào hứng cùng khám phá và tương tác cùng bộ thẻ học Tiếng Anh 3D

Thông qua bộ thẻ học tiếng Anh 3D và ứng dụng Tapkids, bé sẽ có cơ hội phát triển bản thân vượt bậc cùng với phát triển các kĩ năng nhanh nhẹn hơn và phát triển tư duy nhiều hơn cũng như bổ sung vốn từ Tiếng Anh đa dạng đồng thời học cách phát âm chuẩn với các từ Tiếng Anh đa dạng đủ mọi chủ đề.

Đây là bộ sản phẩm kết hợp và phát triển ứng dụng sử dụng công nghệ tăng cường thực tế áo để đem lại những hình ảnh 3D sống động cùng trò chơi hấp dẫn cho bé khi tương tác qua điện thoại và các thiết bị điện tử thông minh như máy tính bảng, iPad… Cùng với bộ thẻ học Tiếng Anh đa dạng không chỉ bao gồm hình ảnh các con vật như sách Tiếng Anh 3D trước đây, mà còn mô tả hình ảnh các chữ cái, khung cảnh phù hợp và dễ thương với các bé.

Đồ chơi trẻ em Việt Nam học Tiếng Anh tương tác 3D kết hợp công nghệ thú vị - Bộ thẻ học Tiếng Anh gồm sách hướng dẫn và thẻ kích hoạt bên trong

Bộ thẻ học Tiếng Anh gồm sách hướng dẫn và thẻ kích hoạt bên trong

Cũng giống như sách Tiếng Anh 3D, bé cũng sẽ sử dụng các thiết bị điện thoại và điện tử thông minh để dùng camera trên máy để tương tác với bộ thẻ. Tuy nhiên, điểm hấp dẫn ở thẻ học Tiếng Anh 3D Tapkids đó chính là trong bộ bao gồm 5 trò chơi với những cấp độ khác nhau được sắp xếp từ dễ đến khó dần giúp bé vừa học vừa chơi và nâng cao khả năng phát triển vốn từ Tiếng Anh của bản thân.

Những trò chơi được các bé yêu thích nhất trong bộ thẻ học Tiếng Anh tương tác 3D Tapkids đó chính là xếp từ, tìm chữ còn thiết trong các từ Tiếng Anh cho sẵn, viết chữ Tiếng Anh thông qua các mũi tên được hướng dẫn trong hình ảnh chữ viết Tiếng Anh được hiện lên trên điện thoại và rèn luyện khả năng nghe Tiếng Anh của bé thông qua cách phát âm từ, các bài hát và đoạn nghe Tiếng Anh vui nhộn, dễ thương.

Đồ chơi trẻ em Việt Nam học Tiếng Anh tương tác 3D kết hợp công nghệ thú vị - Trọn bộ thẻ học Tiếng Anh 3D Tapkids với 26 thẻ học Tiếng Anh cùng giá đỡ điện thoại đi kèm

Trọn bộ thẻ học Tiếng Anh 3D Tapkids với 26 thẻ học Tiếng Anh cùng giá đỡ điện thoại đi kèm

Điều nay mang lại cho trẻ nhiều lợi ích đa dạng và giúp bé hào hứng, hứng thú hơn khi vượt qua các thử thách trong trò chơi. Điều đặc biệt ở đây đó là bé không chỉ nhận biết và ghi nhớ các từ Tiếng Anh một cách thụ động mà tương tác nhiều hơn để mang lại những kĩ năng bổ ích phù hợp với độ tuổi của trẻ.

Trong bộ thẻ học Tiếng Anh tương tác 3D bao gồm 26 thẻ học chữ cái với 2 mặt, bao gồm 52 hình ảnh khác nhau với một mặt là hình ảnh các chữ cái được sắp xếp theo thứ tự trong bảng chữ cái và một mặt là hình ảnh các con vật với chữ cái đầu gợi liên tưởng đến tên của con vật đó và bé sẽ thỏa sức sắp xếp cũng như học cách phát âm tên con vật dễ nhớ hơn.

Đồ chơi trẻ em Việt Nam học Tiếng Anh tương tác 3D kết hợp công nghệ thú vị - Bộ thẻ học Tiếng Anh 3D Tapkids với nhiều hình ảnh con vật và chữ cái dễ thương

Bộ thẻ học Tiếng Anh 3D Tapkids với nhiều hình ảnh con vật và chữ cái dễ thương

Đặc biệt, có giá bán khá rẻ tương đương với các bộ sách học Tiếng Anh 3D khác trên thị trường nhưng bộ thẻ học Tiếng Anh 3D còn cung cấp thêm cho bé một chiếc giá đỡ thiết bị điện thoại và thiết bị điện tử với nhiều góc dựng khác nhau giúp bé có thể dựng điện thoaị và tương tác với trò chơi nhiều hơn.

Ứng dụng học Tiếng Anh thông qua bộ thẻ học Tiếng Anh Tapkids có thể tải về và cài đặt dễ dàng trên thiết bị điện thoại và điện tử với cả máy sử dụng ứng dụng iOS hay Android. Hệ thống trò chơi được sắp xếp khá đa dạng và khoa học, hình ảnh đẹp mắt và âm thanh vui nhộn, phát âm chuẩn theo tiếng bản địa giúp bé chơi và học Tiếng Anh tốt hơn, không bị mau chán như các trò chơi khác.

Trò chơi được thiết kế cả cho 2 người chơi và thi tài với nhau rất hấp dẫn. Đặc biệt, sản phẩm được đóng hộp đẹp đẽ với hộp đựng chắc chắn và hình ảnh đẹp. Bé có thể lấy ra chơi và cất đi gọn gàng sau khi chơi. 

Với những hiểu biết được thể hiện qua bài viết Đồ chơi trẻ em Việt Nam học Tiếng Anh tương tác 3D kết hợp công nghệ thú vị các bậc phụ huynh phần nào biết được xu hướng dạy học chữ tiếng anh hiện đại mà chúng ta nên áp dụng cho con em mình.

Cùng tham khảo và lựa chọn đặt hàng bộ sách Tiếng Anh 3D và bộ thẻ học Tiếng Anh 3D Tapkids dành cho bé chính hãng tại hệ thống Megamart – Địa chỉ: Số 23 Tô Vĩnh Diện, Hà Nội hoặc liên hệ số điện thoại 090 452 8848 để đặt hàng cho bé nhé.

Thảo luận bằng facebook