blog

9 cách làm vòng hoa giáng sinh đẹp và dễ làm cho bé

21/12/2015 trong Xu hướng

Mùa giáng sinh đã đến rất gần và các bé hẳn đang rất háo hức để được nhận quà từ ông già Noel và bố mẹ. Bên cạnh những món quà Noel được các bé yêu thích như đồ chơi Noel hoặc bánh kẹo, quần áo..., những vòng hoa trang trí Noel càng làm càng bé thích thú và hào hứng hơn cho dịp Noel.  Để tô điểm thêm không khí giáng sinh cho căn nhà thêm ấm cúng, bố mẹ có thể cùng bé tạo nên những vòng hoa Noel cực đẹp bằng những nguyên liệu dễ tìm trong nhà.

Chắc chắn những vòng hoa đơn giản này sẽ khiến ngôi nhà hoặc căn phòng của bé thêm rực rỡ và ấm áp đón giáng sinh sắp tới.

Vòng hoa Noel làm từ giấy nhớ

9 cách làm vòng hoa giáng sinh đẹp và dễ làm cho bé 1

Giấy nhớ là một phụ kiện đầy hữu ích để có thể sáng tạo nên một chiếc vòng hoa nhiều màu sắc và thật ấn tượng trên tường nhà bạn. Cách làm vô cùng đơn giản đó là cắt những chiếc giấy nhớ thành những hình trang trí đẹp mắt vf đính vào một khuôn tròn có sẵn trong nhà.

Vòng hoa Noel làm bằng bút sáp màu

9 cách làm vòng hoa giáng sinh đẹp và dễ làm cho bé 2

Cùng tạo nên một chiếc vòng hoa thật sặc sỡ và ngộ nghĩnh treo cửa dịp giáng sinh này nhé. Những chiếc bút sáp màu thương hiệu Crayola nổi tiếng là lựa chọn tuyệt vời để làm nên những vòng hoa treo cửa với hình dáng nhỏ nhắn và nhiều màu rực rỡ.

Vòng hoa Noel làm từ túi trà lọc

9 cách làm vòng hoa giáng sinh đẹp và dễ làm cho bé 3

Túi trà lọc tạo nên một chiếc vòng hoa treo tường thật cá tính và đầy sáng tạo.

Vòng hoa Noel làm bằng nơ ruy băng

9 cách làm vòng hoa giáng sinh đẹp và dễ làm cho bé 4

Những chiếc dây ruy băng không chỉ có thể tạo nên những chiếc nơ xinh đẹp để gói quà mà còn có thể trang trí cho vòng hoa hấp dẫn và lấp lánh hơn.

Vòng hoa Noel hộp quà

9 cách làm vòng hoa giáng sinh đẹp và dễ làm cho bé 5

Một vòng hoa treo cửa bằng những hộp quà nhỏ nhắn và xinh xắn cũng là một ý tưởng không tồi đúng không ?

Vòng hoa Noel bằng ảnh

9 cách làm vòng hoa giáng sinh đẹp và dễ làm cho bé 6

Những bức ảnh ngộ nghĩnh lưu lại những khoảnh khắc của gia đình có thể tạo nên một vòng hoa treo tường rất ý nghĩa và thú vị theo cách làm đơn giản và dễ dàng.

Vòng hoa Noel bằng que kem

9 cách làm vòng hoa giáng sinh đẹp và dễ làm cho bé 7

Những que kem mát lạnh sau khi ăn xong các thành viên trong gia đình đều có thể giữ lại để tạo nên chiếc vòng hoa trang trí cộng thêm tô đầy màu sắc lên trên thật hấp dẫn.

Vòng hoa Noel làm từ chun buộc tóc

9 cách làm vòng hoa giáng sinh đẹp và dễ làm cho bé 8

Khó ai có thể ngờ chun buộc tóc cũng có thể làm nên một chiếc vòng đầy màu sắc như chiếc vòng này. Các bé có thể phối màu tùy thích theo sở thích của mình.

Vòng hoa Noel tuyệt đẹp bằng bóng bàn

9 cách làm vòng hoa giáng sinh đẹp và dễ làm cho bé 9

Chỉ với vài quả bóng bàn và những cành hoa baby cũng có thể tạo nên một vòng hoa trang trí Noel tuyệt đẹp và rất tinh tế như thế này.

 

Thảo luận bằng facebook