blog

Bé gái 6 tuổi tìm thấy 1 chiếc nhẫn cưới trong 1 hộp Play-Doh

07/06/2016 trong Xu hướng

Câu chuyện hi hữu này xay ra tại New York tại nhà riêng của một cô bé có tên là Cassidy Reilly. Vào ngày sinh nhật của mình, Cassidy Reilly và cậu em trai nhỏ 4 tuổi của mình đều hết sức bất ngờ khi phát hiện 1 chiếc nhẫn cưới nhỏ ở dưới  đáy của 1 hộp Play-Doh.

Cô bé Cassidy cho biết rằng, bé hết sức ngạc nhiên khi nhìn thấy chiếc nhẫn sau đó đã nhanh chóng kể lại câu chuyện và đưa chiếc nhẫn cho bà ngoại của mình là bà Pat.  Bà Pat cho rằng, chiếc nhẫn đã bị rơi ra khỏi tay người công nhân trong nhà máy khi người đó đóng gói sản phẩm hoặc cũng có thể là của người công nhân vận chuyển nào đó. Đây là một câu chuyện hết sức thú vị và hiếm gặp.

Bé gái 6 tuổi tìm thấy 1 chiếc nhẫn cưới trong  1hộp Play doh

Cô bé Cassidy cùng chiếc nhẫn mà mình tìm thấy trong hộp Play Doh

Sau khi biết được câu chuyện, bà Pat đã nhanh chóng gọi cho nhà sản xuất của Play-Doh – Hasbro tại cơ sở Rhode Island với mong muốn tìm được lại chủ nhân thật sự của chiếc nhẫn và trao trả lại họ. Ngay khi nhận được thông tin, công ty Hasbro muốn Pat gửi lại chọ họ chiếc nhẫn và sau đó sẽ là trách nhiệm của họ. Tuy nhiên, bà Pat lo lắng rằng, chiếc nhẫn sẽ không thật sự đến được với chủ nhân và có thể rơi vào quên lãng tại một căn phòng nào đó lại Hasbro. Với lo ngại đó, bà Pat đã cho đăng tải một bức ảnh của chiếc nhẫn lên phương tiện truyền thông với hi vọng  nó sẽ giúp người chủ thật sự nhận ra chiếc nhẫn của mình.

Bé gái 6 tuổi tìm thấy 1 chiếc nhẫn cưới trong  1hộp Play doh 2

Hi vọng chiếc nhẫn sẽ sớm đến với chủ nhân thực sự của mình

Câu chuyện được truyền đi một cách nhanh chóng với một mong muốn duy nhất: Mang đồ về với người chủ thật sự. Mặc dù giá trị không lớn nhưng chắc chắn đây là món đồ có nhiều ý nghĩa với người sở hữu chúng.

Hiện tại, các thành viên trong gia đình của bà Pat đã cung cấp thông tin tới công ty Hasbro. Để giúp công ty cũng như gia đình bà Pat và bé Cassidy Reilly nhanh chóng gửi lại được chiếc nhẫn. Hãy liên hệ tới công ty Hasbro khi có bất kì thông tin nào nhé.

Các bạn có muốn trở thành một người đặc biệt như bé Cassidy Reilly? Cùng chọn Play doh cho mình tại đây nhé: http://megamart.vn/play-doh

Thảo luận bằng facebook